• Phone/Zalo: 0898 880 789
 • thanhhungvietnam.info@gmail.com
 • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
 • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Tin Tức

Văn khấn thần tài ngày khai trương cửa hàng phát lộc, phát tài

Mâm cỗ cúng thần tài ngày mùng 1 của cửa hàng, nhà hàng, quán ăn hay khi khai trương một công ty đầu năm mới là rất quan trọng. Việc làm lễ cúng vào ngày khai trương cửa hàng sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển và hoạt động trơn tru hơn của doanh nghiệp. Người chủ cửa hàng sẽ chọn ngày khai trương ưng ý để đọc văn khấn thần tài ngày khai trương cửa hàng, đặt mâm cúng Thổ Công, Thổ Địa để tỏ lòng thành kính, cầu mong Thổ Công, Thổ Địa phù hộ cho cửa hàng làm ăn phát đạt.

Văn khấn thần tài ngày khai trương cửa hàng phát lộc, phát tài

Để biết thông tin của bạn, Xe Tải Thành Hưng nhà cửa xin chia sẻ với bạn lời cầu nguyện được sử dụng trong lễ khai trương cửa hàng của công ty vào đầu năm mới.

Mục đích của việc đọc bài văn khấn

Theo truyền thống của người Việt Nam, lễ khai trương phải được tham dự vì nó mang tính quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp. Vì vậy các doanh nghiệp thường làm lễ này lớn nhất năm và đọc văn khấn thần tài ngày khai trương cửa hàng một cách trân trọng nhất.

“Đất có Thổ Công, sông có Hà Bá” là câu tục ngữ mà ông bà ta thường dùng để chỉ những vị thần linh, thần cai quản từng mảnh đất nơi chúng ta sinh sống và làm việc. tiền của chủ sở hữu

Mục đích làm lễ cúng khai trương

Mục đích làm lễ cúng khai trương

Mục đích của lễ khai trương là để “báo cáo” với các vị thần linh đất nước để cầu xin phù hộ và cầu mong sự thành công, thịnh vượng, phát tài phát lộc cho mọi việc buôn bán, buôn bán. tài lộc may mắn lớn hơn.

Mâm lễ cúng khai tưởng cửa hàng gồm có gì?

Mục đích của văn khấn thần tài ngày khai trương cửa hàng là để “báo cáo” các vị thần linh thổ địa để cầu xin phù hộ độ trì cho mọi việc buôn bán, buôn bán được hanh thông, thành công, gặp nhiều may mắn. may mắn lớn hơn.

 • Ba cây hương: Bạn nên chọn hương khoanh tròn, hoặc hương rồng phượng.
 • Một bình hoa sống; không bao giờ sử dụng hoa giả, thường là hoa đồng tiền, van thọ hoặc hoa cúc.
 • 1 mâm ngũ quả, thường được chọn theo danh sách sau: sung, dừa, đu đủ, xoài, chuối xanh, nho, dưa hấu, thanh long, mãng cầu, chuối.
 • Trầu thì sắp xếp cúng một dĩa.
 • Vàng mã lễ khai trương, một bộ hoặc nhiều bộ
 • 3 đến 5 phần cơm nếp.7
 • 3–5 ly trà.
 • Cháo trắng, 3 đến 5 chén.
 • ba ly nước tinh khiết.
 • 3 ly rượu trắng.
 • Tùy theo thể trạng của bạn mà chọn một con gà luộc, một con heo quay nguyên con hoặc một con heo sữa quay.
 • 2 ngọn nến màu đỏ.
 • 1 đĩa tráng miệng.
 • 1 phần cơm.
 • Muối trắng, một nắm.
 • Ba con sên trong bộ tượng trưng cho việc cầu xin thần linh phù hộ độ trì cho gia chủ trong công việc kinh doanh, buôn bán. Đó là trứng luộc, tôm luộc, thịt bò luộc.

