• Phone/Zalo: 0898 880 789
 • thanhhungvietnam.info@gmail.com
 • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
 • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Dịch Vụ

Dịch vụ vận chuyển, di dời két sắt chuyên nghiệp tphcm

Từ trước đến nay việc chuyển những đồ dụng, có kích cỡ to lớn, giá trị nó cao khiến chúng ta phải đau đầu khi phải chuyển chúng từ nơi này đến nơi khác. Và việc vận chuyển di dời két sắt là một trong số đó.

Xã hội hiện này, những giấy tờ quan trọng nhất, tiền mặt, và những tấm ảnh có kỷ niệm cao đều được giữ trong két sắt không chỉ có những doanh nghiệp lớn sử dụng mà còn có các hộ gia định sử dụng két sắt để lưu trữ những thứ quan trọng.

Vì thực chất két sắt được sản xuất từ những vật liệu chắc chắn như sắt thép nên càng an toàn thì két sắt càng nặng. Yêu cầu lưu trữ càng nhiều thì kích thước và trọng lượng càng lớn, càng nặng.  Vì vậy, khá khó khăn đối với chúng tôi mỗi lần vận chuyển di dời két sắt. Vì vậy, lựa chọn di chuyển an toàn nhất là gì?

dich-vu-di-doi-van-chuyen-ket-sat

Vận chuyển két sắt

Ngay cả khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn, chẳng hạn như thiên tai, hỏa hoạn hoặc nước, các vật có giá trị bên trong sẽ hầu như được lưu đầy đủ. Do đó, két sắt cực kỳ chắc chắn, cứng, bền và đặc biệt khó di chuyển, có khả năng chống phá và trộm cao. Vì vậy việc di dời két sắt không phải chuyện ai cũng dễ dàng làm được.

Tuy nhiên, khi nhắc chuyển chuyện chuyển nhà sang nơi ở mới thì việc vận chuyển két sắt từ khu vực này sang khu vực khác trở nên khó khăn. Nhiều khách hàng đã liên hệ với chúng tôi cho biết rằng họ không thể tự mình chuyển nhà mà phải nhờ đến sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên nghiệp để tránh những hư hỏng và những tình huống khó chịu xảy ra.

Tổng quan dịch vụ di dời két sắt chuyên nghiệp của Xe Tải Thành Hưng

Quy trình thực hiện dịch vận chuyển kết sắt:

 • Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ về vận chuyển di dời két sắt trọng gói hay từng phần
 • Sắp xếp lịch hẹn cũng như địa điểm đưa ra phương thức vận chuyển khả thi.
 • Hình dạng và trọng lượng của két sắt; khoảng cách di chuyển địa hình, vị trí và kích thước của lối vào chính đủ rộng và cao để két sắt đi qua
 • Lên kế hoạch vận chuyển phù hợp dựa trên thực tế đã cho (Dự phòng thêm các phương án dự phòng để có thể linh hoạt trong mọi tình huống có thể xảy ra bất cứ lúc nào)
 • Ước tính được giá thành về việc di dời két sắt
 • Lên lịch thực hiện quy trình vận chuyển két sắt
 • Sau khi chuyển thành công thì sẽ bàn giao lại cho chủ sở hữu, và việc của bạn là kiểm trả két sắt có còn nguyên vẹn hay không
 • Thanh toán và thanh lý hợp đồng
dich-vu-di-doi-van-chuyen-ket-sat

Dịch vụ vận chuyển két sắt

Những vấn đề gặp phải khi tự di dời két sắt?

Nhiều cá nhân lo ngại về việc vận chuyển di dời két sắt, nếu đối với người đã có kinh nghiệm về chuyện này thì vấn đề thì thì không bị gắp trở ngoại. Tuy nhiên, nếu bạn có một chiếc két sắt khổng lồ, nguyên khối và nặng thì việc di chuyển sẽ rất khó khăn và bạn có thể gặp phải một số vấn đề nếu không biết cách chuyển két sắt đúng cách, chẳng hạn như:

