• Phone/Zalo: 0898 880 789
  • thanhhungvietnam.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Tin Tức

Chuyển nhà gặp trời mưa là điềm lành hay điềm gỡ?

Khi tiến hành những công việc lớn như xây nhà hay kết hôn, nhiều người tin rằng nếu trời mưa thì vận may sẽ đến. Khi trời mưa trong ngày cưới, đôi tân hôn sẽ cảm thấy hòa thuận, hạnh phúc và trong khi đám ma chay thì việc người mất sẽ đi về nơi xa an nhà. Khi đang thi công nhà cửa mà găp trời mưa thì gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, công việc làm ăn thành công, phát đạt. Nhưng nếu chuyển nhà gặp trời mưa là điềm lành hay điềm dữ? Hãy cùng Xe Tải Thành Hưng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Chuyển nhà gặp trời mưa là điềm lành hay điềm gỡ?

Quan niệm người xa, nhân gian, phong thủy về chuyển nhà gặp trời mưa

Thậm chí còn quan trọng như việc xây nhà là chuyển nhà đến một địa điểm mới. Việc làm ăn, kinh doanh trong tương lai của gia chủ vì thế được dự định sẽ phát đạt nếu chuyển nhà gặp trời trời mưa. Vì một lý do đơn giản rằng nước là nguồn gốc của mọi sự sống trên thế giới. Đây là một dấu hiệu thuận lợi cho việc di chuyển vì mưa có thể làm cho mọi thứ phát triển.

Theo một số nhà phong thủy, ngày mưa chuyển nhà được cho là sẽ gột rửa mọi điều xui xẻo khỏi nơi ở trước đó. Khi dọn đến một ngôi nhà mới, gia chủ sẽ bắt đầu một cuộc sống mới với muôn vàn điều mới mẻ. Điều may mắn, thịnh vượng và một gia đình hạnh phúc, khỏe mạnh được gửi đến theo cách của bạn.

Cũng có người tin rằng những năng lượng tử thế giới thứ 3 của ngồi nhà ngôi nhà cũ sẽ không thể theo họ đến nhà mới nếu trời mưa. Do đó, sẽ rất may mắn nếu ngôi nhà của bạn được chuyển vào một ngày trời mưa.

Các ảnh hưởng trực tiếp khi chuyển nhà đang trời mưa

Chuyển nhà gặp trời mưa sẽ khó khăn hơn nhiều so với trời không mưa. Sẽ có nhiều vấn đề cần phải giải quyết:

  • Điện tử và điện lạnh trong đó có cả: máy tính, máy điều hòa không khí, lò vi sóng, tủ lạnh, máy giặt, …
  • Nếu chăn, đệm, quần áo bị ngập trong nước mưa sẽ bị mốc, bẩn, hư hỏng.
  • Các tác phẩm nghệ thuật bằng giấy sẽ trở nên bẩn và hư hỏng khi chúng tiếp xúc với nước.
  • Đồ đạc sẽ cần thêm công việc đóng gói vì nó cần được bọc cẩn thận để tránh bị ẩm ướt.
  • Mất nhiều thời gian hơn và đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn để xếp dỡ xe tải. Sơ suất một chút dẫn đến việc người di chuyển bị vấp và làm rơi đồ đạc, sau đó sẽ bị hỏng.
Ảnh hưởng chuyển nhà gặp trời mưa

Ảnh hưởng chuyển nhà gặp trời mưa

Việc chuyển nhà vào ngày mưa cũng rất phiền phức vì thời gian chuyển hàng sẽ lâu hơn do đường phố thường xuyên bị ngập lụt và tắc nghẽn giao thông. Chuyển nhà ngày mưa vừa tốn công lại vừa khó vì cái lạnh khiến chân tay vô duyên. Trời nóng bức và khó chịu khi mặc áo mưa trong suốt mùa hè.

Giải pháp giải quyết cho chuyện chuyển nhà gặp trời mưa

Khi gặp trời mưa thì việc chuyển nhà rất bất lợi cho đơn vị vận chuyển, nhưng đối với chúng tôi thì sẽ cho khách hàng lựa chọn theo ý kiến riêng của họ.

  • Giải pháp 1: dời lịch chuyển nhà sang một ngày khác. Thật khó để chuyển sang một ngày khác nếu ngày đó là một ngày tuyệt vời hợp phong thủy để chuyển nhà vì bạn sẽ bỏ lỡ một ngày tuyệt vời. Ngoài ra, việc thay đổi lịch trình di chuyển có ảnh hưởng đến lịch trình học tập và công việc của các thành viên trong gia đình bạn.
  • Giái pháp 2: Với gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Xe Tải Thành Hưng, bạn có thể di dời tài sản của mình với sự hỗ trợ của một công ty chuyển nhà đáng tin cậy. Với nhiều khách hàng, chúng tôi có kinh nghiệm di dời tài sản. Bạn có thể cảm thấy thoải mái khi biết điều đó, đặc biệt là khi chuyển nhà trong thời tiết xấu như mưa, bão,….
Giải pháp theo sự lựa chọn

Giải pháp theo sự lựa chọn

Dịch vụ chuyển nhà của Xe Tải Thành Hưng

Các mặt hàng của gia đình bạn được đóng gói bằng thùng carton một cách chuyên nghiệp. Lớp lót nylon chống thấm nước với nhiều lớp để bảo vệ. Xe thùng kín được sử dụng để vận chuyển hàng hóa giúp giữ an toàn cho các mặt hàng của bạn. Đội ngũ nhân viên được đào tạo rõ ràng và có kỹ năng đóng gói và bốc xếp.

Đội ngủ tài xế có trình độ chuyên môn sẽ vận chuyển tài sản của gia đình bạn đến ngôi nhà mới của bạn một cách an toàn. Ngoài ra, nếu đồ đạc trong gia đình bạn bị tổn thất hoặc mất mát. Chúng tôi sẽ bồi thường toàn bộ giá trị thị trường của tài sản. Bạn không phải lo lắng về đồ đạc nếu chuyển nhà vào ngày mưa. Vì Xe Tải Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói có thể hỗ trợ bạn chuyển nhà một cách an toàn.

Trên đây là toàn bộ thông tin của Xe Tải Thành Hưng chia sẽ về việc chuyển nhà gặp trời mưa là điềm lành hay gỡ? Thông qua bài viết này bạn có thêm thông tin vừa lựa chọn được các giai pháp chuyển nhà cho riêng mình.

By jpweb -
Rate this post

Thông tin khác