Tham khảo bài văn khấn khai trương cửa hàng thuận lợi cho việc làm ăn

Văn khấn thần tài ngày khai trương cửa hàng khấn nhằm mục đích đẻ khai báo việc khai trương cửa hàng thuận lợi cho việc làm ăn vì vậy tốt nhất các bạn phải đọc nó thật chính xác chậm rãi và chắc chắn một điều là không để đọc sai. Vì đọc sai sẽ phạm vào quy luật của thần linh.

Văn cúng khai trương đầu năm

Văn cúng khai trương đầu năm

Dưới đây là bài văn khấn tham khảo mà chúng tôi gửi đến cho bạn qua hinh ảnh cục thể vị vậy hãy lưu nó về điện thoại để tiện cho việc đọc văn khấn vào ngày khai trương cửa hàng.

Cách làm lễ  cúng khai trương cửa hàng đầu năm hằng năm

Bước 1: Bày lễ vật của bạn lên bàn thờ, hoặc nếu không có bàn thờ riêng, hãy chuẩn bị một chiếc bàn sạch sẽ, sắp xếp mâm lễ lên trên và đặt ở nơi trang trọng nhất có thể trong công ty hoặc nơi kinh doanh của bạn.

Bước 2: Khi đến thời điểm thích hợp, bạn thắp 3 nén hương, làm 3 lạy, thắp nến và bắt đầu đọc văn khấn khai trương đầu năm. Hãy chắc chắn để đọc nó ra và rõ ràng.

Bước 3: Bạn đọc văn khấn thần tài ngày khai trương cửa hàng, lạy thần 3 lạy khi hết tuần hương (hoặc nhiều vùng cho rằng 2/3 số nhang đã được sử dụng), sau đó bạn lấy vàng mã để hoàn thành lễ khai ấn đầu năm. .

Bước 4: Nếu bạn đã xác định đúng khách hàng, bạn có thể bắt đầu bán hàng cho họ; cách khác, nếu công ty của bạn không tham gia kinh doanh, bạn có thể vận hành máy móc … để xem xét sự khởi đầu của một năm tài chính mới.

Các bước làm lễ cúng khai trương

Các bước làm lễ cúng khai trương

Cúng Thần Tài Thổ Địa ngày khai trương có thật sự cần thiết không?

Văn học dân gian cho rằng Thần Tài và Thần Thổ Địa là hai vị thần riêng biệt với những chức năng riêng biệt. Thần Đất là vị thần cai quản vùng đất và bảo vệ người thờ cúng khỏi nguy hiểm, trong khi Thần Tài là vị thần ban cho sự may mắn và giàu có.

Doanh nghiệp, chủ sở hữu hoặc người đại diện của công ty phải thờ cúng Thần Tài và Thổ Địa vào ngày đầu tiên mở cửa hàng. Đây là một thực hành cần thiết và có ý nghĩa. Đồng thời cũng nói lên lời cầu nguyện cho sự may mắn, kinh doanh bội thu, đi lại không gặp rắc rối và công việc kinh doanh thành công và hưng thịnh.

Nện lựa ngày làm làm lễ cúng thần tài

Việc chọn ngày cúng nhập trạch là một trong những bước cần thiết trong ngày khai trương mở hàng. Bạn nên tìm đến thầy phong thủy để hỏi ý kiến để có ngày cúng phù hợp với tên tuổi của chủ cửa hàng, tổ chức. Để tránh làm ăn bị gián đoạn, bạn nên lên kế hoạch cẩn thận trong ngày và chọn giờ phù hợp để tiến hành lễ cúng.

Tất cả các cách cúng lễ và văn khấn thần tài ngày khai trương cửa hàng trên vào ngày khai trương cửa hàng của Xe Tải Thành Hưng, chúng tôi hi vọng các bạn có một buổi lễ và một măm cổ cúng hoàn hảo nhất vào ngày khai trương và cầu được nhiều tài lộc nhất cho mình.

By jpweb -
Rate this post

Thông tin khác