• Phone/Zalo: 0898 880 789
 • thanhhungvietnam.info@gmail.com
 • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
 • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Tin Tức

Thuê container văn phòng cần lưu ý gì và bảng giá như thế nào

Đa số các doanh nghiệp sẽ chọn thuê container văn phòng hơn là mua. Khi lựa chọn một văn phòng làm việc, tại các dự án xây dựng. Nó không bị cản trở bởi các hình thức vận chuyển thông thường. Các kiến trúc sư hiện đại thích sử dụng container làm vật liệu xây dựng. Vì chúng đã cho phép tùy biến sáng tạo và kỹ thuật về container để phục vụ các yêu cầu cần thiết. Hãy cùng Xe Tải Thành Hưng tham khảo về các lưu ý và kinh nghiệm khi thuê.

Thuê container văn phòng cần lưu ý gì và bảng giá như thế nào

Các điều lưu ý khi bạn thuê container văn phòng

Mua hoặc xây dựng có thể không phải là lựa chọn tốt nhất nếu nhu cầu của bạn luôn thay đổi và phụ thuộc vào nhu cầu trong tầm tay. Thực tế thường chứng minh rằng không phải tất cả công việc đều giống nhau.

Bạn có thể đưa ra những lời khuyên sau đây để sử dụng trước khi bắt đầu làm việc để không bao giờ bị hụt hẫng khi thuê container văn phòng.

Tham khảo khi thuê container có cần giấy tờ liên quan

Thông thường, container văn phòng không được coi là bất động sản. Về cơ bản, không cần phải xin phép một tổ chức công ty vì nó là một loại tòa nhà bán kiên cố.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào khu vực và vị trí của bạn, vẫn có nhiều trường hợp mọi việc bạn làm đều cần sự chấp thuận của cấp trên, đặc biệt là ở các cộng đồng được quy hoạch hoặc các thành phố đông dân cư. đặc biệt nếu bạn muốn chồng các tầng cao hoặc xây dựng trên một không gian rộng.

Tham khảo khi thuê container có cần giấy tờ liên quan

Tham khảo khi thuê container có cần giấy tờ liên quan

Bạn nên biết các yêu cầu chung khi thuê sau:

 • Không nên thuê để quảng cáo, dán các hình ảnh phản cảm….
 • Đảm bảo an toàn nơi làm việc.
 • Sở hữu giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Tham khảo về chi phí khi vận chuyển container

Phí giao hàng đến và đi chỉ là một trong số những khoản chi tiêu mà nếu chúng ta không chú ý, có thể làm tăng giá thuê một cách đáng kể. Khách hàng đôi khi có thể tin rằng nhà cung cấp có trách nhiệm trả tiền cho việc này, mặc dù điều này không phải lúc nào cũng đúng..

Thay vì mua đồ nội thất mới, thuê container văn phòng cho phép bạn tiết kiệm tiền bằng cách đơn giản là thuê đồ đạc của người khác. Do đó, trừ khi có những thỏa thuận khác, bạn phải chịu trách nhiệm thanh toán cho bất kỳ điều gì phát sinh liên quan đến bạn. Thông thường, khoảng cách ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển (càng xa, chi phí càng cao).

Chọn nhà cung cấp ở gần vị trí đặt hàng của bạn và hãy cẩn thận xác nhận giá trước khi mua hàng.

Xác định thời gian thuê thật chính xác

Chi phí thuê container văn phòng sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp bởi điều này. Có một số căn hộ cung cấp cho người tiêu dùng các chính sách ưu đãi và mức giá thấp hơn khi cho thuê dài hạn.

Để đưa ra quyết định hợp lý, chúng ta nên đánh giá và đối chiếu các nhu cầu của mình. Nếu không chắc chắn, bạn có thể yêu cầu bên cho thuê ký hợp đồng thanh toán hàng tháng để mọi việc trở nên đơn giản hơn cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn thông báo trước, nhiều địa điểm vẫn có thể linh hoạt cho phép bạn gia hạn hợp đồng trên thời hạn ban đầu.

Lựa chọn kích thước để thuê văn phòng hợp lý

Container văn phòng thường có nhiều kích cỡ khác nhau và chi phí thuê chúng cũng sẽ khác nhau. Bạn nên liệt kê các nhu cầu của mình để hợp lý hóa quá trình tìm kiếm.

Hiện nay, hai loại kích thước phổ biến nhất là container 20 feet có mặt rộng 15m và container 40 feet có mặt rộng 30m. Bạn cũng có thể cung cấp kích thước rộng hơn, nhưng bạn phải tính phí nhiều hơn. Do kích thước đặt trước sẽ được thực hiện thông qua quá trình thuê container.

