• Phone/Zalo: 0898 880 789
  • thanhhungvietnam.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Tin Tức

[Cập nhập] Giờ làm việc của bưu điện VNPost ?

Hiện tại ở Việt Nam, VNPost là cái tên lớn trong các nhà vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc. Việc nắm rõ thời gian làm việc của bưu điện VNPost có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc gửi nhận hàng hóa. Hãy cùng theo dõi bài viết để xem giờ làm việc của bưu điện VNPost chính xác nhé.

[Cập nhập] Giờ làm việc của bưu điện VNPost ?

Hệ thống mạng lưới của VNPost

VNPost hiện tại đang có hơn 13.000 điểm phục vụ, bán kính phục vụ bình quân đạt 2,93 km/điểm đảm bảo mỗi xã có tối thiểu một cơ sở, số dân phục vụ bình quân đạt hơn 7.100 người.

Giờ làm việc của bưu điện

Bưu cục VNPost

Trong đó có 64 bưu cục giao dịch cấp I; 760 bưu cục giao dịch cấp II; 1.793 bưu cục giao dịch cấp III; 8.184 Bưu điện – Văn hóa xã (BĐ-VHX); 434 đại lý bưu điện; 1.460 thùng thư công cộng độc lập.

Các hình thức gửi hàng bưu điện

Có 3 hình thức phổ biến hiện nay:

– Chuyển phát nhanh EMS: Sử dụng cho việc gửi các sản phẩm hàng hóa cần được vận chuyển trong thời gian sớm.

– Bưu phẩm đảm bảo: Sử dụng cho việc gửi các công văn, giấy tờ quan trọng.

– Bưu kiện: Hình thức gửi hàng hóa thông thường. Phí vận chuyển sẽ rẻ hơn rất nhiều so với chuyển phát nhanh nhưng thời gian giao hàng sẽ lâu hơn.

Giờ làm việc của bưu điện VNPost

Giờ làm việc của bưu điện

Giờ làm việc của bưu điện VNPost

VNPost hiện tại có mặt trên toàn quốc, từ cấp tỉnh cho đến cấp xã. Dù cho đi bất cứ tỉnh thành nào, ta cũng dễ dàng nhìn thấy những bưu cục, những điểm giao dịch lớn nhỏ của hãng này. Và phầnlowsn thời gian làm việc của những nơi này đều giống nhau, từ thứ hai đến hết sáng thứ bảy trong tuần.

Sáng: Từ 7h30 đến 12h00
Chiều: Từ 13h00 đến 19h00

Tuy nhiên ở các thành phố lớn với mật độ dân cư lớn hơn, các điểm giao dịch như bưu điện Hà Nội, bưu điện Hồ Chí Minh sẽ có thời gian làm việc lâu hơn. Bắt đầu mở cửa lúc 7h00 và đóng cửa muộn hơn vào lúc 19h30.

Giờ làm việc của bưu điện thành phố Hồ Chí Minh

Cấc điểm hoạt động của VNPost cũng như bưu điện tại thành phố Hồ Chí Minh hoạt động từ thứ hai cho đến hết thứ bảy với thời gian mở cửa sớm nhất từ 7h00 và đóng cửa muộn nhất lúc 19h00.

Giờ làm việc của bưu điện Hà Nội

Tại Hà Nội, dịch vụ VNPost được khá nhiều người sử dụng, nên thời gian làm việc tại các điểm bưu cục hay bưu điện Hà Nội sẽ hơi khác một chút so. Cụ thể:

Thứ 2 – thứ 7: Làm việc từ 7h30 – 19h00
Chủ nhật – ngày lễ: Lịch làm việc từ 8h00 – 18h00

Bưu điện có làm thứ 7 và Chủ nhật không?

Giờ làm việc của bưu điện

Thứ 7 & Chủ Nhật bưu điện có làm không?

Câu hỏi này có nhiều người khá quan tâm rằng bưu điện VNPost có làm việc vào thứ 7 và Chủ nhật hay không? Câu trả lời là tại hầu hết các bưu cục trên cả nước, lịch làm việc bắt đầu vào sáng thứ 2 và làm đến hết sáng thứ 7.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ ở bưu điện thì muộn nhất là sáng thứ 7 nhé vì chiều thứ 7 và cả ngày chủ nhật bưu điện sẽ không làm việc. Do đó, nếu khách hàng có nhu cầu gửi – nhận hàng hóa, bưu phẩm thì đành phải thu xếp để hoàn thành trước sáng thứ 7.

Tuy nhiên, nếu rơi vào các mùa cao điểm, các dịp lễ lớn khi nhu cầu mua sắm tăng cao hay một số điểm trọng yếu có nhiều người dùng thì có thể làm việc đến hết thứ 7.

Tổng đài liên hệ

Bạn có thể liên hệ tổng đài để giải quyết vấn đề ngay mà không cần phải đến trực tiếp bưu cục. Nếu có bất cứ vấn đề nào thắc mắc, khó khăn về giá cước, các loại hàng vận chuyển, theo dõi hàng hóa, thông tin điểm gửi hàng,… thì có thể liên hệ số điện thoại 1900545481 để được hỗ trợ tốt nhất nhất.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào website chính thức của bưu điện Việt Nam tại đây http://www.vnpost.vn/ để tra cứu bất cứ thông tin giống như trên một cách thuận tiện nhất mà không mất nhiều thời gian.

>>Xem thêm: Cách tra mã vận đơn bưu điện chính xác? 

By Bảo Ngọc -
5/5 - (2 bình chọn)

Thông tin khác