• Phone/Zalo: 0898 880 789
 • thanhhungvietnam.info@gmail.com
 • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
 • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Dịch Vụ

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọ Giá Rẻ TPHCM

Bạn là học sinh, sinh viên? Và bạn phải đi học xa nhà và tài chính còn phụ thuộc vào gia đình chu cấp hằng tháng. Cho nên, có phải các bạn học sinh, sinh viên đều mệt mỏi và lo lắng mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển phòng trọ, chuyển văn phòng,… Bên cạnh đó, tại TPHCM chi phí chuyển nhà, chuyển trọ khá cao, một phần các bạn sinh viên còn phải bỏ ra công sức, thời gian để tháo lắp, đóng gói và chuyển đến nơi mới điều này gây ảnh hưởng rất nhiều đến việc học tập. Hiểu được những điều đó, Thành Hưng cho ra đời dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên giá rẻ, giải quyết được những nỗi lo của các bạn sinh viên đang có nhu cầu chuyển phòng trọ, nhà trọ,… giảm giá cả dịch vụ, tiết kiệm công sức và thời gian của các bạn sinh viên.

Nếu tự vận chuyển nhà trọ ở TPHCM gặp những khó khăn thế nào?

Người lao động cùng với sinh viên rất ngại khi nghĩ đến việc thuê xe chuyển trọ. Vì thông thường họ muốn tự chuyển để có thể tiết kiệm được chi phí. Tự vận chuyển sẽ có những ưu điểm và nhược điểm sau đây:

Ưu điểm:

 • Chủ động về thời gian cũng như phương tiện di chuyển.
 • Vận chuyển đồ đạc bằng xe máy hoặc xe đạp tiện lợi khi bạn thuê nhà trọ có vị trí nằm ở đường hẻm, ngõ sâu, nhỏ.

Hạn chế:

 • Phải phân chia đồ đạc của bạn thành nhiều phần, mất thời gian, vì không thể chở cồng kềnh được.
 • Mất thời gian, mất công di chuyển nhiều lần giữa 2 địa điểm (chỉ chở được ít đồ cho mỗi lần vận chuyển).
 • Với những đồ đạc như tủ lạnh, máy giặt thì rất khó để chở.
 • Đồ đạc hư hỏng hay rơi vỡ trong quá trình vận chuyển.
 • Chuyển đồ đạc ở những quãng đường xa sẽ rất vất vả, tốn nhiều công sức và thời gian.
Những khó khăn khi tự mình chuyển trọ

Những khó khăn khi tự mình chuyển trọ

Dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ TPHCM tại Thành Hưng

Thành Hưng làm việc với tâm niệm mang tới cho tất cả quý khách hàng, cho dù là khách hàng sinh viên với kinh tế eo hẹp cho tới doanh nghiệp lớn, một dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà trọ sinh viên với chất lượng chuyên nghiệp cao, an toàn tài sản tuyệt đối và thời gian vận chuyển nhanh chóng.

Thời điểm hiện tại, công ty chúng tôi đã có hệ thống xe tải chuyên dụng hơn 50 chiếc đa dạng mẫu mã, phục vụ hầu hết những nhu cầu tất yếu vận chuyển nhà trọ của khách hàng. Cùng với đó là máy móc, các trang thiết bị hiện đại được đi kèm trên mỗi xe tải sẽ giúp nhân viên có thể tối ưu được quá trình chuyển dọn và khắc phục được những tình huống phức tạp và khó khăn.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyển nhà trọ sinh viên tại Thành Hưng được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng, quy trình đào tạo bài bản, sử dụng thành thạo những thiết bị tân tiến. Và luôn thực hiện được những công việc với thái độ thân thiện, chuyên nghiệp và có trách nhiệm cao trong những công việc được giao, không xảy ra tình trạng nề hà việc khó.

Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên trọn gói

Với hơn 10 năm hoạt động vừa qua, dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên của công ty chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng không chỉ bởi những yếu tố khách quan mà còn đến từ sự an toàn tài sản tuyệt đối. Đồ đạc của khách hàng sẽ được sắp xếp, bao bọc và đóng gói an toàn, đảm bảo nguyên vẹn 100% khi được chuyển đến địa điểm mới. Sẽ được đền bù nếu xảy ra trình trạng hư hỏng đồ đạc.