Kiểm tra tổng quát container từ nhà dịch vụ

Khái niệm quan trọng nhất cần hiểu trong thuê container văn phòng là: KHÔNG PHẢI TẤT CẢ TỐT. Trước khi ký hợp đồng luôn phải kiểm tra chất lượng, kể cả khi mua chúng. Bạn không biết về danh tính của người dùng trước. Không biết nó sẽ được họ sử dụng và chuyển vào tay bạn như thế nào. Đương nhiên, vì nó là thương hiệu mới, chúng tôi sẽ không thể đoán trước được, nhưng ít nhất nó phải an toàn cho tương lai gần:

Bạn không nên chọn những phần nhô ra quá lớn và sâu. vì nó sẽ làm giảm khả năng giữ nước của bình chứa dẫn đến rỉ sét và ăn mòn.

Nó sẽ không phải là một chỉ báo tích cực nếu có một lỗ hổng lớn. Thật không may, các dây bên trong sẽ bị chập hoặc bị nguội, rất khó sửa chữa.

 • Một tầng mới hoặc mục nát.
 • Khóa cửa có an toàn không?
 • Liệu cách âm và cách nhiệt có hiệu quả không?

Bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp cung cấp hình ảnh nếu bạn không thể tự mình kiểm tra. Vui lòng xác nhận rằng hình ảnh mô tả sản phẩm thực tế mà bạn sẽ thuê chứ không chỉ là sản phẩm có thể so sánh được.

Bảng giá tham khỏa thuê contianer

Bảng giá tham khỏa thuê contianer

Giá tham khảo khi thuê container văn phòng

Giá tham khảo khi thuê container văn phòng loại 10 feet (3m x 2,4m – Dài x Rộng) 

 • Container phụ vụ để làm kho kho 10 feet: 1tr – 1.2tr /thang
 • Container cho văn phòng 10feet: 1.5tr – 2tr /tháng

Giá tham khảo thuê container văn phòng loại 20 feet (6mx2,4m – Dài x Rộng)

 • Container phụ vụ để làm kho 20 feet: 1.7tr – 1.8tr đồng/tháng
 • Container dành cho văn phòng 20feet: 2.5tr – 3tr /tháng (có nhà vệ sinh và loại không có)

Giá tham khảo khi thuê container 40 feet (12mx2,4m – Dài x Rộng)

 • Container cho việc làm kho 40 feet: 2.5tr háng
 • Container để làm văn phòng 40 feet: 3.tr – 4tr/container/tháng ( Loại không có nhà vệ sinh và loại có phòng vệ sinh)

Chi phí thuê container làm văn phòng thường sẽ lớn hơn. Do cửa đi, cửa sổ, thiết bị điện, điều hòa đã được thêm vào container văn phòng tu sửa… Do đó, tùy từng loại sản phẩm mà giá thuê container văn phòng sẽ cao hơn từ 30 đến 40%.

Trên đây là toàn bộ thông tin về các lưu ý và giá tham khảo khi thuê container văn phòng của Xe Tải Thành Hưng gửi đến cho bạn. Chúng tôi hi vọng các thông tin trên thật hữu ích.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Thuê container văn phòng cần lưu ý điều gì?

Mua hoặc xây dựng có thể không phải là lựa chọn tốt nhất nếu nhu cầu của bạn luôn thay đổi và phụ thuộc vào nhu cầu trong tầm tay. Thực tế thường chứng minh rằng không phải tất cả công việc đều giống nhau.

Yêu cầu chung khi thuê sau:

Không nên thuê để quảng cáo, dán các hình ảnh phản cảm.... Đảm bảo an toàn nơi làm việc. Sở hữu giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Tác dụng của vận đơn trong vận chuyển là như thế nào?

 • Số lượng sản phẩm mà người bán gửi cho người mua thường được xác định bằng cách sử dụng vận đơn làm cơ sở, từ đó thống kê, ghi chép và thực hiện hợp đồng.
 • Được sử dụng làm nền tảng cho việc khai báo hải quan và thực hiện các quá trình xuất nhập khẩu.
 • Vận đơn còn được dùng làm chứng từ mua bán, chuyển nhượng và cầm cố hàng hóa.
 • Các chứng từ do người bán gửi cho người mua (hoặc ngân hàng) để thu tiền thanh toán cho các mặt hàng được bao gồm với các hóa đơn và giao dịch trong phần chứng từ.
 • By jpweb -
  Rate this post

  Thông tin khác