• Phone/Zalo: 0898 880 789
  • thanhhungvietnam.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Tin Tức

Hướng dẫn tháo gương bát quái đúng cách, chuẩn phong thủy

Gương bát quái là một vật phẩm tâm linh được nhiều gia đình ở Đông Á trong đó có Việt Nam sử dụng. Nhiều gia đình muốn treo gương bát quái vì nhiều lý do, lắp đặt không đúng vị trí sẽ ảnh hưởng đến gia đình bạn rất nhiều, không tránh được các điềm gỡ. Cách tháo gương bát quái đúng theo phong thủy như thế nào? Cùng tìm hiểu thêm về Xe Tải Thành Hưng cửa qua nội dung bài viết sau đây

Hướng dẫn tháo gương bát quái đúng cách, chuẩn phong thủy

Cách tháo gương bát quái quan trọng như thế nào?

Một trong những vật phong thủy có hình bát quái trên bề mặt đó chính là gương bát quái. Gương có hình bát giác, tám cạnh tượng trưng cho tám quẻ của bát quái: Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn.

Gương bát quái là một vật có tính chất tụ và phản chiếu trong phong thủy và sẽ hiển thị rõ ràng các hình vẽ cụ thể tùy theo từng quẻ. Vật này được mọi người sử dụng để trấn trạch, ngăn chặn hung khí, tà khí, năng lượng tiêu cực.

Vì vậy việc treo và cách tháo gương bát quái cần phải theo một số lưu ý nhất định Để bảo vệ sự yên bình cho các thành viên trong gia đình, gương bát quái và thường xuyên được treo trước cửa hàng, phòng trọ, lối ra vào nơi làm việc, …

Tháo gương bát quái

Tháo gương bát quái

Nó thường được nhiều người châu Á sử dụng vì nó được cho là vật phẩm phong thủy giúp ích khí, bảo vệ sự yên tĩnh. Nếu treo đúng phọng tục tập quán của nhân gian thì việc cách tháo gương bát quái cũng không quá khó khăn

Gương Bát quái còn góp phần bảo vệ ngôi nhà, giúp các thành viên trong gia đình có tâm lý thoải mái hơn. Gương phong thủy Bát quái còn có nhiều ứng dụng khác nhau để xua đuổi xui xẻo, tà ma và các loại năng lượng tiêu cực.

Nhưng điều lưu ý tạo nên gương bát quái

Không phải ngẫu nhiên mà gương bát quái lại phát triển thành một vật phẩm phong thủy với nhiều ứng dụng và tính chất huyền bí đến vậy. Những phụ kiện gương bát quái này đều được cấu tạo từ các thành phần phong thủy vì chúng kết hợp với nhau sinh ra nguồn sức mạnh có thể phản tác dụng và hấp thụ gương bát quái. Các thành phần chính sau đây tạo nên các đối tượng gương bát quái nói riêng:

  • Một sơ đồ bát quái
  • Hà Đồ Lạc Thư
  • Năm thành phần của phong thủy (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ)

Cách tháo gương bát quái đúng cách hợp phong thủy

Quá trình treo gương bát quái rất tốn công sức, bao gồm nhiều bước và sử dụng nhiều kỹ thuật. Tuy nhiên, gương bát quái rất dễ tháo lắp.

Cách tháo gương hợp phong thủy

Cách tháo gương hợp phong thủy

Bạn phải chấp thuận các nguyên tắc về cách tháo gương bát quái là thắp hương và xin phép các vị thần và các vị thần thờ cúng. Việc này đương nhiên là phải làm lễ cũng trước khi tiến hành tháo gương bát quái khi bắt đầu thực hiện mọi nghi lễ. Gia chủ có thể tiến hành quy trình loại bỏ gương, không giống như các phương pháp treo gương kêu gọi viếng thăm một ngôi chùa hoặc một thầy tu để niệm những câu thần chú phức tạp.

Việc dỡ bỏ gương bát quái phải được thực hiện đối với nhiều hộ gia đình theo các yêu cầu sau:

  • Gia chủ sẽ bọc gương bát quái trong một miếng vải hoặc mảnh giấy báo màu đỏ thẫm trước khi tháo ra sau khi thắp hương và cầu xin sự phù hộ của Thần.
  • Trước khi kết thúc việc bỏ gương, trước tiên gia chủ phải thắp hương một tuần đồng thời phủ gương lên bàn thờ.

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia phong thủy khẳng định rằng không cần thiết phải thực hiện các biện pháp đặc biệt tốn công sức để “cách tháo gương bát quái đúng phong thủy”; Thay vào đó, bạn có thể thực hiện đơn giản theo các cách dưới đây: Sau khi thắp hương và nhận được sự đồng ý của cấp trên, gia chủ có thể lấy ngay gương ra, bọc trong giấy báo và để ở nơi khuất tầm nhìn. Chủ nhân có thể tiếp tục sử dụng gương bát quái nếu họ muốn. Tuy nhiên, bạn phải tuân theo cùng một nghi thức làm sạch và quy trình treo gương trước khi treo gương lên một lần nữa.

Cách tháo gương bát quái theo đúng nguyên tắc phong thủy, Xe Tải Thành Hưng đã chia sẻ cho bạn những thông tin chính xác về ý nghĩa của gương bát quái qua bài viết này. Mong rằng bài văn này sẽ hữu ích với các bạn mỗi khi lấy gương bát quái ra.

By jpweb -
Rate this post

Thông tin khác