Mức giá dịch vụ của Thành Hưng đưa ra cũng vô cùng cạnh tranh, với chi phí thấp nhưng chất lượng luôn được công ty cam kết, đảm bảo. Cùng với đó là cung cấp những gói tư vấn miễn phí cho khách hàng về vấn đề chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng,…

Giải pháp vận chuyển nhà trọ sinh viên

Chuyển nhà trọ sinh viên giá rẻ của Thành Hưng sẽ giúp các bạn sinh viên dẹp bỏ những điều rắc rối, những mệt mỏi khi chuyển phòng trọ, nhà trọ. Hơn thế nữa, đơn vị chúng tôi hiện tại đang cung cấp hai chuyển nhà trọ siêu tiết kiệm với giá ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên:

 • Cho thuê xe tải chuyển nhà trọ giá rẻ: Khi sử dụng dịch vụ này, các bạn học sinh, sinh viên có thể hoàn toàn an tâm với chi phí chuyển nhà trọ siêu mềm. Các bạn sinh viên chỉ cần tháo dỡ, phân loại đồ đạc và tự đóng gói an toàn, cẩn thận. Chúng tôi sẽ cung cấp xe tải chuyển nhà đến địa điểm theo thời gian yêu cầu. Nhân viên của công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ chuyển đồ và sắp xếp và cuối cùng sẽ chuyển đến nơi mới. Dịch vụ này nên dành cho các bạn có nhiều thời gian rảnh, có người trợ giúp và ít đồ đạc cần vận chuyển.
 • Thuê dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ: Đối với dịch vụ này nhân viên của Thành Hưng sẽ tiến hành thực hiện tất cả mọi công đoạn chuyển nhà trọ. Từ những những khâu nhỏ nhất từ khâu tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển, lắp ráp đến nơi mới…. Quý khách hàng sẽ không cần phải tốn công sức hay thời gian để làm bất cứ việc gì. Tất cả mọi hoạt động sẽ diễn ra gọn gàng, nhanh chóng và chuyên nghiệp với chi phí vừa phải.

Giá cước dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói TPHCM

Cách tính giá dịch vụ chuyển nhà trọ của Vận Tải Thành Hưng

Cách tính giá dịch vụ chuyển nhà trọ tại Thành Hưng

Tất cả mỗi khách hàng khi muốn tìm kiếm cho mình một đơn vị vận chuyển nhà trọ sinh viên, chuyển phòng trọ thường có những thắc mắc, băn khoăn trước những câu hỏi về mức cước phí vận chuyển:

 • Bảng giá cước dịch vụ chuyển nhà trọ TPHCM được tính theo những yếu tố nào?
 • Bảng giá chuyển dọn nhà trọ trọn gói thông thường mất chi phí dao động khỏi bao nhiêu?
 • Làm sao để chọn công ty chuyển nhà trọ với mức chi phí tốt nhất?
 • Làm cách nào để chọn được chính xác dịch vụ chuyển nhà sinh viên uy tín với giá rẻ mà không bị thất thoát hàng hóa trong quá trình vận chuyển?

Và để trả lời những băn khoăn bên trên của quý khách hàng, công ty chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng giá vận chuyển nhà trọ sinh viên trọn gói chi tiết nhất. Tham khảo công thức tính giá cước tại công ty chúng tôi nhé!

Giá dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói = Cước thuê xe taxi tải + Phí bốc xếp + Chi phí khác (nếu có) 

Giá cước cho thuê xe taxi tải chuyển nhà trọ TPHCM

Loại xe 10 Km đầu (VNĐ) Km thứ 11 – Km thứ 44 (VNĐ/km) Km thứ 45 trở lên (VNĐ/km) Thời gian chờ (VNĐ/giờ)
Xe 500 kg 250.000 13.000 12.000 70.000
Xe 750 kg 300.000 14.000 13.000 70.000
Xe 1.5 tấn 400.000 15.000 14.000 100.000
Xe 1.9 tấn 500.000 20.000 17.000 120.000
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2) 700.000 30.000 19.000 200.000
Xe 5 tấn Báo giá theo chuyến
Xe 10 tấn Báo giá theo chuyến

Cước phí bốc xếp

Loại xe Phí bốc xếp 2 đầu (VNĐ/xe) 
Xe 500kg 200.000
Xe 750kg 250.000
Xe 1.5 tấn 400.000
Xe 1.9 tấn 600.000
Xe 2 tấn (dài 6m) 800.000
Xe 5 tấn Liên hệ
Xe 10 tấn Liên hệ

