• Phone/Zalo: 0898 880 789
 • thanhhungvietnam.info@gmail.com
 • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
 • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Dịch Vụ

Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Giá Rẻ TPHCM

Tại TPHCM, dịch vụ thuê xe tải vận chuyển hàng, chuyển nhà giá rẻ được cung cấp tại Xe Tải Thành Hưng với nhiều phương án đem lại tiện ích mà dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà đã hỗ trợ lại giúp các hộ kinh doanh, mọi gia đình mỗi khi có nhu cầu chuyển hàng hóa, chuyển đồ từ nơi ở cũ sang nơi ở mới, vận chuyển văn phòng chuyên nghiệp, nhanh gọn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi tài sản, hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng TPHCM – Xe Tải Thành Hưng

Tại TPHCM, thời điểm hiện tại có nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng. Nhưng để lựa chọn được một đơn vị uy tín chuyên nghiệp mang lại những giá trị lợi ích tốt nhất mỗi khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải để vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng trên địa bàn TPHCM là điều không phải dễ dàng. Xe Tải Thành Hưng sở hữu hệ thống xe tải cho thuê chở hàng đa chủng loại, xe đạt chuẩn, vận chuyển chuyên nghiệp mang lại cho khách hàng giải pháp vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và chi phí vô cùng phải chăng.

Cho thuê xe tải chở hàng TPHCM

Cho thuê xe tải chở hàng TPHCM

Xe Tải Thành Hưng hoạt động với phương châm cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ – uy tín – chuyên nghiệp và chất lượng nhất tại TPHCM.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải hàng, dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng, chuyển nhà. Tại đây, đơn vị luôn nỗ lực, phấn đấu không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Tự tin có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng bằng việc cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải hoàn hảo nhất.

Lựa chọn dịch vụ thuê xe tải tại công ty chúng tôi là quyết định vô cùng đúng đắn của bạn:

 • Tư vấn chi tiết về từng dịch vụ cho bạn nắm rõ
 • Chi phí thuê xe chở hàng TPHCM cạnh tranh phù hợp so với thị trường
 • Thủ tục thuê xe đơn giản, thời gian thuê xe không giới hạn
 • Quy trình thuê xe đơn giản, chuyên nghiệp.
 • Đơn vị cho thuê đa dạng các sản phẩm xe tải khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng

Các hình thức cho thuê xe tải chở hàng phổ biến hiện nay

Cho thuê xe chở hàng theo chuyến

Cho thuê xe tải vận chuyển hàng theo chuyến là hình thức thuê xe tải chạy theo các tuyến đường cố định và bên cho thuê chịu hoàn toàn các chi phí vận hành bao gồm: phí tài xế, phí bến bãi, phí cầu đường, chi phí loại hình này được tính trọn gói dựa trên chủng loại xe tải, cung đường đi và các dịch vụ đi kèm.

Với hình thức thuê xe tải này phù hợp cho những khách hàng có mong muốn vận chuyển hàng hóa cố định và các tuyến đường di chuyển đã được biết trước, kế hoạch và lịch trình trước. Trong các hình thức, thì loại hình này tiết kiệm nhất và trong quá trình di chuyển không phải chịu những rủi ro giao thông hay hàng hóa hư hỏng, vì toàn bộ nhiệm vụ bên cho thuê chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Cho thuê theo ngày, tháng hoặc năm

Ưu điểm phải kể đến khi khách hàng khi thuê xe tải chở hàng theo thời gian cố định chính là sự chủ động sử dụng xe tải tuyệt đối và việc thuê xe tải được ký hợp đồng sử dụng theo thời gian mong muốn của khách hàng.

Đối với loại hình này, khách hàng phải cọc trước một khoản tiền để có thể bảo đảm được trách nhiệm sử dụng xe tải đúng mục đích, đúng kỹ thuật và bảo quản tài sản xe tải. Xe Tải Thành Hưng sẽ cử đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm đến bảo dưỡng xe tải định kỳ theo tuần, ngoài ra còn kiểm tra độ an toàn vận hành định kì theo tháng,

Dịch vụ cho thuê xe tải di chuyển hàng TPHCM uy tín chất lượng

Dịch vụ cho thuê xe tải di chuyển hàng TPHCM uy tín chất lượng

Cho thuê xe tự lái

Loại hình cho thuê xe tải tự lái có nghĩa là khách hàng chỉ thuê xác xe tải không bao gồm tài xế, phí nhiên liệu, phí cầu đường. Và dịch vụ này phù hợp cho các đối tượng khách hàng đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sử dụng xe tải, mức phí cho loại dịch vụ thuê xe tải chở hàng tự lái rất thấp tùy từng loại xe.

