• Phone/Zalo: 0898 880 789
 • thanhhungvietnam.info@gmail.com
 • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
 • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Tin Tức

Hướng dẫn đổi giấy phép lái xe online tại TP HCM, đơn giản, dễ làm

Hiện tại, bạn chỉ mất 135.000đ để có thể cập nhật bằng lái xe trực tuyến tại TPHCM, bạn có thể thoải mái ngay tại nhà của mình.Chỉ với 5 ngày sau khi đăng ký bạn đã sẽ nhận được giấy phép mới. Các bạn có thể đổi giấy phép lái xe online tại TP HCM dễ dàng và nhanh chóng theo hướng dẫn của Xe Tải Thành Hưng trong bài viết kèm theo mà bạn có thể đọc trên máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng của mình.

Hướng dẫn đổi giấy phép lái xe online tại TP HCM, đơn giản, dễ làm

Lợi thế khi đổi giấy phép láy xe online tại nhà

Chỉ với một tài khoản, bạn có thể truy cập website Cổng Dịch vụ Công Quốc gia, liên kết thông tin, thực hiện mọi dịch vụ mọi lúc, mọi nơi tùy thích. Đổi giấy phép lái xe online tại TP HCM là một trong số đó, và dù mới ra đời gần đây nhưng đã được mọi người khen ngợi bởi tính hiệu quả và tiện lợi.

Trước đây, việc đổi giấy phép lái xe trực tuyến tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức; bạn phải đến các cơ sở và xếp hàng chờ đợi. Bây giờ, tất cả những gì bạn phải làm là ngồi ở nhà và chạm vào màn hình để nhanh chóng hoàn thành tất cả các bước.

Quy trình làm việc dễ dàng và dễ hiểu để người sử dụng trang web có thể theo dõi trạng thái xử lý chính xác. Chi phí dịch vụ đổi bằng lái xe trực tuyến là 135.000 đồng một lần, thời gian xử lý mất 5 ngày.

Áp dụng khi nào?

Áp dụng khi nào?

Thời gian áp dụng việc đăng ký bằng lái xe qua mạng

Do đó, Sở Giao thông vận tải TP.HCM bắt đầu đổi giấy phép lái xe online tại TP HCM và cập nhật giấy phép lái xe trực tuyến vào ngày 31 tháng 3 năm 2016. Đây là khu vực đầu tiên trên cả nước sử dụng phương thức đăng ký cấp giấy phép lái xe trực tuyến.

 • Tổng cục Đường bộ yêu cầu hoàn thành việc cấp đổi giấy phép lái xe trực tuyến để các cá nhân tiết kiệm thời gian.
 • Những người muốn sử dụng dịch vụ này chỉ cần truy cập trang để sửa đổi giấy phép lái xe của họ.
 • Bạn có thể đăng ký tại dichvucong.hochiminhcity.gov.vn, sau đó lịch hẹn sẽ được thông báo cho bạn qua email.
 • Để chụp ảnh, nộp tiền và lấy bằng lái xe mới, người đổi phải đến 252 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3 theo lịch hẹn với bằng lái xe và chứng minh nhân dân (không cần hồ sơ gốc). . 135,000 VND sẽ được tính là chi phí trao đổi.
Cách đổi giáy phép trực tuyến

Cách đổi giáy phép trực tuyến

Theo ông Nguyễn Trọng Nhân, đại diện Sở Giao thông vận tải, chỉ những cá nhân có giấy phép do Sở Giao thông vận tải TP.HCM cấp, hoạt động dưới ba tháng mới đủ điều kiện cập nhật giấy phép lái xe trực tuyến. Ngoài ra, nếu bằng của bạn có hạn sử dụng thì theo yêu cầu mới không cần phải có chứng chỉ GPLX để đổi bằng lái xe hạng A1, A2.

Hướng dẫn cách đăng ký cấp lại hoặc giấy phép lái xe online tại TPHCM

Bạn phải thực hiện các thao tác sau để đổi giấy phép lái xe online tại TP HCM: 

Hoàn thành cấp GPLX

Hoàn thành cấp GPLX

 • Bước 1: Truy cập vào trang địa chỉ http://gplx-dichvucong.hochiminhcity.gov.vn/faces/registration/home.xhtml
 • Bước 2: Nhập dữ liệu vào các trường mà trang web yêu cầu. Vui lòng điền số điện thoại và địa chỉ email cá nhân của bạn vào ô “Thông tin liên hệ” để lấy mã xác minh khi nộp hồ sơ hoặc để được cơ quan cấp giấy phép lái xe liên hệ.
 • Bước 3: Sau đó, nhấn nút gửi. Bạn có thể gửi yêu cầu chỉnh sửa sau khi đã nhập chính xác nội dung nào đó nếu không chính xác. Vui lòng cuộn xuống để chọn ngày xử lý đăng ký sau khi bạn đã hoàn thành tất cả các trường (lưu ý rằng thứ bảy và chủ nhật không làm việc).
 • Bước 4: Xác nhận lịch hẹn sau khi nhận được thông báo. Bây giờ bạn sẽ nhận được mã xác minh qua số điện thoại bạn đã đăng ký trước đó hoặc qua email. Người dùng chỉ cần nhập lại sau khi nhận được mã xác minh, sau đó nhấp vào “Gửi hồ sơ”.
 • Bước 5: Kiểm tra tình trạng của hồ sơ. Để xem tiến trình hồ sơ của bạn, hãy chọn Tra cứu tiến trình hồ sơ từ thanh menu phía trên. Sau đó nhấp vào Tìm kiếm sau khi nhập mã hồ sơ và số điện thoại di động của bạn. Bạn cần thay đổi thông tin và gửi lại thông tin nếu Trạng thái cho biết Đã xác nhận chứ không phải Thành công.
 • Bước 6: Đến hẹn và kết thúc quá trình gia hạn trực tuyến.

Hiện tại bạn có thể đổi giấy phép lái xe online tại TP HCM trực tuyến nhờ những thông tin trong bài viết trên. Tôi sẽ cố gắng cung cấp cho bạn một số thông tin mà bạn có thể sử dụng. Tương lai tốt!

By jpweb -
Rate this post

Thông tin khác