• Phone/Zalo: 0898 880 789
 • thanhhungvietnam.info@gmail.com
 • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
 • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Tin Tức

Dịch vụ vận chuyển máy công trình như: Máy xúc, máy đào tiết kiệm

Do kích thước và khối lượng của chúng, thiết bị, máy móc, phương tiện cơ giới và hàng hóa lớn rất khó vận chuyển, đòi hỏi phải sử dụng xe tải chuyên dụng. Xe Tải Thành Hưng chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển máy công trình tiết kiệm như máy xúc, máy đào.

Dịch vụ vận chuyển máy công trình như: Máy xúc, máy đào tiết kiệm

Loại hàng hóa này thường có kích thước lớn và cực kỳ nặng, cho dù đó là xe nâng, xe cẩu, hoặc các loại máy móc khác phục vụ các dự án lớn. Đối với giao thông vận tải, chúng tôi có máy kéo cho mọi nhu cầu cho bạn.

Điều cốt yếu là phải có kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên lành nghề cũng như phải nghiên cứu, khảo sát trước các hạng mục trong quá trình vận chuyển máy móc, phương tiện cơ giới hay các loại thiết bị khác. Đây là những gì mà Công ty Xe Tải Thành Hưng mang lại, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng về mức độ dịch vụ.

Chúng tôi có xe nâng để hỗ trợ, xe nâng nâng hạ đồ trong quá trình vận chuyển, nhận hợp đồng, vận chuyển dài hạn hoặc tùy từng công trình. Để đảm bảo thực hiện hiệu quả và chi phí thấp nhất, đội ngũ kỹ thuật phải được tư vấn kỹ lưỡng trước khi lập chiến lược vận chuyển.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển máy công trình của công ty

Bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển xe máy công trình của công ty chúng tôi:

 • Xe Tải Thành Hưng là tổ chức hàng đầu về hoạt động vận tải chuyên biệt, tập trung cung cấp các dịch vụ chuyển các mặt hàng lớn như xe cẩu, cho thuê xe tải, xe cẩu, cho thuê xe 25 tấn, xe 2,5 tấn, xe ben, xe 3,5 tấn, xe 5 tấn, 8 xe tải tấn, xe tải 10 tấn, xe tải 15 tấn,… Chúng tôi sẽ đảm bảo giao hàng đúng hẹn cho khách hàng bằng kinh nghiệm, năng lực, mối quan hệ vững chắc với các đơn vị vận tải và các hãng vận tải.
Lý do sử dụng dịch vụ vận chuyển

Lý do sử dụng dịch vụ vận chuyển

 • Công ty chúng tôi đã không ngừng cải thiện dịch vụ và chúng tôi nỗ lực để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng bằng cách nâng cao chất lượng dịch vụ máy xúc và vận chuyển thiết bị xây dựng của chúng tôi.
 • Công ty có chiết khấu và ưu đãi cho người tiêu dùng ký hợp đồng ngắn hạn và dài hạn, cũng như giá cước ưu đãi cho các hợp đồng vận chuyển dài hạn. Hàng ngàn doanh nghiệp địa phương và doanh nghiệp liên doanh đã được hưởng lợi từ sự chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi.

Các hình thức vận chuyển hàng hóa trong nước của công ty

Xe Tải Thành Hưng hiện áp dụng các hình thức vận chuyển hàng trong nước sau:

Vận chuyển máy công trình bng đường b: Các tuyến đường cao tốc của Việt Nam hiện đang được mở rộng và hoàn thiện thường xuyên hơn, chất lượng của các doanh nghiệp vận tải đường bộ ngày càng nâng cao và thời gian di chuyển ngày càng ngắn. Thêm vào đó, hệ thống phương tiện chở hàng đang được sử dụng ngày nay ngày càng tiên tiến và đa dạng về trọng tải. Đây là nền tảng để Thành Hưng Trucks nỗ lực nâng cao tiêu chuẩn vận chuyển hàng hóa trong nước. Giá cả của hình thức di chuyển này rất hợp túi tiền của người dân địa phương.

Dịch vụ vận chuyển máy công trình

Dịch vụ vận chuyển máy công trình

Vận chuyển máy công trình bng đường st: Đã gần 100 năm trôi qua kể từ khi đường sắt Bắc Nam hình thành và đi vào hoạt động. Các tuyến đường sắt ở Việt Nam đang được hoàn thiện và nâng cấp với tốc độ nhanh hơn. Đây là nền tảng quan trọng để chúng tôi có thể nâng tầm vận tải. Vận tải hàng hóa bằng đường sắt sẽ đảm bảo chất lượng, hiệu quả và an toàn vượt trội so với các phương thức vận tải khác.

Vận chuyển máy công trình đường hàng không: Hiện nay, hệ thống vận chuyển hàng không của nước ta không ngừng tăng lên về chất lượng và số lượng. Vận chuyển hàng không đang là hình thức vận chuyển hàng đầu hiện nay về mức độ giao hàng nhanh chóng và kịp thời. Các đường bay của Việt Nam ngày càng được nâng cấp, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa cho khách hàng trong nước.

Vận chuyển máy công trình đường bin: Xét rằng toàn bộ bờ biển của đất nước trải dài qua ba khu vực khác nhau, đi lại hàng hải hiện là một trong những phương thức vận tải tốt nhất. Khách hàng có thể chuyển một số lượng lớn hàng hóa thông qua hình thức vận chuyển đường biển. Các mặt hàng được đảm bảo an toàn mặc dù thời gian có thể lâu hơn so với các phương thức vận chuyển khác.

Lợi ích nhận được từ công ty khi sử dụng dịch vụ

 • Đối với chúng tôi, giá cả là yếu tố cạnh tranh chính, giá cả của chúng tôi luôn ổn định theo thời gian.
 • Đội ngũ nhân viên đã nỗ lực rất nhiều vì người tiêu dùng và luôn tràn đầy năng lượng, trẻ trung và đầy nhiệt huyết
 • Sử dụng đội ngũ kỹ thuật để kiểm tra các hạng mục, tư vấn chi tiết về vận chuyển, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất và mang lại hiệu quả cao nhất
Lợi ích sử dụng dịch vụ

Lợi ích sử dụng dịch vụ

 • Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn và biên lai rõ ràng, chính xác và toàn diện
 • Có đội xe hùng hậu đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng, luôn có mặt giúp đỡ khi cần thiết
 • Trước khi hàng hóa được chất lên xe, đội ngũ hùng hậu sẽ bốc xếp, đóng gói và gia cố hàng hóa
 • Đảm bảo các sản phẩm càng an toàn càng tốt; không được có trường hợp bao bì bị hư hỏng, ẩm ướt hoặc bị rách
 • Dịch vụ xe buýt liên tỉnh hàng ngày theo lịch trình, và việc giao hàng hóa sẽ không bị trì hoãn hoặc lưu giữ tại kho

Thông tin trên là toàn bộ về dịch vụ vận chuyển máy công trình như: máy xúc, máy đào công nghiệp cho các như cầu khác nhau của doanh nghiệp. Chúng tôi hi vọng dịch vụ vận chuyển sẽ càng ngày càng lớn mạnh và phục vụ tối đa nhu cầu của các bạn trong việc di chuyển máy xúc, máy đào tới nơi cần thi công.

By jpweb -
Rate this post

Thông tin khác