• Phone/Zalo: 0898 880 789
 • thanhhungvietnam.info@gmail.com
 • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
 • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Dịch Vụ

Dịch Vụ Lưu Trữ Hàng Hóa Thành Hưng tại TPHCM

Nhắc đến việc lưu trữ hồ sơ, hàng hóa của một cá nhân, doanh nghiệp là một điều vô cùng quan trọng, nhưng hầu hết chúng ta đều bỏ qua nó, cứ nghĩ nó không cần thiết. Và khi có nhu cầu tìm lại hồ sơ, hàng hóa thì gặp nhiều vấn đề khó khăn, từ đó dẫn đến những sự chậm trễ trong quá trình vận hành và xử lý. Gây những hậu quả khó lường. Và hiện tại bạn đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ hồ sơ, tài liệu, hàng hóa cho các đơn vị, các doanh nghiệp TPHCM? Và Thành Hưng là một địa chỉ, một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp. Công ty chúng tôi cung cấp giải pháp lưu trữ hàng hóa, tài liệu, hồ sơ một cách an toàn, tiết kiệm và tiện lợi nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ lưu trữ hồ sơ, hàng hóa Thành Hưng tại TPHCM

lưu trữ hàng hóa

Dịch vụ lưu trữ giá rẻ hàng hóa tại SG

Việc lưu trữ hồ sơ, hàng hóa không phải đơn giản chỉ là việc cất trữ tất cả mọi thứ vào trong kho xưởng mà là nghiệp vụ mỗi người cần phải, phải đảm bảo tổ chức khoa học của các công việc như: nhận hồ sơ, giao hồ sơ, tiêu hủy hồ sơ, trang bị phần mềm quản lý, cất trữ trên kệ, nhân viên phải được hướng dẫn và huấn luyện một cách chặt chẽ, và dịch vụ lúc nào cũng sẵn sàng đáp ứng…
Mục đích của việc lưu trữ hồ sơ là làm gì?

 • Tham khảo, nghiên cứu lại những thông tin cũ để rút ra kinh nghiệm cho kế hoạch, dự án mới.
 • Đối chiếu số liệu thông tin cũ với số liệu mới.
 • Những thông tin như: kế toán, hóa đơn thu mua, tài chính,…cần được cất giữ cẩn thận để kiểm toán, báo cáo chính với các đơn vị nhà nước, cục thuế.

Những khó khăn thường gặp trong việc lưu trữ hàng hóa hồ sơ?

 • Hạn chế không gian: Thiếu không gian cho môi trường làm việc hiệu quả.
 • Giới hạn ngân sách: Tiền đầu tư thuê một nhà kho chứa tài liệu, hồ sơ vượt quá ngân sách của bạn.
 • Hạn chế thời gian: Phải mất quá nhiều thời gian và công sức để sắp xếp, vận chuyển.
 • Hạn chế nhân lực: Không ai quản lý chúng, hoặc quản lý không đúng cách.

