• Phone/Zalo: 0898 880 789
 • thanhhungvietnam.info@gmail.com
 • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
 • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Vận chuyển

Dịch vụ chuyển nhà quận 1, Uy Tín, Chất Lượng, Giá Rẻ

Lời đầu tiên, dịch vụ chuyển nhà Quận 1 của Công Ty Thành Hưng xin chân thành cảm ơn quý khách hàng. Quý khách đã ủng hộ và tiếp tục ủng hộ vận tải Thành Hưng tại Việt Nam. Trong những năm qua Thành Hưng đã không phụ lòng tin của bất kỳ người tiêu dùng đã sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ chuyển nhà quận 1, Uy Tín, Chất Lượng, Giá Rẻ

Nhờ vào đội ngũ nhân viên đông đảo được đào tạo chính quy, luôn nỗ lực hết mình để phát triển thương hiệu. sử dụng. Với nhiều loại đầu. Thành Hưng luôn là nhà cung cấp chuyên nghiệp, là cầu nối giữa thương mại sản phẩm và nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 1

Rất nhiều các toàn nhà cao tầng, trung tâm thương mại, nhiều chỗ vui chơi giải trí. Cơ sở hạ tầng tại nơi này ở được hoàn thiện ở mức cao. Quận 1 là trung tâm giao thương cực kỳ sầm uất và có mức sống cao nhất ở TPHCM.

Cũng vì nhiều điều kiện lý tưởng cộng thêm với việc nhà tòa cao ốc nên nhu cầu vận chuyển văn phòng ở tại nơi này tăng lên chống mặt trong vài năm trở lại đây. nó trở thành nhu cầu không thiếu thiếu đối với những văn phòng công ty nằm trên địa bàn.

Do nhu cần tăng cao chống mặt và mất kiểm soát trong việc chuyển nhà và văn phòng. Dịch vụ chuyển nhà  Quận 1 giúp các bạn thực hiện toàn bộ quy trình từ đóng gói, sắp xếp đồ đạc vận chuyển tới nói được giao.

Đừng sợ thất lạc đồ đạc, hàng hóa bừa bộn. Không tốn quá nhiều công sức trong việc khiêng vác, phân loại, đóng gói đồ đạc.  Giá tham khảo cho việc vận chuyển bằng dịch vụ chuyển trọn gói Thành Hưng. Ít tốn kém hơn so với việc chuyển nhà bằng xe ba gác khi phải thuê nhiều chuyến. Thêm nữa khi khách hàng sử dụng dịch vụ bên Thành Hưng sẽ được hưởng bảo hiểm 100% trong suốt quá trình vận chuyển.

dich-vu-chuyen-nha-quan-1

Dịch vụ chuyển thành Quận 1

Tại sao nên chọn Thành Hưng?

Lợi thế của Thành Hưng

 • Dịch vụ chuyển nhà Quận 1 sở hữu hệ thống xe tải có nhiều kích thước chuyên dụng. Đáp ứng mọi yêu cầu của bạn khi có móng muốn nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng, dịch vụ vận chuyển đồ đạc, hàng hóa,…
 • Trường hợp xảy ra vấn đề không đáng tiếc xảy. Trong quá trình chuyển dọn đền bù 100% giá trị tài sản, hàng hóa.
 • Trường hợp xảy ra mất mát trong quá trình vận chuyển đền bù gấp 5 lần giá trị tài sản tại thời điểm đó.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
dich-vu-chuyen-nha-Quan1

Dịch vụ chuyển nhà quận 1

Vận tải Thành Hưng cam kết

 • Thành Hưng luôn cam kết mang lại giá trị dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng và với phương châm tạo dựng uy tính dựa trên Niềm Tin của khách hàng.
 • Vận Tải Thành Hưng sở hữu lực lượng đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiêm ngặt. Theo quy trình cùng với một quy trình vận chuyển khép kín. Sẽ mang đến quý khách một dịch vụ chất lượng, uy tín số 1 tại Việt Nam.
 • Cho nên, dịch vụ vận chuyển Quận 1 ngày càng phát triển mạnh mẽ và dần củng cố thương hiệu chuyển nhà trọn gói Vận Tải Thành Hưng. Và dịch vụ vận tải của Vận Tải Thành Hưng luôn được khách hàng tin yêu sử dụng dịch vụ.

