• Phone/Zalo: 0898 880 789
 • thanhhungvietnam.info@gmail.com
 • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
 • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Dịch Vụ

Dịch Vụ Hoàn Trả Mặt Bằng Nhanh Chóng Chuyên Nghiệp TPHCM

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng TPHCM trọn gói hiện đã không còn quá đỗi xa lạ với các đơn vị thuê hoặc cho thuê văn phòng hiện nay. Công việc hoàn trả lại hiện trạng mặt bằng ban đầu rất phức tạp, đòi hỏi phải có tính chuyên nghiệp, am hiểu và đặc tính kỹ thuật trong từng Tòa nhà, việc này sẽ tốn khá nhiều thời gian cũng như là nguồn nhân lực thì mới có thể giải quyết được công việc này một cách nhanh chóng.

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ hoàn trả mặt bằng chuyên nghiệp trọn gói tại TPHCM nhưng chưa biết địa chỉ nào uy tín và chất lượng? Hãy đến với Thành Hưng để chúng tôi có thể hỗ trợ cũng như mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất:

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng nhanh chóng TPHCM

Thành Hưng là đơn vị cung cấp các dịch vụ dẫn đầu tháo dỡ vận chuyển văn phòng uy tín, sửa chữa văn phòng, chuyên nghiệp,… Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi cung cấp dịch vụ tháo dỡ và hoàn trả, kho xưởng mặt bằng với nhiều năm kinh nghiệm. Các bạn hoàn toàn yên tâm, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn quên đi nỗi lo về việc tháo dỡ vách ngăn tường, đập phá, tháo cắt hệ thống điện, điện thoại, internet, vách thạch cao, vách nhôm kính, làm trần thạch cao, vách ngăn, vệ sinh sàn nhà, thu dọn xà bần, sơn nước; sửa chữa cửa,…

Hạng mục hoàn trả mặt bằng văn phòng mà chúng tôi cung cấp:

 • Đi lại hệ thống điện trần và điện sàn
 • Sơn bả lại tường
 • Đi lại hệ thống miệng gió điều hòa theo đúng hiện trạng như ban đầu
 • Triển khai thực hiện thi công lại trần vách thạch cao theo hiện trạng ban đầu
 • Vệ sinh lại mặt sàn
 • Triển khai lại hệ thống mạng
 • Lát gạch sàn
Hoàn trả mặt bằng nhanh chóng

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng, tháo dỡ văn phòng nhanh chóng

Chúng tôi cung cấp tất cả những hạng mục được kể trên và triển khai dịch vụ chất lượng, nhanh chóng đến khách hàng, cùng với đó đội ngũ nhân viên chúng tôi hỗ trợ đều là nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệp trong việc tháo dỡ hoàn trả mặt bằng.

Công việc thi công tháo dỡ, hoàn trả kho xưởng mặt bằng văn phòng là một nhiệm vụ không hề dễ đối với cá nhân, gia đình hoặc các đơn vị không chuyên về tháo dỡ, bên cạnh đó còn tốn thời gian và chi phí cho việc này. Khách hàng nếu có nhu cầu cần tháo dỡ để hoàn trả kho xưởng, mặt bằng, để dễ dàng hơn bạn có thể nhờ tới dịch vụ tháo dỡ hoàn trả mặt bằng, bạn cần một biện pháp phá dỡ công trình sao cho an toàn, chuyên nghiệp nhất. Thành Hưng chuyên cung cấp các dịch vụ:

 • >Phá dỡ công trình, dự án
 • Đào móng, phá móng, vận chuyển phế thải
 • Phá dỡ nhà xưởng
 • Phá dỡ sửa chữa căn hộ chung cư, văn phòng>
 • Phá dỡ toàn bộ nhà dân

Bảng giá tháo dỡ, hoàn trả mặt bằng văn phòng TPHCM tại Thành Hưng

Hạng mục thi công Đơn vị Đơn giá (VNĐ) Ghi chú
Phá dỡ trần thạch cao m2 60.000 Quý khách hàng lưu ý: Đơn giá trên chỉ áp dụng cho công trình có diện tích sàn từ 80m2 trở lên. Và có vị trí gần chỗ đậu xe không cách xa quá 100m. Nếu vượt quá sẽ được tính theo phí khác.
Phá dỡ vách ngăn thạch cao m2 55.000
Phá dỡ tường gạch 110 m2 105.000
Phá dỡ tường gạch 220 m2 175.000
Dóc vữa tường xi măng m2 45.000
Phá sàn bê tông cốt thép 110 m2 185.000
Phá sàn bê tông cốt thép 220 m2 390.000
Đục nền gạch xi măng m3 800.000
Phá cầu thang m2 310.000
Phá dầm, cột bê tông cốt thép m3 250.000
Phá móng bê tông dạng khối m3 1.550.000
Tháo thiết bị vệ sinh Phòng 650.000
Tháo cửa gỗ cửa nhôm kính Bộ 250.000
Tháo cửa kính cường lực, vách  m2 100.000
Xe vận chuyển trạc vữa m2 45.000

Quy trình hoàn trả mặt bằng văn phòng trọn gói tại Thành Hưng

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng
 • Bước 2: Cử chuyên viên đến khảo sát diện tích mặt bằng cần và khối lượng công việc cần thực hiện để hoàn trả
 • Bước 3: Nhân viên sẽ báo giá thi công phá dỡ, xác định tiến độ bàn giao mặt bằng, dọn sạch mặt bằng
 • Bước 4: Sau khi đồng ý với các điều  khoản 2 bên sẽ ký hợp đồng
 • Bước 5:Tiến hành phá dỡ mặt bằng, hoàn trả hiện trạng theo yêu cầu của khách hàng đề ra
 • Bước 6: Hoàn tất công việc, tiến hành nghiệm thu và tiến hành thanh toán. Xe Tải Thành Hưng cung cấp cho bạn hóa đơn nếu bạn cần

Bên cạnh đó, Với mục đích nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại mọi lúc, mọi nơi công ty chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công tháo dỡ, hoàn trả mặt bằng 24/7 để quý khách hàng có nhiều phương án tháo dỡ, sửa chữa phù hợp với chi phí nhanh nhất, thấp nhất và đảm bảo đúng tiến độ theo yêu cầu của khách hàng.