Cước phí phát sinh

Loại phát sinh Chi phí
Thùng Carton (60x40x35cm) 18.000 VNĐ/thùng
Màng PE bọc lót đồ đạc Miễn phí
Công tháo lắp máy lạnh Tháo: 50.000 VNĐ – Lắp: 100.000 VNĐ
Tháo lắp đồ đạc nội thất Tùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ Tùy thuộc đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ Tùy thuộc đồ đạc và khoảng cách hẻm
Kéo đồ đạc vào hầm chung cư Tùy thuộc vào đồ đạc và khoáng cách hầm

Quy trình chuyển nhà trọ sinh viên TPHCM tại Thành Hưng

Quy trình chuyển nhà trọ sinh viên Vận Tải Thành Hưng

Quy trình chuyển nhà trọ sinh viên trọn gói của Thành Hưng

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ TPHCM chỉ cần liện hệ với chúng tôi, đội ngũ tư vấn viên của công ty Thành Hưng sẽ ghi lại đầy đủ thông tin khách: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ mới, thời gian vận chuyển.

Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng vận chuyển

 • Khảo sát: Chuyên viên khảo sát của công ty Thành Hưng sẽ đến gặp quý khách hàng trực tiếp, để tiến hành giám định khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, địa hình ra vào như thế nào, địa chỉ nhà trọ mới cần chuyển đến ra sao để có thể báo cáo chi tiết và chính xác nhất cho đội ngũ vận chuyển. Tiếp theo đó, những chuyên viên này sẽ tiến hành thiết kế sơ đồ bố trí đồ đạc, máy móc, các trang thiết bị tại địa chỉ mới bằng những phầm mềm chuyên dụng và giao lại cho quý khách xem xét.
 • Báo giá: Chuyên viên của chúng tôi sẽ tiến hành báo giá toàn bộ các hạng mục từ tháo gỡ, đóng gói, vận chuyển, bốc xếp,  đến lắp đặt,… tại địa chỉ theo yêu cầu của quý khách.
 • Ký kết: Sau khi quý khách đồng ý với những thỏa thuận giá cả đưa ra, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên trọn gói thống nhất về sơ đồ lắp đặt vị trí mới, thời gian ….

Triển khai dịch vụ vận chuyển

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt đúng địa điểm và đúng thời gian theo thỏa thuận trong hợp đồng để thực hiện các việc triển khai các hạng mục vận chuyển một cách an toàn, nhanh chóng. Đội ngũ công ty chúng tôi chia ra thành nhiều tổ để có thể đảm nhận được những công việc khác nhau:

 • Tổ đóng gói: Đội ngũ đóng gói tiến hành việc phân nhóm đồ đạc, thực hiện đóng gói và ghi ký hiệu từng thùng carton đồ để tránh nhầm lẫn. Thực hiện việc sắp xếp đạc gon gàng, ngăn nắpdọn dẹp sạch sẽ không gian.
 • Tổ kỹ thuật điện: Đội ngũ này đảm nhiệm việc xử lý về các mặt hàng điển tử, điện lạnh như bình nóng lạnh, điều hòa, tủ lạnh, tivi,… Tất cả các thiết bị này sẽ được Thành Hưng đóng gói bằng những vật liệu mềm, xốp và được đóng gói chắc chắn trong thùng carton. Khi vận chuyển đến địa điểm mới, tổ kỹ thuật điện của công ty chúng tôi sẽ lắp đặt các thiết bị an toàn và đúng kỹ thuật
 • Tổ thợ mộc: Có nhiệm vụ tiến hành tháo gỡ, đóng gói và đánh dấu các đồ đạc bằng gỗ.
 • Tổ kỹ thuật viễn thông: Thực hiện nhiệm vụ xử lý hệ thống tổng đài điện thoại và máy tính, mạng máy tính…

Nghiệm thu và thanh toán dịch vụ

Tiếp theo đó, đội ngũ Thành Hưng hoàn thành toàn bộ các hạng mục thì quý khách hàng và chuyên viên của đội ngũ chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao những hạng mục đã thực hiện trước đó và tiến hàng thanh lý hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọ TPHCM của chúng tôi?

Khách hàng sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Tại TPHCM,Thành Hưng khẳng định chất lượng khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói của chúng tôi. Với mức chi phí phù hợp với túi tiền của các bạn sinh viên khi sử dịch vụ bạn sẽ nhận được các lợi ích như:

 • Chuyển nhà trọ sinh viên TPHCM tại Thành Hưng cung cấp có giá rẻ, chỉ từ 140k bạn đã có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trường hợp nếu bạn sau khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào tại công ty chúng tôi nếu mà không hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% giá tri hợp đồng.
 • Chuyển nhà trọ sinh viên hiện chúng tôi đang cung cấp với hơn 500 xe taxi tải các loại, đầy đủ trọng tải sẵn sàng phục vụ bạn 24/24 giờ và mọi nơi
 • Đền bù 100% giá trị hàng hóa, tài sản của bạn tại thời điểm đó nếu trong quá trình chuyển dọn, phục vụ các khách hàng trên địa bàn TPHCM có xảy ra đổ vỡ, hư hại đồ của quý khách hàng.
Chuyển nhà trọ sinh viên giá rẻ trọn gói

