• Phone/Zalo: 0898 880 789
 • thanhhungvietnam.info@gmail.com
 • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
 • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Tin Tức

Treo gương bát quái vào giờ nào đúng cách và hợp theo phong thủy

Trong phong thủy của người Á Đông nói chúng người Việt nói riêng. Gương bát quái được biết đến như là một trong những pháp khí được rất nhiều người ưa thích bởi công dụng của nó có thể mang lại như: trấn áp tà khí, trừ tà ma rất tốt. Việc để treo gương bát quái vào giờ nào để tránh hung khí cũng là một trong những yếu tố đang được rất nhiều gia chủ quan tâm đến. Hôm nay Xe Tải Thành Hưng sẽ chia sẻ đến các bạn về ý nghĩa gương bát quái, cũng như lựa chọn thời gian vàng để phù hợp để treo gương nhé.

Treo gương bát quái vào giờ nào đúng cách và hợp theo phong thủy

Gương bát quái là gì và có ý nghĩa gì theo phong thủy?

Gương bát quái không còn quá xa lạ gì với chúng ta nữa, thậm chí nó là một trong những pháp khí tốt được sử dụng phổ thông trong phong thủy có xua đuổi được tà ma, tranh vận hạn xấu, điềm gỡ thành điềm lạnh. Và giúp gia chủ rất nhiều trong việc kinh doanh của gia đình.

Treo gương hợp phong thủy

Treo gương hợp phong thủy

Việc xác định được thời gian và địa điểm tốt để treo gương ra bạn phải nên biết treo gương bát quái vào giờ nào là chuẩn vào hợp lý theo phong thủy. Khi treo gương bát quái thế nào để có thể biến điều xấu thành điềm lành nữa.

Khái niệm về gương và cách treo gương bát quái vào giờ nào

Gương Bát quái là một mặt phẳng có hình tám cạnh, mặt vẽ của hình bát quái với 8 quẻ tượng trung cho: Càn, khôn, khảm, ly, chấn, cẩn, đoài, tốn mỗi quẻ này đều mang một ý nghĩa riêng biệt và có nhiều loại như: lõm, phẳng, lòi

 • Càn: Thiên – 3 gạch ngang
 • Khôn: Đất – 3 gạch đứt
 • Khảm: Nước – 1 gạch trên đứng, gạch giữa liền, gạch dưới đứt
 • Ly: Lửa – đứt ở giữa, 2 gạch còn lại liền
 • Chấn: Sấn – 2 gách bên trên đứt, gạch dưới liền.
 • Cấn: Nói – 1 gách trên liền,2 gạch dưới đứt
 • Đoài: Hổ – 2 gạch liền bên dưới đứt ở trên
 • Tốn: Gió –  2 gách trên liền, gách dưới đứt

Ý nghĩa của cách treo gương bát quái giờ nào hợp phong thủy

Gương bát quái theo phong thủy là công cụ giúp cho các ngôi nhà có hướng phong thủy không tốt qua đó có thể hóa giải, bảo vệ, hoặc khắc phục những điềm không lành. Ngoài ra còn trấn áp tà khí, biến điềm gở thành điềm lành.

Ý nghĩa gương bát quái

Ý nghĩa gương bát quái

Những ngôi nhà thường có hướng nhìn ra nghĩa trang, cầu cống, đường lớn, ở gốc ngã tư hoặc nơi có nhiều cây cối che khuất.

Treo gương bát quái nên chọn vào giờ nào, ngày nào?

Theo quan niệm về phong thủy thì lựa chọn thời gian treo gương bát quái nên tuân thủ về những quy tắc về ngày, giờ như sau:

 • Gương bát quái nên được treo trước cửa chính của ngôi nhà trước thời gian từ 15 phút vào những ngày và giờ hợp với chủ nhà.
 • Có thể treo gương bát quái vào những ngày mồng một hoặc rằm
 • Thời điểm  thích hợp treo gương là từ lúc 17h – 18h chiều tới 23h
 • Tránh treo gương vào buổi sáng

Trên đây là các khung giờ thông dụng để treo gương bát quái, đối với các gia chủ có những cung hoàng đạo và giờ hoàng đạo riêng biệt thì việc mời một thầy cúng về để xem ngày giờ thích hợp thì cũng là một lựa chọn không tồi trong việc lựa chọn treo gương bát quái vào giờ nào.

Lưu ý khi sử dụng gương bát quái theo giờ hợp phong thủy

Khi treo gương bát quái phải tuân thủ những yếu tố trong phong thủy như:

Lưu ý khi lựa chọn giờ cho gương bát quái

Lưu ý khi lựa chọn giờ cho gương bát quái

Vị trí  đặt: tại những địa điểm nghĩa trang, bệnh viện, cảnh sát, nhà thờ hoặc là đối diện trường, mục đích để tránh khí xấu vào nhà. tai qua nạn khỏi

Hướng treo: nên đặt vào các vị trí xấu như đường đi chính của ngồi nhà, đối diện với gốc nhã tư, ngoài sân nhà, cột điện, sông nước, ống khói, cửa phòng đối diện với nhà vệ sinh, nhà bếp…

Việc treo gương bát quái có thể mang lại may mắn bất cứ lúc nào, mặc dù bạn nên chọn một giờ đẹp trùng với cung hoàng đạo của mình nếu tuân theo các nguyên tắc của phong thủy thì gương bát quái sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong việc tranh được các điềm gỡ, biến điềm gỡ thành điềm lành. tai qua nạn khỏi.

Nên treo gương bát quái vào giờ nào để đạt được vận khí tốt nhất cho ngôi nhà, theo đúng phong thủy? Bạn đọc chắc chắn đã biết được lời giải sau khi đọc bài chia sẻ của Xe Tải Thành Hưng nói trên. Tôi hy vọng bạn có thể học được điều gì đó mới từ bài viết này.

By jpweb -
Rate this post

Thông tin khác