Chuyển nhà tại Quận 1 mất bao lâu?

Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chuyển nhà: bao gồm số lượng đồ đạc, độ phức tạp, khoảng cách nhà, địa chỉ, trình trạng giao thông,….

Tuy nhiên, đối với Dịch vụ chuyển nhà Quận 1 có thể dự đoán như sau:

 • Đối với xe 500kg và 750kg, quãng đường là 1 đến 2 giờ.
 • Đối với xe tải 1.4 và 1.9 tấn mất khoảng 2 đến 3 giờ.

Quy trình chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng

Nhận được thông tin

 • Khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 1 chỉ cần liện hệ với chúng tôi, đội ngũ tư vấn viên sẽ ghi lại đầy đủ thông tin khách: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ mới, thời gian vận chuyển.
dich-vu-chuyen-nha-Quan1

Dịch vụ chuyển nhà Quận 1

Khảo sát, báo giá và làm hợp đồng vận chuyển

 • Khảo sát: Nhân viên khảo sát của Dịch vụ chuyển nhà quận 1 sẽ gặp trực tiếp khách hàng để phân tích kích thước và khối lượng đồ đạc cần vận chuyển. Địa hình ra vào khu vực. Địa chỉ cần di dời để đội vận chuyển cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác. Sau đó, chuyên viên sẽ sử dụng phần mềm chuyên dụng để lập sơ đồ bố trí đồ đạc và thiết bị tại nơi ở mới mà bạn có thể xem lại.
 • Báo giá: Các chuyên gia sẽ cung cấp báo giá cho tất cả mọi thứ từ tháo gỡ đến đóng gói, vận chuyển, bốc dỡ. Lắp đặt tại địa điểm chỉ định của khách hàng.
 • Ký kết: Sau khi đã đồng ý với các thỏa thuận về giá đề xuất. Hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói để hoàn thiện các chi tiết.

Cách thức đóng gói đồ đạc của khách hàng

Tất cả các vật dụng cho gia đình và văn phòng sẽ được đóng gói phù hợp (thùng carton, bao bì, băng dính, giấy gói …).

 • Các sản phẩm dễ vỡ sẽ được phân loại, bọc giấy gói, đóng thùng.
 • Đồ điện tử sẽ được đóng gói bằng vật liệu mềm, bọc xốp trong thùng carton, có nhãn mác rõ ràng (Hàng quan trọng).
 • Để tránh va chạm và trầy xước, đồ đạc và nội thất sẽ được mở ra.

Dịch vụ chuyển nhà Quận 1 cần khách hàng cung cấp thông tin cần thiết như sau

 1. Đưa ra yêu cầu mặt hàng cần vận chuyển.
 2. Số lượng hàng hóa, kích thước và trọng lượng.
 3. Nếu mặt hàng cồng kềnh đặc thù sẽ có giá tốt hơn.
 4. Cung cấp địa điểm giao hàng, địa điểm trả hàng
 5. Quyết định phương thức giao hàng (giao hàng tận kho, giao hàng tận nơi).
 6. Thời gian giao hàng (cần bao nhiêu ngày …).
 7. Phương thức thanh toán (thanh toán ngay lập tức; thanh toán khi nhận hàng; có giấy tờ cần thiết, bao gồm hóa đơn + biên lai = thanh toán) .
 8. Các cam kết, hợp đồng nguyên tắc.
By jpweb -
5/5 - (4 bình chọn)

Thông tin khác