Chuyển nhà trọ sinh viên giá rẻ trọn gói

Lưu ý: Tại Thành Hưng chưa từng xảy ra trường hợp mất đồ, thất thoát đồ, chính vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi bàn giao tất cả công việc vận chuyển tài sản, hàng hóa khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ TPHCM. Nếu không may xảy ra những vấn đề trong quá trình vận chuyển, Thành Hưng sẽ bồi hoàn giá trị của đồ đạc đó tại thời điểm đó. Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển của công ty chúng tôi.

 • Bạn được nhân viên tư vấn cách chọn xe vận chuyển phù hợp miễn phí.
 • Đội ngũ nhân viên lái xe cung sẵn sàng phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn, hỗ trợ bạn sắp xếp đồ đạc cho bạn khi sử dụng chuyển nhà trọ giá rẻ TPHCM.
 • Xe tải cung cấp chuyển phòng trọ tại Thành Hưng đều là xe mới, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.

Cam kết dịch vụ của chúng tôi

Cam kết 100% hài lòng về dịch vụ của chúng tôi

Cam kết 100% hài lòng về dịch vụ của chúng tôi

 • Cam kết đền bù 100% giá trị tài sản, đồ đạc, hàng hóa nếu xảy ra hư hại, đổ vỡ tài sản của quý khách hàng trong quá trình vận chuyển.
 • Hệ thống xe taxi tải sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 đảm bảo quyền lợi và an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản khi vận chuyển.
 • Hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng với chất lượng dịch vụ.
 • Không có trường hợp mất đồ khi Quý khách sử dụng dịch vụ, nếu mấ chúng tôi xin đền bù gấp 5 lần giá trị đồ của bạn bị mất tại thời điểm đó.
 • Chuyển dọn nhanh – gọn – chuyên nghiệp chỉ từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ, mọi hàng hóa, tài sản của bạn được di chuyển đến nơi ở mới theo yêu cầu.

Thành Hưng luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu vận chuyển nhà trọ sinh viên tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận vào tất cả các thời điểm, sao cho phù hợp nhất với thời gian sinh hoạt và học tập của bạn. Bất kỳ khi nào bạn cần chúng tôi đều có mặt kể những ngày cuối tuần hay ngày lễ.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sinh viên chuyển nhà trọ có được giảm giá không?

=> Đối tượng sinh viên là đối tượng được hưởng nhiều chế độ ưu đãi, giảm giá ngay 10%, mức giá dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên của Xe Tải Thành Hưng thuộc ngưỡng giá rẻ nhất thị trường TPHCM

Để tiết kiệm chi phí chỉ thuê xe tải để chuyển nhà trọ được không?

=> Vẫn được bạn nhé, khi bạn thuê xe tải chuyển nhà trọ thôi, thì bạn sẽ tự mình tháo dỡ và bao bọc, đóng gói các đồ đạc và kiểm tra đồ đạc sẵn sàng. Tiếp theo đó, bạn phải, vận chuyển đồ đạc của bạn đến một vị trí thuận lợi nhất để xe tải chúng tôi có thể tiếp cận. Để tránh trường hợp tốn nhiều thời gian thì bạn nên xử lý công việc này trước khi xe tải chuyên dụng đến nơi bạn nhé!

Gói dịch vụ chuyển nhà trọ của bên công ty bạn có những ưu điểm gì?

=> Chi phí dịch vụ siêu rẻ, thời gian chuyển dọn nhẹ nhàng, nhanh chóng đảm bảo đồ đạc an toàn tuyệt đối, cam kết có bồi hoàn khi xảy ra các sự cố không mong muốn, trung thực, không có chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển cần phải đặt cọc không?

=> Sau khi đã thống nhất về giá cả và thời gian, hợp đồng được ký kết và khách hàng sẽ không cần phải đặt cọc.

Thời gian hoàn thành việc chuyển nhà trọ là bao lâu?

=> Nếu với 1 chiếc xe 750kg của Thành Hưng có thể vận chuyển nhà trọ sinh viên xong xuôi trong 1 lần vận chuyển duy nhất.

By jpweb -
5/5 - (1001 bình chọn)