• Phone/Zalo: 0898 880 789
  • thanhhungvietnam.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Tin Tức

Chi tiết cách di chuyển tủ quần áo hiểu quả, an toàn, tiện lợi

Bạn đang tìm kiếm cách di chuyển tủ quần áo? Bạn chưa bao giờ di chuyển một thứ lớn trước đây. Bạn đã tìm kiếm một cách hợp lý nhất để tiết kiệm thời gian khi di chuyển tủ quần áo nhưng chưa tìm ra cách nào hiệu quả. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn từng bước một

Chi tiết cách di chuyển tủ quần áo hiểu quả, an toàn, tiện lợi

Những việc cần làm trước khi tháo tủ quần áo

Bởi vì tủ quần áo là một vật dụng lớn và khó sử dụng, trước tiên bạn phải hoàn thành các công việc sau trước khi loại di dời nó:

Thứ nhất: Để tháo rời tủ, bạn sẽ cần những dụng cụ sau: thước kẻ, máy vặn vít, bản lề, tua vít 2 cạnh và 4 cạnh, búa đinh, ốc vít, ốc vít … Bạn cũng cần chuẩn bị một hộp xốp có được bọc trong ni lông. Để chọn dụng cụ đóng gói phù hợp và loại xe vận chuyển phù hợp, hãy xác định khối lượng và kích thước cửa tủ quần áo. Bởi vì tủ quần áo là một món đồ lớn và nặng nề, nó phải được tháo rời hết sức thận trọng.

Bạn nên nhận sự trợ giúp vì đây là công việc mà bạn không thể hoàn thành một mình. Nếu không tìm được người giúp, bạn nên thuê một đơn vị vận chuyển uy tín và chuyên nghiệp vì đơn vị này đã có nhiều năm trong lĩnh vực cách di chuyển tủ quần áo. Đến tháo dỡ tủ để không mắc phải sai lầm làm mất khả năng lắp ráp của tủ. đồ đạc của bạn tại nơi ở mới của bạn

Dụng cụ chuẩn bị trước khi di dời

Dụng cụ chuẩn bị trước khi di dời

Thứ hai: Bạn nên đo kích thước tất cả các kích thước của tủ quần áo để ước lượng đầy đủ vị trí đặt tủ vào vị trí mới, tránh tình trạng di dời, di dời nhiều lần.

Thứ ba: Để tránh nhầm lẫn trong quá trình tháo, lắp tủ, bạn hãy chú ý cấu tạo từng bộ phận và đánh số các cánh tủ, vách ngăn, phụ kiện bằng phấn trắng.

Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết

Bước đầu tiên là dọn sạch tất cả các đồ trong tủ trong tủ. Tôi không thể cất đồ bên trong vì phải cắt tay cầm thành nhiều mảnh nhỏ trong suốt quá trình vận chuyển. Bạn cũng nên chuẩn bị các dụng cụ để tháo lắp và đóng gói tủ quần áo để có thể di dời tủ quần áo nhanh chóng. Việc chuẩn bị dụng cụ đầy đủ cũng giúp cho quy trình cách di chuyển tủ quần áo dễ dàng và hiệu quả:

  • Tua vít 3 chấu
  • Búa đóng đinh có chiều rút đinh
  • Màng PE, màng xốp bong bóng
  • Thùng carton
  • Bút lông đánh đấu

Tháo dỡ và đóng gói tủ quần áo

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy bắt đầu tháo từng con ốc của tủ quần áo. Điều rất quan trọng cần lưu ý là bạn phải đánh dấu bất cứ nơi nào bạn đã tháo ra. Điều này là bắt buộc, để khi bạn lắp đặt lại tủ tại nhà mới được chính xác và nhanh chóng. Khi tháo vít từ cửa tủ ra, nhớ nhờ người phụ giúp đỡ cánh cửa tủ để tránh việc ngã cánh tủ gây nguy hiểm.

Tháo dỡ giường trước khi di chuyển

Tháo dỡ giường trước khi di chuyển

Khi việc tháo dỡ được được thực hiện kỹ lưỡng thì quy trình cách di chuyển tủ quần áo lại càng dễ dàng. Công đoạn tiếp theo là đóng gói tủ quần áo sau khi bạn đã tìm ra cách vận chuyển hợp lý. Hãy đóng các thành tủ đã loại bỏ bằng bốn lớp: màng PE, màng xốp nổ, thùng carton, và cuối cùng là một lớp màng PE khác.

Thực hiện quy trình di chuyển tủ quần áo

Sau khi đã đóng gói xong, tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là khiêng những chiếc tủ đã được đóng gói lên xe tải. Bạn sẽ không gặp khó khăn khi lên xuống cầu thang hay đóng mở cửa ngay bây giờ. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một điều là khi lên xe nên lót thêm chăn, vải dày xung quanh xe để dễ dàng di chuyển hơn và tránh bị va quẹt.

Lắp đặt vào đúng vị trí ở nhà mới

Sau khi bạn đã chuyển tủ quần áo đến vị trí mới, hãy quyết định vị trí tốt nhất để lắp đặt tủ quần áo. Việc gắn kết tương đối đơn giản tại thời điểm này nếu bạn đã đánh dấu bằng bút đánh dấu. Tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là gắn lại quả dâu tây và tủ sẽ trở lại trạng thái trước đó.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Xe Tải Thành Hưng là công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói và từng phần, chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong việc vận chuyển nhà cửa đóng gói đồ đạc và chúng tôi sẽ thay bạn quy trinh về cách di chuyển tủ quần áo nhanh chóng và hiệu quả.

Nếu tủ quần áo của bạn quá lớn và khó tháo dỡ, bạn nên thuê Dịch vụ chuyển nhà để công việc tháo lắp được hoàn thành một cách an toàn và nhanh chóng. Hơn hết, bạn có thể tháo nó ra mà không cần phải lắp ráp lại, nếu không bạn có thể làm hỏng tủ. Hãy lựa chọn công ty vận chuyển để đóng gói quần áo trước, vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp người tiêu dùng tháo lắp tủ quần áo nhanh chóng và an toàn, đặc biệt là với những tủ có giá trị cao. Điều quan trọng là phải chuyển đến một địa điểm mới. Khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển đồ đạc, hãy liên hệ với Xe Tải Thành Hưng.

Ngoài ra để tiết kiệm được thời gian và công sức thì bạn có thể liên hệ một đơn vị vận chuyển. Những đơn vị này sẽ có cách di chuyển tủ quần áo một cách chuyên nghiệp nhất. Họ sẽ đảm nhiệm từ việc tháo lắp, đóng gói cũng như vận chuyển. Tuy là tốn một chút ít chi phí nhưng bạn sẽ không vất vả và tốn những khoảng thời gian quý giá của mình.

By jpweb -
Rate this post

Thông tin khác