Linh động thời gian thuê, quý khách hàng có thể thuê theo thời gian mong muốn, có thể theo ngày, tháng hoặc thuê theo năm cũng có thể thuê theo sự kiện quảng cáo, theo mua vụ. Đối với hình thức thuê này, quý khách hàng tự bảo quản xe và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về các khoản hư hỏng của xe tải trong quá trình hoạt động. Bên cạnh đó, các khoản rủi ro trong quá trình tham gia giao thông thì khách hàng phải chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Cho thuê xe tải có tài xế, trọn gói

Loại hình này khách hàng chính là người điều hành xe, tài xế và tất cả các khoảng phí lưu thông, vận hành do bên cho thuê Xe Tải Thành Hưng chịu. Tài xế lái xe của chúng tôi sẽ điều kiển xe tải theo các lộ trình do bạn yêu cầu, bao gồm các khoảng phí bốc xếp, đại diện chúng tôi làm việc với bên thứ 3 như nhân viên thuộc biên chế.

Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về kỹ thuật an toàn xe cũng nhưng chịu trách nhiệm về các vấn đề an toàn giao thông khi tham gia giao thông. Là loại hình phù hợp cho các hoạt động phân phối hàng hóa, giao hàng cho đại lý, chuyển dọn nhà, chuyển văn phòng, chuyển dọn kho xưởng…

Bảng giá cho thuê xe tải chở hàng TPHCM tại Xe Tải Thành Hưng

Loại xe Loại thùng Kích thước (Dài x rộng x cao) Giá thuê 10km đầu (VNĐ) Giá thuê từ km 11 trở đi (VNĐ)
Xe tải 500 kg Kín 2m x 1.2m x 1.2m 350.000 12.000
Xe tải 1 tấn Kín 3m x 1.6m x 1.6m 400.000 13.000
Xe tải 1.4 tấn Kín 3.4m x 1.7m x 1.7m 450.000 15.000
Xe tải 2 tấn Kín 3.4m x 1.9m x 1.9m 550.000 18.000
Xe tải 5 tấn Bạt 6m x 2.2m x 2.4m 850.000 26.000
Xe tải 7.5 tấn Bạt 8m x 2.3m x 2.5m Liên hệ Liên hệ
Xe tải 15 tấn Bạt 9m x 2.35m x 2.6m Liên hệ Liên hệ
Xe container 23 tấn Container 40DC, 40HC 14.5m x 2.4m x 2.6m Liên hệ Liên hệ
Xe tải 25 tấn Kín 14.5m x 2.4m x 2.6m Liên hệ Liên hệ

Lưu ý:

 • Cước phí trên đã bao gồm VAT
 • Cước phí trên chưa gồm phí nhân công bốc xếp đầu lên hàng và xuống hàng
 • Cước giá trên chưa bao gồm các khoản phí lưu ca xe (nếu có), chưa gồm phí vào giờ cấm, đường cấm (nếu có) và các chi phí phát sinh khác trong quá trình vận chuyển từ phía chủ hàng
 • Trong trường hợp hai điểm lấy hàng cùng nằm trên 1 tuyến đường và xe tải chở hàng có thể chở hết thì được miễn phí chi phí lấy hàng tại địa điểm đó
 • Trong trường hợp hàng hóa rải điểm thì mỗi điểm thả hàng sẽ tính thêm 100k/điểm với bán kính 5km

Quy trình cho thuê xe tải chở hàng tại Xe Tải Thành Hưng

Quy trình cho thuê xe tải chở hàng TPHCM - Vận Tải Thành Hưng

Quy trình cho thuê xe chở hàng TPHCM – Xe Tải Thành Hưng

Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại công ty chúng tôi được thực hiện dựa trên một quy trình chuyên nghiệp, hiệu quả và nhanh gọn phục vụ khách hàng tốt nhất, hỗ trợ công việc được diễn ra nhanh chóng.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi quý khách hàng có nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng, dịch vụ bốc xếp, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng hoặc chuyển nhà trọn gói. Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng thông qua đường dây nóng 0898 880 789 để được hỗ trợ và cung cấp thông tin chi tiết về dịch vụ.