Quy trình hoàn trả mặt bằng

Quy trình thực hiện cung cấp dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ tháo dỡ, hoàn trả mặt bằng của chúng tôi

Xe Tải Thành Hưng mong muốn mang đến cho khách hàng sự tiện lợi từ sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ của đơn vị, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tháo dỡ, hoàn trả mặt bằng kho xưởng, tháo dỡ văn phòng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng sẽ thấy được phong cách làm việc với dịch vụ uy tín, nhanh chóng, chuyên nghiệp, khoa học với mức chi phí vô cùng cạnh tranh.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, và sở hữu cho mình những đặc điểm nổi bật cùng với nguồn nhân lực nhân công dồi dào. Chúng tôi sẽ luôn hết mình hỗ trợ khách hàng có thể nhận được dịch vụ chất lượng như mong đợi với một mức giá phải chăng cạnh tranh cao. Sự tận tình, tính trách nhiệm trong từng công việc đảm nhận sẽ là điều kiện to lớn giúp cho chúng tôi thành công cho đến ngày hôm nay.

Đến với Xe Tải Thành Hưng bạn sẽ được gì?

 • Đảm bảo giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất
 • Đảm bảo đúng tiến độ, rút ngắn thời gian thi công sớm đi vào khai thác và sử dụng
 • Đảm bảo vệ sinh môi trường
 • Cam kết đảm bảo an toàn cho người và công trình
 • Được thi công bởi các tổ đội lành nghề, cán bộ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm
 • Bảo hành 100% tài sản, đồ đạc của khách hàng

Một số điều cần biết khi thi công hoàn trả mặt bằng:

Công việc thi công tháo dỡ mặt bằng là công việc thực hiện việc phá dỡ một phần hoặc toàn bộ các công trình xây dựng đã xuống cấp nguy hiểm cho việc sử dụng. Nhằm mục đích phục vụ đời sống, cùng với đó là mục đích sử dụng không còn phù hợp để giải phóng mặt bằng xây dựng công trình mới.

Thời điểm hiện tại, bạn đang có nhu cầu di dời văn phòng làm việc của mình hay phá dỡ các công trình nhà cửa đã cũ? Và bạn đang cần tìm một dịch vụ với một biện pháp phá dỡ công trình chuyên nghiệp và an toàn, không gây ảnh hưởng đến những tòa nhà, công trình liền kề.

Ngoài ra, cùng với chi phí hợp lý, không làm phát sinh những rủi ro thì chắc chắn sẽ làm các khách hàng phải tốn nhiều thời gian để lo lắng và tìm hiểu. Bên cạnh đó, những dịch vụ, đơn vị chuyên nghiệp, chất lượng họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp để thi công phá dỡ, hoàn trả công trình để đảm bảo hiệu quả kinh tế, sự an toàn, tính cơ động.

Cam kết dịch vụ công ty chúng tôi

Tại sao nên chọn Xe Tải Thành Hưng để tháo dỡ mặt bằng

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng kịp thời của khách hàng với những yêu cầu sử dụng các dịch vụ tháo dỡ, hoàn trả mặt bằng tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An… vào tất cả các thời điểm, sao cho phù hợp nhất với thời gian sinh hoạt và làm việc của bạn. Sẽ không gây ảnh hưởng quá nhiều vào tiến độ sản xuất của doanh nghiệp bạn.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Hoàn trả mặt bằng là gì?

=>Công việc tháo dỡ, hoàn trả mặt bằng là công việc tháo dỡ, dọn dẹp mặt bằng lại như lúc ban đầu khi khách hàng thuê văn phòng tại các tòa nhà.

Có nên sửa chữa cải tạo mặt bằng?

=>Tùy theo nhu cầu của bạn, dịch vụ chúng tôi có nhiệm vụ tháo dỡ và hoàn trả mặt bằng trả lại không gian như ban đầu. Còn vấn đề sửa chữa bạn nên cân nhắc.

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng nào uy tín tại TPHCM?

=> Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng và chúng tôi Xe Tải Thành Hưng là một sự lựa chọn chất lượng tốt nhất dành cho bạn.

Chi phí dịch vụ về hoàn trả mặt bằng có tốt không?

=>Xe Tải Thành Hưng hay bất kỳ một đơn vị thi công tháo dỡ, hoàn trả dịch vụ nào đều cần khảo sát thực tế để biết được các yêu cầu, quy định của ban quản lý trong tòa nhà. Khảo sát các yêu cầu và hạng mục phải hoàn trả của khách hàng, từ đó đưa ra mức chi phí chi tiết và thời gian thi công cụ thể.

Thuê dịch vụ hoàn trả mặt bằng uy tín và chất lượng ở đâu?

=>Dịch vụ hoàn trả mặt bằng tại Xe Tải Thành Hưng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hoàn trả, tháo dỡ mặt bằng văn phòng uy tín tại TPHCM

By jpweb -
5/5 - (1000 bình chọn)