Điểm qua các loại hình dịch vụ mà Thành Hưng cung cấp

lưu trữ hàng hóa

Cung cấp dịch vụ lưu trữ hồ sơ, thiết bị

 • Lưu trữ và bảo quản hồ sơ cho doanh nghiệp: Thành Hưng sẽ đáp ứng đầy đủ được các nhu cầu của khách hàng khi muốn lưu trữ hàng hóa và bảo quản hồ sơ cho doanh nghiệp dưới điều kiện tối ưu nhất. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi đều có thể đáp ứng được, tùy theo quy mô số lượng hồ sơ. Công ty sở hữu đội ngũ quản lý và chăm sóc các hồ sơ được đào tạo thực hiện quy trình kiểm tra chất lượng của đơn vị chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, hầu hết tất cả hồ sơ lưu trữ của khách hàng sẽ được tổ chức và sắp xếp một cách ngăn nắp, cung cấp đầy đủ hộp đựng trang thiết bị hỗ trợ. kệ giá cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
 • Cung cấp các dịch vụ tiêu hủy hồ sơ khi đã qua thời hạn lưu trữ: Đối với các hồ sơ đã qua thời hạn lưu trữ, Thành Hưng sẽ tiến hành kiểm tra và thông báo đến khách hàng đang sử dụng dịch vụ. Trong trường hợp, khách hàng lên sẵn kế hoạch tiêu hủy hồ sơ bằng phương án nhanh chóng, an toàn và đảm bảo không ảnh hưởng đến môi trường. Ngoài ra, quy trình tiêu hủy sẽ khép kín và được giám sát bởi khách hàng và bên thứ ba để đảm bảo được bảo mật thông tin và an ninh trong cả quá trình. Các khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu tiêu hủy hồ sơ sẽ được chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ tận nơi, tiêu hủy và vận chuyển.
 • Trích lục và tra cứu hồ sơ cũ: Nếu lưu trữ hồ sơ tại công ty chúng tôi, việc trích lục & tra cứu hồ sơ của doanh nghiệp cực kỳ dễ dàng và đơn giản. Bên cạnh đó, sự sắp xếp có tổ chức và đầy khoa học của kho lưu trữ theo quy trình chất lượng, cùng với đó là phần mềm chuỗi khối kiểm soát, báo cáo phân tích hồ sơ. Bên cạnh đó, tất cả vị trí và thông tin hồ sơ đều được mã hóa một cách cẩn trọng nhất. Thành Hưng sẽ tiến hành tra cứu và chuyển nó cho bạn một cách nhanh nhất, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin của hồ sơ!
 • Phần mềm số hóa kho hồ sơ lưu trữ – Giải pháp số hóa: chúng tôi cung cấp các giải pháp và phần mềm số hóa tài liệu EDSL, với danh sách những hồ sơ cũ quan trọng của doanh nghiệp trong kho sẽ được công ty bảo vệ bằng cách sao lưu vào máy chủ. Bên cạnh đó, Thành Hưng còn cung cấp các phần mềm hỗ trợ khách hàng tra cứu và trích lục chứng từ một cách chính xác, nhanh chóng, theo quy định pháp luật hiện hành vẫn tuân thủ đủ các quy định lưu trữ.
 • Dịch vụ vận chuyển và thu thập hồ sơ đến tận nơi cho các đơn vị: Thành Hưng cung cấp dịch vụ và số lượng hồ sơ lưu trữ hàng hóa tăng lên qua thời gian hoạt động. Các doanh nghiệp, các đơn vị có nhu cầu vận chuyển những hồ sơ đến một văn phòng khác hoặc lưu trữ để tiết kiệm diện tích văn phòng để làm việc khác. Công ty sẽ cung cấp cho khách hàng từ A-Z những dịch vụ về vận chuyển lưu trữ hồ sơ.

Bảng giá dịch vụ lưu trữ hồ sơ hàng hóa TPHCM

lưu trữ hàng hóa

lưu trữ hàng hóa

1. Bảng giá cho thuê kho lưu trữ hàng hóa

Loại dịch vụ ĐVT Đơn giá (VNĐ/tháng) Ghi chú
Kho lưu trữ hàng hóa  m³ 13.000 Hàng hóa được sắp xếp trên ô kệ tiêu chuẩn

Gọi ngay cho chúng tôi 0356 751 234 để được báo giá chi tiết nhất

2. Bảng giá cho thuê kho lưu trữ tài liệu và hồ sơ

Loại dịch vụ Mô tả Đơn vị tính Đơn giá (VNĐ/tháng)
Lưu trữ hồ sơ, tài liệu, giấy tờ Hồ sơ, giấy tờ được đánh số thứ tự và sắp xếp gọn gàng trên kệ kích thước dài x rộng x cao (2,6m x 1,2m x 1,6m) m3 135.000
Thùng đựng hồ sơ Thùng carton (Kích thước 50cm x 40cm x 30cm) thùng 21.000
Quản lý, trích lục hồ sơ Miễn phí
Tiêu hủy hồ sơ Miễn phí