Bước 2. Khảo sát, tư vấn và báo giá cho khách hàng

Sau khi nhân viên chúng tôi đã tiếp nhận được thông tin từ phía khách hàng, đơn vị chúng tôi sẽ cử nhân viên kinh doanh đến gặp gỡ khách hàng trực tiếp đúng thời gian để thực hiện việc khảo sát khối lượng công việc cũng như đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc, địa hình vận chuyển,.. để tư vấn cho quý khách hàng và đưa ra những phương án và báo giá phù hợp nhất.

Bước 3. Ký hợp đồng

Sau khi hoàn thành quá trình tìm hiểu và tư vấn về cước phí vận chuyển cũng như phương án cho thuê xe tải chở hàng của công ty đề xuất, cả hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng dịch vụ cho thuê xe chở hàng. Với các điều khoản nhằm đảm bảo quyền lợi, trách nhiệm của đôi bên.

Bước 4. Triển khai ký kết hợp đồng

Khi đã trao đổi và thỏa thuận thành công giữa hai bên trong vấn đề triển khai dịch vụ thuê xe di dời hàng. Tất cả các quy trình đều được đơn vị chúng tôi quản lý giám sát chi tiết, chặt chẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Bước 5. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Khi các dịch vụ đã hoàn thành, khách hàng sẽ thực hiện việc nghiệm thu và bàn giao những hạng mục công việc, tiếp theo đó khách hàng sẽ thực hiện việc thanh toán cước phí cho thuê xe riêng chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng đã ký kết trong hợp đồng, Trong trường hợp sự cố không may xảy ra thì liên hệ trực tiếp với Xe Tải Thành Hưng để được giải quyết.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng TPHCM tại chúng tôi?

Xe Tải Thành Hưng luôn không ngừng cải thiện và đa dạng các chủng loại xe tải chở hàng từ các loại xe tải trọng tải từ lớn đến nhỏ. Hơn thế nữa, công ty khắc phục nhược điểm, nâng cao chất lượng đội ngũ tài xế lái xe và chi phí vô cùng phải chăng. Nếu khách hàng muốn tiết kiệm tối đa chi phí, mà vẫn muốn có thể thuê xe tải chất lượng thì đến với Xe Tải Thành Hưng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tuyệt vời nhất.

 • Xe tải chất lượng – Đa dạng: Hệ thống xe tải cho thuê chở hàng với số lượng lớn, đa dạng về kích thước và trọng tải được phân bố đều trên địa bàn TPHCM
 • Nhanh chóng – An toàn – Đúng giờ: Vận chuyển nhanh chóng và bảo toàn tài sản tuyệt đối, đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng
 • Chi phí thuê xe tải siêu tiết kiệm: Giá cước dịch vụ cho thuê xe tải cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác hiện nay

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại cho thuê xe tải chở hàng TPHCM có trọng tải:

 • Cho thuê xe tải theo trọng tải: Trọng tải xe tải 2 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 500kg, 750kg, 1,5 tấn, ….
 • Xe tải nhỏ chở hàng, chuyển đồ chuyên dụng với nhiều tính năng
 • Cho thuê xe tải theo kích thước thùng xe tải: Xe tải có thùng dài 2 mét, thùng dài 6 mét, thùng dài 9,5 mét, thùng dài 4,5 mét,…

Cung cấp các loại dịch vụ chở hàng:

 • Xe chở hàng có thùng kín
 • Xe tải có bàn nâng (hỗ trợ nâng hạ hàng hóa, đồ đạc nặng)
 • Xe tải mui bạc (chuyên chở đồ đạc cao quá khổ)
 • Xe tải nhỏ chuyển nhà, xe tải chở hàng tphcm đi tỉnh

Cam kết dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng

Cam kết 100% hài lòng về dịch vụ của chúng tôi

Cam kết 100% hài lòng về dịch vụ của chúng tôi

Tại TPHCM, với mục đích nhằm hỗ trợ bạn có thêm những lựa chọn hiệu quả nhất, tốt nhất khi sử có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải. Xe Tải Thành Hưng gửi đến những quyền lợi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi như:

