• Phone/Zalo: 0898 880 789
 • thanhhungvietnam.info@gmail.com
 • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
 • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Tin Tức

Kinh nghiệm xương máu chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn

Không biết cách sắp xếp phương tiện đi lại vừa an toàn vừa hợp túi tiền có thể là một điều khó khăn nếu bạn định đi từ Hà Nội hoặc Sài Gòn. Bạn có thể tìm hiểu những kinh nghiệm chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn hay nhất khi đọc bài viết này của Xe Tải Thành Hưng chúng tôi qua rất nhiều chuyến chuyển nhà thành công cho khách hàng ở Hà Nội chuyển vào Sài Gòn.

Kinh nghiệm xương máu chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn

Nếu muốn tự chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn sẽ như thế nào?

 • Nếu bạn tự mình di chuyển tài sản của gia đình từ Bắc vào Nam thì bạn phải hoàn thành các thủ tục khai báo hàng hóa với đơn vị vận chuyển là bên có chức năng. Phải khai báo rõ ràng và chi tiết rất mất thời gian và tiền bạc.
 • Các vật dụng, thiết bị phải được đóng gói, bao bọc cẩn thận vì phải vận chuyển trên quãng đường hơn 1.600 km từ Bắc vào Nam, làm tăng nguy cơ hư hỏng, đổ vỡ.
 • Để tránh va chạm, các đồ đạc lớn như nệm, điều hòa, máy lọc nước, máy giặt, tủ đông,… nên được tháo rời và dán vào những đồ có kích thước lớn nhất.
 • Dùng giấy dính ghi tên đồ vật khi bạn sắp xếp chúng vào các thùng khác nhau theo phòng để tránh thất lạc. Bạn sẽ thấy việc tháo lắp và ghi chú trong khi vận chuyển sẽ đơn giản hơn nếu làm theo cách này của kinh nghiệm chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn.
Tự minh chuyển nhà

Tự minh chuyển nhà

Kinh nghiệm chuyển nhà từ chúng tôi như thế nào?

Dùng giấy dính ghi tên đồ vật khi bạn sắp xếp chúng vào các thùng khác nhau theo phòng để tránh thất lạc. Bạn sẽ thấy việc tháo lắp và ghi chú trong khi vận chuyển sẽ đơn giản hơn nếu làm theo cách này.

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, cụ thể là chuyển văn phòng Bắc Nam, dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Chúng tôi có một số mẹo sẽ giúp bạn di chuyển từ Hà Nội và Hồ Chí Minh một cách nhanh chóng và chi phí hợp lý:

 • Nhờ gia đình và bạn bè giúp bạn chọn một ngôi nhà hoặc căn hộ tốt ở Sài Gòn phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn khi họ chuẩn bị chuyển đến đó.
 • Để nhận được nhiều ưu đãi của hãng hàng không, hãy lên kế hoạch di chuyển và mua vé trước ít nhất một tháng.
 • Hãy liên hệ với một công ty chuyển nhà trọn gói Bắc Nam đáng tin cậy có ít nhất hai văn phòng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Liệt kê các mục yêu cầu di chuyển. Chỉ di chuyển những vật dụng cần thiết và vô giá. Tài sản bổ sung có thể được bán hoặc tặng cho bạn bè thân thiết và hàng xóm.
 • Đồ trang sức, đá quý và các kim loại quý khác phải được giao theo một loại hình ký gửi cụ thể. Không được chuyển lậu những vật dụng đó vào máy di chuyển hoặc sử dụng cơ quan chuyển nhà.
 • Chú ý đến cách nhân viên tư vấn và khảo sát gia đình bạn. Vì vận chuyển đường dài vốn đã đắt hơn nên bạn không nên sử dụng dịch vụ quá rẻ nếu muốn nhận được dịch vụ tốt.
 • Nếu đội chuyển nhà không làm hài lòng bạn trong khi đóng gói và chuyển nhà. Để tránh bị vỡ gây phiền nhiễu, vui lòng cho công ty đó biết và hủy hợp đồng vận chuyển.
 • Chỉ làm việc với các công ty vận chuyển có uy tín.
 • Hợp đồng được thực hiện đầy đủ và chi tiết (Lưu ý các ràng buộc cần thiết và bồi thường khi vận chuyển)
Kinh nghiệm chuyển nhà từ chúng tôi

Kinh nghiệm chuyển nhà từ chúng tôi

Dịch vụ chuyển trọn gói từ Bắc vào Nam uy tín, chuyển nghiệp

Bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn khi định vị một công ty chuyển nhà Bắc Nam trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Tuy nhiên, rủi ro đổ vỡ, hư hỏng, thậm chí mất mát tài sản có thể khiến bạn mất tiền và mất công nếu thuê một công ty chuyển nhà thiếu kinh nghiệm chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn và không uy tín. Là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành chuyển đồ đạc, hàng hóa dọc tuyến Bắc Nam. Sứ mệnh của Công ty Vận tải hàng hóa Thành Hưng là luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất có thể với chi phí hợp lý nhất.

Tất cả các công việc, bao gồm đóng gói, đóng gói và vận chuyển, sẽ luôn được hoàn thành một cách nhanh chóng và hiệu quả nhờ vào đội ngũ nhân viên kết hợp nhiều năm kinh nghiệm với đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp. Như kế hoạch. Các nhân viên luôn thể hiện sự trung thực, nhiệt tình và kỷ luật cao.

Các vấn đề vận chuyển Bắc Nam của bạn sẽ luôn được giải quyết nhanh chóng nhờ hệ thống đầu xe đa dạng, tải trọng từ 0,5 tấn đến 15 tấn. Bãi xe trên toàn quốc và tận tình luôn đảm bảo việc di chuyển an toàn nhất có thể cho mọi khách hàng từ bắc vào nam. Nó có nhiều thiết bị hiện đại, bao gồm rơ moóc, xe nâng, xe đẩy, cần cẩu và nhiều vật liệu đóng gói, bao gồm các lớp lót chuyên dụng của carton 5 lớp và 7 lớp, thùng, nhựa, màng PE, xốp nổ, và mền nỉ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay được Xe Tải Thành Hưng cung cấp bên cạnh dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Chúng tôi cùng chia sẽ nhiều kinh nghiện ví dụ như :kinh nghiệm chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn từ chúng tôi, kinh nghiệm vận văn phòng, …. Chúng tôi hi vọng các thông tin trên thật sự hữu ích cho bạn trong việc vận chuyển Bắc vào Nam

By jpweb -
Rate this post

Thông tin khác