3. Bảng giá dịch vụ đi kèm

Loại dịch vụ Mô tả ĐVT Đơn giá (VNĐ) Ghi chú
Bốc xếp hàng hóa Phí bốc xếp lúc xuất/ nhập hàng ra vào kho. 50.000 Chi phí nhập/ xuất hàng được gộp lại và tính 1 lần vào thời điểm nhập hàng.
Quản lý hàng hóa Phí quản lý xuất/ nhập hàng và báo cáo hàng tồn hàng tháng. Thỏa thuận Tùy thuộc vào tính chất hàng hóa và tần suất xuất/ nhập hàng của quý khách hàng tháng mà phí quản lý sẽ khác nhau với từng khách hàng.
Quấn PE Quấn PE xung pallet hàng tránh bụi bẩn ảnh hưởng đến hàng hóa Pallet/lần Miễn phí Đã bao gồm chi phí vật tư PE.
Thuê Pallet Tất cả hàng hóa khi nhập kho đều được để xếp hoặc để trên pallet Pallet Miễn phí

Ghi chú:

 • Bảng chi phí dịch vụ lưu trữ hàng hóa, hồ sơ trên chưa bao gồm 10% thuế VAT.
 • Mức phí trên chưa bao gồm các chi phí như giao hàng, vận chuyển. Phí vận chuyển được tính dựa trên bảng báo giá vận chuyển của chúng tôi.

Quy trình lưu trữ hồ sơ tại Thành Hưng

Thu thập vận chuyển hồ sơ

Có hai sự lựa chọn cho quý khách hàng: là tự đóng gói hồ sơ bằng thùng hồ sơ của bạn, cách thứ hai liên hệ với chúng tôi để được cung cấp những thùng đựng hồ sơ đạt tiêu chuẩn (48 x 30 x37)cm.  Việc phân loại, đóng gói hồ sơ có thể do bạn tự thực hiện hoặc thuê nhân viên của Thành Hưng thực hiện.

Hồ sơ yêu cầu phải đánh dấu theo số thứ tự hoặc ghi chú rõ ràng để cho việc trích lục diễn ra thuận lợi. Xe tải của công ty sẽ đến tận nơi vận chuyển hồ sơ sau khi quá trình đóng gói và phân loại hồ sơ hoàn tất.

Bảo quản lưu trữ hồ sơ

Hình thức lưu trữ

 • Hồ sơ lưu trữ cần được sắp xếp một cách ngăn nắp và theo đúng số thứ tự đã đánh dấu để có thể trích lục diễn ra nhanh chóng.
 • Hồ sơ của bạn sẽ được chúng tôi lưu trữ an toàn tại kho trên kệ sắt có kích thước tiêu chuẩn.

Cam kết về bảo mật và an toàn

 • Xử lý mối mọt và côn trùng định kỳ bằng hóa chất định kỳ.
 • Kho hàng được trang bị và lắt đặt hệ thống camera 24/24, PCCC an toàn đạt tiêu chuẩn.
 • Bảo mật tuyệt đối về thông tin quý khách hàng.

Tra cứu hồ sơ

Khi khách hàng có nhu cầu tra cứu hồ sơ, quý khách hàng chỉ cần gửi thông tin của hồ sơ (số thùng, STT…) trực tiếp qua  email. Thành Hưng trích lục và đưa chúng trở lại cho khách hàng. Nhân viên chúng tôi sẽ gửi hồ sơ, tài liệu bạn cần theo dạng file tùy theo yêu cầu bạn cần là giấy tờ gốc hoặc bản scan.

