• Phone/Zalo: 0898 880 789
 • thanhhungvietnam.info@gmail.com
 • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
 • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Tin Tức

Các điều quan trọng trong hợp đồng vận chuyển hàng hóa

Một số điều cần lưu ý sau khi ký hợp đồng vận chuyển hàng hóa được cung cấp bởi Xe Tải Thành Hưng, chúng tôi là  công ty vận chuyển nổi tiếng và chuyên nghiệp. Đồng thời, những thông tin này như một lời giới thiệu về những lợi thế và thế mạnh của lĩnh vực vận chuyển nhà, văn phòng. một hợp đồng có tính pháp lý cao nhằm bảo vệ lợi ích tốt nhất của khách hàng vì vậy mời các bạn tham khảo qua bài viết dưới đây của Xe Tải Thành Hưng nhé!

Các điều quan trọng trong hợp đồng vận chuyển hàng hóa

Hợp đồng của Xe Tải Thành Hưng, đơn giản, ký kết nhanh chóng

Toàn cầu hoá nền kinh tế đã làm tăng quy mô và sức mạnh của thương mại quốc tế, hiện đang được mở rộng. Vận chuyển hàng hóa là một trong những phương thức vận chuyển giúp cho việc di chuyển văn phòng, nhà cửa. Xe Tải Thành Hưng là công ty có chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực vận tải. Chúng tôi đã đạt được thành công giúp nhiều người dân trong nước vận chuyển nhà cửa thành công, đồng thời luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những chế độ và ưu đãi cụ thể.

Tại sao sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi phải ký hợp đồng

Tại sao sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi phải ký hợp đồng

Chúng tôi có thể đạt được vị trí tốt nhất trên thị trường nhờ vào hệ thống vận hành mạnh mẽ, chuyên môn và sự kết nối chặt chẽ, cũng như nguồn nhân lực dồi dào và năng động. Công ty luôn nỗ lực để sắp xếp hợp lý tất cả các phương thức vận chuyển, thỏa thuận và hợp đồng di chuyển hàng hóa bằng đường bộ nhằm hỗ trợ quý công ty một cách tốt nhất.

Loại hợp đồng vận tải hàng hóa của công ty chúng tôi gồm:

 • Thông tin về tên mặt hàng, loại và số lượng sản phẩm được vận chuyển.
 • Phương tiện vận chuyển hàng hóa bao gồm: loại xe  tải,…
 • Thời gian và địa điểm giao nhận hàng, giờ giấc phải thật chính xác.
 • Cần có giấy ủy quyền đối với các thông tin bắt buộc của người gửi hàng, người cung cấp dịch vụ và người có tên trong hợp đồng.
 • Vận chuyển hàng hóa đường bộ lành nghề, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian của khách hàng.

Các bên tham gia hợp đồng vận chuyển hàng hoá bằng đường biển thực hiện, bao gồm:

 • Người thuê dịch vụ (người gửi hàng): Là người tự mình ký hợp đồng với Nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hoặc cho phép người khác làm điều đó.
 • Nhà cung cấp dịch vụ (người vận chuyển): Một người tự mình thực hiện hợp đồng với khách hàng hoặc ủy quyền cho người khác thực hiện và chịu trách nhiệm xem các mặt hàng được vận chuyển bằng đường biển đến một địa điểm an toàn.

Các lưu ý khi ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa

Hợp đồng vận chuyển sau khi ký kết cần chú ý những điều quan trọng sau:

 1. Một thỏa thuận được xác thực và có giá trị pháp lý giữa người vận chuyển và người được hợp đồng vận chuyển là hợp đồng vận chuyển.
 2. Thông thường, đa số các khách hàng hoặc doanh nghiệp sẽ thích vận chuyển bằng đường hàng không vì nó tiết kiệm được thời gian của họ. Nếu bạn không gấp thì vận chuyển hàng hoắ bằng đường bộ.
 3. Về quy định, nếu bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển và ký kết hợp đồng thì bên phía sử dụng dịch vụ sẽ thanh toán 1 khoảng phí gọi là phí đặt cọc
 4. Sau khi phía vận chuyển hàng đã kiểm hàng đúng với số lượng kê khai trong hợp đồng. Sau đó phía vận chuyển sẽ niêm phong và di chuyển lên xe tải để vận chuyển tới điểm đến.
 5. Ngoại trừ các sản phẩm bị cấm như chất nổ, mìn và pháo (nằm trong danh sách cấm nhập khẩu của chính phủ).
 6. Một trong những điều giúp việc ký kết hợp đồng suông sẽ, thuận lợi, nhanh chóng đồng thời bảo vệ quyền lợi của mọi người đó chính là hợp đồng vận chuyển. Do đó, điều quan trọng là đảm bảo hợp đồng được thể hiện chính xác và đầy đủ.

Lý do phải ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa

Thông qua con dấu đóng trên hợp đồng, hợp đồng vận chuyển giúp người thuê vận chuyển xác định đơn vị nào sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa của mình.Nghĩa vụ và quyền lợi của hai bên sẽ được đảm bảo bằng hợp đồng vận chuyển các loại hàng. Mặt khác, người vận chuyển sẽ có trách nhiệm đảm bảo hàng hóa được giao cho người nhận đúng địa điểm và thời gian đã thỏa thuận.

Lý do ký hợp đồng

Lý do ký hợp đồng

Cũng như có quyền kiểm tra sản phẩm trước khi ký hợp đồng và chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ hư hỏng nào. Xảy ra trong quá trình vận chuyển. Việc thanh toán cho người gửi hàng theo các điều khoản của hợp đồng sẽ được thực hiện đầy đủ cho Người gửi hàng.Về bản chất, hợp đồng vận chuyển hàng hóa đóng vai trò như một sự bảo đảm cho cả người gửi hàng và người vận chuyển về những thỏa thuận giữa họ trước khi vận chuyển hàng hóa. Đây sẽ là bằng chứng tốt nhất trong mọi tranh chấp để các bên có thể trao đổi và đi đến thống nhất.

Trên đây là toàn bộ tất cả thông tin khi vận chuyển hàng phải phải ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóaXe Tải Thành Hưng cung cấp cho bạn. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ có một chuyển vận chuyển hàng hóa suông sẽ nhất .

By jpweb -
Rate this post

Thông tin khác