 • Nếu va chạm mạnh, nó sẽ làm hỏng các bộ phận và thành phần bên ngoài két sắt như: tay cầm, ổ khóa chìa và khóa cơ / điện tử.
 • Trong khi di dời, sàn, tường hoặc cầu thang bên trong có thể bị hư hại do kéo lê trên sàn hoặc thẩm thi hư gạch
 • Chính xác hơn là người vận chuyển có những rủi ro về sức khỏe nếu không biết cách chuyển an toàn như dễ làm tổn thương cột sống, dập nát chân tay; hơn nữa, đó là mạng sống của con người. Vậy vận bạn hay cân nhắc kỹ khi di dời két hoặc vận chuyển két sắt.
dich-vu-di-doi-van-chuyen-ket-sat

Vấn đề gặp phải khi tự di dời két sắt

Lý do sử dụng dịch vụ vận chuyển, di dời két sắt của chúng tôi

Đội ngũ nhân viên hùng hậu và giàu kinh nghiệm

Chúng tôi tin chắc rằng chúng tôi sẽ là một đơn vị đáng tin cậy vì chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia hùng hậu đã được đào tạo bài bản, có năng lực và kinh nghiệm qua nhiều dự án vận chuyển di dời két sắt đến nơi an toàn.

Chúng tôi biết cách phân bổ nhân lực và vận hành linh hoạt, cũng như phối hợp và kết nối nhịp nhàng với nhau, bắt đầu từ những hạng mục chuyển nhà chuyên nghiệp, chuyển nhà ở, chuyển văn phòng, thậm chí cả vận chuyển két sắt. Dù làm ở địa hình nào cũng yên tâm không làm hư hỏng đồ đạc, sàn nhà, cầu thang, tường nhà, …

Phương tiện hỗ trợ vận chuyển két sắt đa dạng, hiện đại

Chúng tôi luôn đầu tư trang thiết bị hỗ trợ tốt để nâng cao chất lượng của từng loại hình dịch vụ, bên cạnh khía cạnh con người. Xe tải là phương tiện được lạu chọn khi di chuyển két sắt. Xe có tải trọng, thiết bị phụ trợ (xe nâng, xe ba gác, xe đẩy …), và số lượng nhân sự phù hợp sẽ được lựa chọn tùy theo tình huống.

dich-vu-di-doi-van-chuyen-ket-sat

Dịch vụ di dời két sắt

Quy trình di dời, vận chuyển két sắt chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn duy trì một tiêu chuẩn làm việc chuyên nghiệp và cao. Để mọi vấn đề khác đều được xử lý kịp thời và an toàn, bất kể két sắt có to cỡ nào, hay khó khăn, khắc nghiệt ra sao, … thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi vẫn làm tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Giá dịch vụ vận chuyển két tại Xe Tải Thành Hưng tiết kiệm

Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ với mọi mức giá về dịch vụ vận chuyển nói chung hay dịch vụ vận chuyển di dời két sắt nói riêng đều cam kết tính hợp lý, công khai và minh bạch.

Đồng thời, trước khi tiến hành dịch vụ chúng tôi còn có thông báo mức phí cụ thể trước với khách hàng. Khi nào khách hàng đồng ý đội ngũ nhân viên chúng tôi mới tiến hành vận chuyển di dời két sắt đến vị trí yêu cầu. Thế nên, khách hàng không phải lo lắng về vấn đề chi phí!

Dịch vụ chăm sóc khách hàng đa dạng

Bạn không chỉ cung cấp một phương pháp làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia với kiến thức và kinh nghiệm dày dặn. Cần trả lời nhanh chóng bất kỳ câu hỏi nào của khách hàng.

