• Phone/Zalo: 0898 880 789
  • thanhhungvietnam.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Vận chuyển

Top 5 công ty dịch vụ chuyển phát nhanh lớn nhất Việt Nam

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu cần trao đổi hàng hóa, thông tin giữa các cá nhân với nhau đã không còn gặp nhiều trở ngại, khó khăn, khoảng cách địa lý cũng không còn là vấn đề đáng bận tâm, bởi đã có nhiều công ty dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín trên phạm vi toàn quốc.
Nếu các bạn còn đang phân vân chưa tìm được đơn vị nào uy tín và đảm bảo an toàn trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn danh sách top 5 công ty dịch vụ chuyển phát nhanh lớn nhất Việt Nam.

Top 5 công ty dịch vụ chuyển phát nhanh lớn nhất Việt Nam

1. Viettel Post

Viettel Post là đơn vị thành viên của Tập đoàn viễn thông quân đội, chuyên kinh doanh những dịch vụ như vận tải hàng hóa, hành khách, chuyên tuyến quốc tế; chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế; phát hàng thu tiền; viễn thông; cho thuê kho bãi; văn phòng phẩm; dịch vụ logistics, vé máy bay…
Trải qua 18 năm hình thành và phát triển, vị trí của Viettel Post đang ngày càng được khẳng định trên thị trường với nhiều giải thưởng, danh hiệu uy tín. Giá trị cốt lõi cho cổ đông cũng ngày càng được tăng cao và tích lũy liên tục. Viettel Post có hệ thống chi nhánh văn phòng trên toàn quốc và thực sự là công ty chuyển phát nhanh uy tín nhất tại Việt Nam.

Top 5 công ty dịch vụ chuyển phát nhanh lớn nhất Việt Nam

Viettel Post có hệ thống chi nhánh văn phòng trên toàn quốc và thực sự là công ty chuyển phát nhanh uy tín nhất tại Việt Nam

2. VNPOST

VNPOST là công ty 100% vốn nhà nước, cung cấp dịch vụ chuyển bưu phẩm trên toàn quốc với mạng lưới bao phủ tới tất cả các huyện, xã. Trước đây, VNPOST chủ yếu vận chuyển văn bản, thư từ hàng hóa, sau này do nhu cầu tăng cao nên phát sinh thêm dịch vụ vận chuyển vật phẩm, hàng hóa.
Với ưu điểm nổi trội từ đầu và gần như không có đối thủ cạnh tranh, nên VNPOST trở thành nơi duy nhất cho khách hàng gửi tài liệu, hàng hóa đến bạn bè, người thân ngay từ những ngày đầu thành lập.
Từ năm 1997 trở lại đây đã xuất hiện thêm nhiều công ty dịch vụ chuyển phát nhanh trên toàn quốc, tuy nhiên VNPOST vẫn là đơn vị chuyển phát nhanh được nhiều khách hàng sử dụng nhất ở Việt Nam.

Top 5 công ty dịch vụ chuyển phát nhanh lớn nhất Việt Nam

VNPOST cung cấp dịch vụ chuyển bưu phẩm trên toàn quốc với mạng lưới bao phủ tới tất cả các huyện, xã

3. FedEx

FedEx là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa trên toàn cầu vô cùng uy tín và nổi tiếng hiện nay. Công ty được thành lập tại Hoa Kỳ năm 1984, hệ thống và các kho vận của công ty có mặt trên 220 quốc gia trên thế giới.
Tại Việt Nam, FedEx là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể gửi hàng nhanh chóng, thậm chí chỉ mất khoảng 1 – 2 ngày là đã tới tay người nhận. Hình thức vận chuyển hàng hóa quốc tế tại Việt Nam chủ yếu bằng những phương tiện tàu thủy và hàng không.

Top 5 công ty dịch vụ chuyển phát nhanh lớn nhất Việt Nam

FedEx là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa trên toàn cầu vô cùng uy tín và nổi tiếng hiện nay

4. Công ty 247POST

247 JSC là công ty chuyên về lĩnh vực dịch vụ chuyển phát nhanh tại Việt Nam. 247 hiểu rằng việc chuyển phát nhanh các loại tài liệu, chứng từ hay hàng hóa đóng vai trò rất quan trọng trong việc kinh doanh của khách hàng.
Công ty với nhiều thế mạnh trong việc đáp ứng những yêu cầu chuyển phát nhanh đã mang đến những chuyến thư tối ưu khả năng kết nối và vận chuyển liên tục 24h mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần.
247 JSC mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát tốt nhất trong thời gian nhanh nhất. Công ty đã và đang không ngừng nỗ lực để trở thành đơn vị chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam.

Top 5 công ty dịch vụ chuyển phát nhanh lớn nhất Việt Nam

247 JSC là công ty chuyên về lĩnh vực dịch vụ chuyển phát nhanh tại Việt Nam

5. Công ty DHL

DHL là công ty chuyển phát nhanh quốc tế, có mặt ở hơn 220 vùng lãnh thổ và quốc gia trên khắp thế giới. Sự phát triển mạnh mẽ cùng hơn 325.000 nhân viên trên toàn cầu đã khiến công ty DHL trở thành một trong những công ty vận chuyển quốc tế lớn nhất trên thế giới.
Công ty DHL là một bộ phận trực thuộc công ty bưu chính viễn thông hàng đầu thế giới của Hoa Kỳ: Deutsche Post DHL Group.
DHL mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế như dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, máy bay, tàu hỏa hay tàu biển, dịch vụ đóng gói và sửa chữa hàng hóa theo yêu cầu, dịch vụ kho hàng.
DHL Express đã có mặt tại Việt Nam và trở thành một trong những đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu tại Việt Nam mà khách hàng có thể gửi gắm niềm tin.

Top 5 công ty dịch vụ chuyển phát nhanh lớn nhất Việt Nam

DHL là một trong những đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu tại Việt Nam mà khách hàng có thể gửi gắm niềm tin


Hy vọng bài viết top 5 công ty dịch vụ chuyển phát nhanh lớn nhất Việt Nam mà chúng tôi vừa giới thiệu trên đây sẽ giúp bạn đọc nhanh chóng vận chuyển được hàng hóa tới nơi mình mong muốn.

By jpweb -
5/5 - (1000 bình chọn)

Thông tin khác