Tiêu hủy hồ sơ

Các chứng từ, hồ sơ khi đã hết thời hạn lưu trữ theo các quy định của pháp luật. Đôi bên sẽ thống nhất để tiến hành tiêu hủy hồ sơ lập tức bằng cách thiêu đốt hoặc cắt nhỏ.

Tại sao nên chọn dịch vụ lưu trữ hồ sơ, hàng hóa của Thành Hưng?

lưu trữ hàng hóa

Cam kết chất lượng đến từ dịch vụ lưu trữ

Kho lưu trữ an toàn, chất lượng

 • Đối với các tài liệu mật, chúng tôi có chế độ lưu trữ hàng hóa riêng biệt.
 • Không gian kho rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ.
 • Hồ sơ lưu trữ của bạn sẽ được lưu trữ trong môi trường 25 độ C, đồ ẩm 50%, hun trùng định kỳ mỗi 3 tháng.
 • Thiết kế tủ chắc chắn, độ chịu lực tốt.
 • Chúng tôi đã đầu tư hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động bằng khí CO2, kho kín càng làm cho hệ thống chữa cháy CO2 vận hành hiệu quả nhất và an toàn nhất cho hồ sơ lưu trữ.

Thời gian truy cập nhanh, kiểm soát dữ liệu bằng phần mềm:

Khi bạn có quá nhiều hồ sơ cần lưu trữ, sự kiểm soát dữ liệu luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu. Bạn sẽ được cung cấp tài khoản quản lý, bằng các phần mềm tiên tiến, hiện đại . Ở bất cứ thời gian nào và bất cứ nơi đâu có internet, bạn sẽ tìm được tài liệu của mình một cách dễ dàng.

Đảm bảo bảo mật tuyệt đối

Đây là một vấn đề vô cùng quan trọng, việc bảo mật trong hoạt động quản lý hồ sơ là chống lại các nguy cơ bên ngoài. Chẳng hạn như lửa và bảo vệ chống lại những hành vi trộm cắp dữ liệu. và Chắc chắn bạn không muốn bị rò rỉ những dữ liệu cơ mật đó, vì hồ sơ lưu trữ của doanh nghiệp rất quan trọng như: nhân sự, pháp lý, kế toán, thông tin khách hàng,…. Xe Tải Thành Hưng bảo vệ hồ sơ bạn một cách tối đa, có camera giám sát, có người bảo vệ.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ lưu trữ hàng hóa, lưu trữ hồ sơ, lưu trữ chứng từ và đính kèm dịch vụ hủy tài liệu tại TPHCM của Xe Tải Thành Hưng gửi đến cho bạn. Với các thông tin trên, Thành Hưng tin chắc rằng bạn có thể lựa chọn được một dịch vụ tốt để lựa chọn. Nếu còn thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Dịch vụ lưu trữ hồ sơ, hàng hóa Vận Tải Thành Hưng có những ưu điểm gì?

Đơn vị công ty Vận Tải Thành Hưng sẵn sàng phục vụ quý khách nào có nhu cầu tháo máy lạnh bất kể khi nào và bất cứ nơi đâu tại TPHCM. =>Ưu điểm của dịch vụ lưu trữ hồ sơ, hàng hóa Vận Tải Thành Hưng:

 • Cơ sở hạ tầng vượt trội
 • Đảm bảo an toàn, bảo mật tuyệt đối
 • Quản lý hồ sơ khoa học, hiện đại
 • Tôi sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ lưu trữ hồ sơ, hàng hóa?

  =>Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ lưu trữ hồ sơ, hàng hóa của Thành Hưng

 • Thuận tiện và linh hoạt
 • Chất lượng phục vụ hàng đầu
 • Giá thành rẻ
 • Làm thế nào để chúng tôi có thể nhận được những lợi ích này?

  Rất đơn giản, liên hệ ngay hotline 035 675 1234, Hãy để những chuyên gia của chúng tôi đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho bạn!

  By jpweb -
  5/5 - (1000 bình chọn)