Hơn nữa, khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói két sắt, chúng tôi có chính sách đảm bảo hoàn trả tài sản 100% nếu trong quá trình vận chuyển vụ việc xảy ra hư hỏng, mất mát tài sản. Điều này khiến khách hàng yên tâm và tin tưởng hơn vào dịch vụ của Xe Tải Thành Hưng và về dịch vụ vận chuyển di dời két sắt.

dich-vu-di-doi-van-chuyen-ket-sat

Quy trình vận chuyển

Xử lý tình huống linh hoạt khi thực hiện việc di dời két sắt:

Đội ngủ tải của Thành Hưng vận chuyển chuyên nghiệp nên mọi sự cố bất trắc xảy ra trong quá trình vận chuyển két sắt đều được chúng tôi xử lý một cách an toàn nhất, ít tốn kém nhất và nhanh chóng nhất có thể. Két sắt lớn hay nhỏ, đường đi hiểm trở hay nhiều sỏi đá, không gian chật hẹp,… chúng tôi đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Lên kế hoạch vận chuyển két sắt, di dời đến nơi an toàn và tiết kiệm

Việc di chuyển, chuyển két sắt là nỗi lo thường xuyên của nhiều cá nhân, đặc biệt là các doanh nghiệp thường xuyên phải thay đổi văn phòng liên tục. Do đó, dịch vụ vận chuyển đã được tạo ra để giúp bạn giải quyết tình trạng khó khăn và lo lắng đó. Chúng tôi luôn là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển két sắt, sẵn sàng trong công việc như dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói với sự chuyên nghiệp, tận tâm, tiết kiệm trong từng dịch vụ vận chuyển như: vận chuyển di dời két sắt, dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Chúng tôi rất vui khi được trở thành một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm vận chuyển các loại két sắt có kích thước và trọng lượng khác nhau. Đội ngũ chuyên gia sửa két sắt thực hiện vận chuyển nhanh chóng và hiệu quả, két sắt đến tận tay khách hàng, két sắt từ gia đình đến văn phòng, tiệm vàng, kho bạc, ngân hàng,… có trọng lượng từ 100kg đến 2 tấn.

dich-vu-di-doi-van-chuyen-ket-sat

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển uy tín

Dịch vụ vận chuyển két sắt theo yêu cầu

Xe Tải Thành Hưng cung cấp dịch vụ di dời két sắt chuyên nghiệm theo mọi nhu cầu:

 • Cung cấp dịch vụ chuyển két sắt trong nhà, chuyển đi nhiều vị trí, lên xuống cầu thang khi cần thiết
 • Không có giới hạn về khối lượng của két sắt; dù là chiếc két sắt khổng lồ nặng vài tấn thì Két sắt Bình An vẫn có thể giao hàng tận nơi
 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và thiết bị hỗ trợ chuyên dụng mang đến sự an toàn tuyệt đối.

Dịch vụ vận chuyển di dời két sắt được xem là một trong những dịch vụ nổi bật nhất tại Xe Tải Thành Hưng. Bạn không tin ư? Vậy hãy thử trải nghiệm một lần cùng chúng tôi, chắc chắn rằng bạn sẽ quay lại khi có nhu cầu vận chuyển đấy.

Bên cạnh cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ hiện chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ khác như:


Công Ty Vận Tải Thành Hưng

Địa chỉ: 18 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 18008049
Website: xetaithanhhung.org

Câu Hỏi Thường Gặp:

Dịch vụ di dời két sắt chuyên nghiệp của Xe Tải Thành Hưng

 • Tiếp nhận yêu cầu
 • Sắp xếp lịch hẹn
 • Đọ đạc hình dạng và khối lượng két sắt
 • Lên kế hoạch vận chuyển
 • Báo giá chi phí vận chuyển
 • Hẹn lịch
 • Bàn giao
 • Thanh toán và thanh lý hợp đồng
 • Bạn có nên tự di dời, vận chuyển két sắt?

  Nếu bạn đang thiếu người phụ bạn thì không nên. Vì điều này sẽ gây nguy hiểm cho bạn. Giải pháp là lựa chọn dịch vụ vận chuyển, di dời két sắt.

  Lý do chọn chúng tôi?

 • Đội ngũ nhân viên hùng hậu và giàu kinh nghiệm
 • Phương tiện hỗ trợ vận chuyển két sắt đa dạng, hiện đại
 • Quy trình di dời, vận chuyển két sắt chuyên nghiệp
 • Giá dịch vụ vận chuyển két tại Xe Tải Thành Hưng tiết kiệm
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng đa dạng
 • Xử lý tình huống linh hoạt khi thực hiện việc di dời két sắt
 • By jpweb -
  5/5 - (6 bình chọn)