• Phone/Zalo: 0898 880 789
  • thanhhungvietnam.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Vận chuyển

thuê vận chuyển hàng hóa cần phải biết 4 điều sau

Có được lô hàng không chỉ là quá trình dài của marketing, chăm sóc khách, chạy đi chạy lại, cố gắng thương lượng mới có. Nên mua được hàng rồi vận chuyển về kho như thế nào mới là chuyện khó. Với các công ty thu mua phế liệu, chuyện này không phải dễ dàng. Trừ 1 số công ty lớn có cơ sở thu mua rộng khắp hoặc có hệ thông xe chuyên chở riêng thì các công ty khác đều phải thuê ngoài dịch vụ này.
Nhưng tài sản là tính mạng. Trước khi giao tính mạng của mình cho người khác quản lý bạn buộc phải biết những điều sau đây:

thuê vận chuyển hàng hóa cần phải biết 4 điều sau

  • Biết được trụ sở công ty, năng lực cá nhân của đơn vị thuê vện chuyển.

Bạn nghĩ sao nếu xui rủi có bất trắc trong quá trình vận chuyển, những lô hàng có giá trị bạc tỷ như hợp kim, bo mạch, đồng, thiếc, bạc…của bạn không cánh mà báy. Đơn vị bạn thuê vận chuyển hàng hóa thà đi tù chứ không có tiền đền. Trường hợp này xảy ra rất nhiều và điều đầu tiên là bạn cần kí hợp đồng, kiểm tra hồ sơ năng lực của họ.

  • Biết được cá nhân người vận chuyển hàng của bạn là ai, nhân viên của công ty hay thuê ngoài.

Tính tình có ôn hòa không. Vì việc bạn trao niềm tin và tài sản của mình cho 1 lái xe nóng vội, hấp tấp và thuê ngoài không phải nhân viên của công ty, không có trách nhiệm pháp lý thì rất tệ.
xem thêm digo

  • Biết được điều kiện vật chất cơ sở của chiếc xe đó có bảo quản, chuyên chở hàng hóa của bạn tốt nhất tới nơi không.

Bạn sẽ rất buồn nếu vải vụn của bạn dính toàn dầu máy và nhận được 1 câu trả lời là ” ai biểu ông thuê xe chở phế liệu chở vải thì
bẩn ráng chịu chứ sao”. Sẽ là 1 bài học nhớ đời đấy vì tôi đã gặp rồi.
Vậy nên, trước khi giao quyền cho ai, giống như giao chìa khóa nahf vậy, bạn cần tìm hiểu kĩ để khi quay về mọi thứ còn nguyên như tình trạng ban đầu nhé.
Xem thêm: https://xetaithanhhung.org/phe-lieu-nganh-hang-luon-can-cho-qua-tai/

By jpweb -
5/5 - (1000 bình chọn)

Thông tin khác