• Phone/Zalo: 0898 880 789
  • thanhhungvietnam.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Tin Tức

Chi tiết cách đóng gói hàng dễ vỡ an toàn, hiệu quả, khoa học

Các đồ thủy tinh như đĩa, ly, cốc, khung ảnh, bóng đèn, mô hình cực kỳ tinh xảo và phải được tìm hiểu cách đóng gói hàng dễ vỡ và phải có kiến thức và đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển. Vui lòng tham khảo quy cách đóng gói của Xe Tải Thành Hưng đối với những hàng hóa dễ vỡ để đảm bảo hàng hóa không bị hư hại trong quá trình vận chuyển.

Chi tiết cách đóng gói hàng dễ vỡ an toàn, hiệu quả, khoa học

Quy trình đóng gói hàng dễ vỡ

Chuẩn bị thật nhiều bong bóng xốp, thùng carton, hộp gỗ

Đóng gói các mặt hàng hóa dễ vỡ như chai, lọ, thủy, … Việc bọc bong bóng là một sự lựa chọn tuyệt vời. Giấy gói có bọt khí cao 1,27cm kẹp giữa hai tấm ni lông. Chúng được kết nối để mang lại sự trơn tru và ngăn ngừa tai nạn trong quá trình vận chuyển các sản phẩm nhạy cảm. Khả năng đệm của vật liệu túi xốp hoặc túi bóng này cũng đặc biệt cao. Nó có thể cung cấp khả năng bảo vệ cạnh tuyệt vời. Đây là quy trình đầu tiên của cách đóng gói hàng dễ vỡ.

Quấn thật kỹ bong bóng xốp nhiều vòng, nhiều lớp

Bạn nên bọc mỗi sản phẩm đúng cách bằng hai tấm bọt khí. Nó sẽ giúp sản phẩm không bị tổn hại do quá trình rung lắc cũng như các áp lực bên ngoài tác động lên bên trong. Gói đồ của bạn trong giấy gói này để giữ an toàn và tránh va đập khi vận chuyển. Khi bạn mua những thứ như tivi hay bình hoa bằng sành, bạn sẽ thấy chúng đều được gói bằng giấy pha xốp. Đây là một phương pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí để đóng gói các mặt hàng của bạn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bao gồm các cách đóng gói hàng dễ vỡ.

Xe Tải Thành Hưng

Dụng cụ chuẩn bị bóc hàng dễ vỡ – Nguồn ảnh: Internet

Đóng gói hàng hóa dễ vỡ vào thùng carton

Để giao hàng an toàn, hãy đặt các sản phẩm dễ vỡ vào thùng gỗ hoặc thùng giấy, và đương nhiên là phải bọc chúng bằng giấy chuyên dụng với 1 lớp xốp bong bóng. Nhớ là  vị trí của hàng hóa dễ vỡ phải được sắp xếp khoa học. Việc cách đóng gói hàng dễ vỡ này là việc vô cùng quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa.

Tuyệt đối không để khoảng trống khi chứa hàng dễ vỡ

Lấp đầy khoảng trống bằng bông gòn hoặc giấy báo

Bạn nên sắp xếp một cách khoa học không để một khoảng trống nào vì việc này có thể làm vỡ hàng hóa của bạn trong quá trình bốc vác cũng như vận chuyển, nên lót đệm hai bên và đáy bằng xốp hoặc vải mềm. Điều này sẽ giúp giảm nguy cơ xảy ra tai nạn khi vận chuyển các sản phẩm dễ vỡ. Vì vậy trong quy trình của chúng tôi luôn sử dụng cách đóng gói hàng dễ vỡ đúng cách khoa học và chuyên nghiệp.

Dùng băng keo để quấn chặt hộp carton đựng các hàng dễ vỡ

Dùng băng dính để dán hộp sau khi bạn đã đóng gói xong bằng giấy bong bóng và đặt cẩn thận vào thùng hoặc hộp carton dày. Cũng có thể sử dụng dây đai nhựa để cố định hộp. Nó sẽ hỗ trợ việc gói hàng không bị rách hoặc bị bung ra. Đảm bảo yên tâm khi vận chuyển hàng dễ vỡ này bằng xe máy cũng như xe tải, hoặc các phương tiện khác.

Xe Tải Thành Hưng

Quấn bong bóng xốp quanh hàng dễ vỡ – Nguồn ảnh: Internet

Các điều cần lưu ý khi đóng gói hàng dễ vỡ chứa chất lỏng

Các quy trình trên phải được tuân thủ theo thứ tự trong khi đóng gói vật liệu chứa chất lỏng. Các chai, lọ chứa đầy chất lỏng phải có nắp đậy kín để dung dịch bên trong không thể thoát ra ngoài ngay cả khi chúng bị nghiêng hoặc bị tác động từ bên ngoài. Có đệm thấm nước phòng trường hợp không may va chạm và bị đổ tháo ra ngoài. Việc này cũng là quy trình khá nhức nhối với chúng tôi thông qua cách đóng gói hàng dễ vỡ. 

Ngoài ra, đặc biệt khi đóng gói đồ dùng bằng thủy tinh, bạn phải sử dụng các thanh chắn để ngăn cách các chai và lọ với nhau. Bọt biển, vải mềm hoặc các vật liệu chuyên dụng và đàn hồi khác sẽ được sử dụng để lấp đầy khoảng trống giữa các mảnh. Miếng bọt biển, tấm xốp và bột nở đều là những lựa chọn tốt nhất khi đóng gói hàng hóa.

Xe Tải Thành Hưng

Cách đóng gối hàng dễ vỡ chứa chất lỏng – Nguồn ảnh: Internet

Một vài lưu ý khi vận chuyển hàng dễ vỡ

Các mặt hàng nên được đóng gói trong một hộp có chú thích nhãn để các chi tiết của người nhận có thể biết được trong thùng đó chứa những gì mà cách đóng gói hàng của công ty chúng tôi cung cấp. Không bao giờ được dùng giấy cứng hoặc vải có chất liệu qua mỏng để đóng hộp các đồ dễ vỡ. Bạn nên quấn băng dính hoặc màng PE xung quanh bề mặt bên ngoài của thùng giấy. Các giữ cố định thùng chứa hàng dễ vỡ thì nên sử dụng loại chuyên dụng để yên tâm hơn trong quá trình vận chuyển.

Trên đây là cách đóng gói hàng dễ vỡ của Xe Tải Thành Hưng, khi các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tối, và sẽ hy vọng rằng các kiến thức ở trên trong quy trình đóng gói hàng dễ vỡ sẽ hỗ trợ cho việc giải đáp thắc mắc của các bạn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

By jpweb -
Rate this post

Thông tin khác