 • Miễn phí thùng carton, túi nilon, bao bì đóng gói khi khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe tải trọn gói
 • Hệ thống xe tải thùng kín chuyên dụng hơn 200+ xe tải có mui bạt, dễ dàng nâng lên khi phát sinh thêm đồ, và hạ xuống khi vào tầng hầm tòa nhà
 • Khách hàng được tư vấn miễn phí cách vận chuyển, chọn xe sao cho phù hợp với nhu cầu của mình
 • Mọi công việc phân loại, tháo lắp, vận chuyển đều được nhân viên chúng tôi thực hiện nhanh gọn, chuyên nghiệp và an toàn cho hàng hóa, tài sản khi vận chuyển.
 • Có hợp đồng dịch vụ cho thuê xe tải trọn gói rõ ràng thể hiện đầy đủ quyền lợi, giá và lợi ích 2 bên.
 • Đội ngũ nhân viên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ trọn gói chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ hàng ngàn khách hàng mỗi năm.

Cam kết khi sử dụng xe tải chở hàng tại Xe Tải Thành Hưng:

 • Hoàn tiền 100% nếu không ưng ý, hài lòng với chất lượng phục vụ dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ sau khi sử dụng
 • Đền bù 100 % giá trị hàng hóa, tài sản nếu xảy ra hư hại, thấy thoát tài sản của khách hàng trong quá trình vận chuyển dịch vụ cho thuê xe tải tại Xe Tải Thành Hưng
 • Dịch vụ cho thuê xe tải tại TPHCM công ty chúng tôi tuyệt đối không có chi phí phát sinh ngay cả khi phát sinh thêm đồ
 • Miễn phí thiết bị, trang bị đóng gói khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải trọn gói tại Xe Tải Thành Hưng.

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng TPHCM chuyên nghiệp uy tín, hãy liên hệ ngay với Xe Tải Thành Hưng để được giải đáp mọi thắc mắc, vấn đề một cách hiệu quả, nhanh chóng và vô cùng tiết kiệm chi phí.

Khi quý khách hàng đã ký hợp đồng và thấy dịch vụ chúng tôi cung cáp không đúng như cam kết quý khách vui lòng gọi ngay cho chúng tôi 0898 880 789 để giải quyết kịp thời.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Chất lượng của xe tải chở hàng tại Xe Tải Thành Hưng như thế nào?

=> Xe Tải Thành Hưng luôn hiểu vấn đề ai khi thuê xe tải cũng luôn muốn thuê cho mình được một chiếc xe tải đời mới, hình thức đẹp và tiện nghi. Cho nên phương châm chúng tôi luôn đầu tư mua mới với các dòng xe tải thay thế cho những xe đời cũ. Với số lượng 200 xe tải các loại của chúng tôi luôn được kiểm tra sạch đẹp và an toàn trước khi bàn giao cho khách hàng.

Khi tôi đã đặt cọc rồi nhưng vì lý do bất khả kháng thì có bị mất tiền cọc không?

Đối với những trường hợp hủy hợp đồng thuê xe vì lý do chính đáng, Xe Tải Thành Hưng sẽ không bắt khách hàng phải bồi thường hợp đồng nhưng số tiền đặt cọc sẽ không được hoàn trả lại cho khách hàng. Và khi quý khách hàng muốn hủy dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng thì phải báo trước cho nhân viên trước 3 ngày để chúng tôi cho khách hàng khác thuê.

Đang có dự định đặt xe tại công ty bạn, nhưng không biết xe có mới, đầy đủ tiện nghi và có bảo hiểm không?

Với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng TPHCM, công ty chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những loại xe đời mới nhất và có bảo hiểm cho 100% các loại xe cùng với tài xế giàu kinh nghiệm và am hiểu đường xá tại từng khu vực. Chắc chắn bạn sẽ an tâm và hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Khi tôi sử dụng mà gặp trường hợp nhân viên làm việc không tốt thì phải làm sao?

Khi quý khách hàng đã ký hợp đồng và thấy dịch vụ chúng tôi cung cáp không đúng như cam kết quý khách vui lòng gọi ngay cho chúng tôi 0898 880 789 để giải quyết kịp thời.

By jpweb -
5/5 - (1001 bình chọn)