• Phone/Zalo: 0898 880 789
  • thanhhungvietnam.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Tin Tức

Cách bảo quản bánh kem khi vận chuyển đi xa an toàn, hiệu quả

Đối với những người thợ làm bánh, việc tìm ra cách vận chuyển bánh kem khi đi xa luôn là một thách thức. Nếu lấy bánh ra khỏi tủ lạnh và vận chuyển trên quãng đường dài mà không được bảo quản đúng cách, bánh sẽ nhanh bị chảy, nhất là trong những ngày nắng nóng. Không phải ai cũng hiểu cách phục vụ bánh cho khách mà vẫn giữ được hương vị và giá trị của sản phẩm. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề tương tự, đừng bỏ qua những cách khắc phục mà Xe Tải Thành Hưng sắp tiết lộ nhé!

Cách bảo quản bánh kem khi vận chuyển đi xa an toàn, hiệu quả

Cách tối ưu để vận chuyển bánh kém khi đi xa

Nếu bạn lấy một chiếc bánh ra khỏi tủ lạnh, đó là một trong những món nhanh chóng hư hỏng. Nếu không được bảo quản đúng cách, có thể bị mất hương vị, đặc biệt là khi di chuyển trên đường dài. Đặc biệt, lớp kem trang trí bên ngoài sẽ bị chảy ra, làm cho hình thức và bề ngoài của bánh bị méo mó. Đây cũng là một vấn đề nhức nhối về cách vận chuyển bánh kem khi đi xa.

Sử dụng đá khô hiện nay là phương thức vận chuyển bánh kem thông dụng và hiệu quả nhất. Đá khô là một trong những cách tốt nhất để giữ lạnh cho mọi thứ mà không cần dùng đến tủ đá hoặc tủ lạnh. Việc đầu tiên, bạn phải chuẩn bị một chiếc hộp để đựng bánh trước khi vận chuyển cho các đơn hàng bánh. Để phát huy tối đa hiệu quả giữ nhiệt đồng thời hạn chế ảnh hưởng từ bên ngoài, hãy tận dụng thùng xốp đựng bánh kem.

Xe Tải Thành Hưng

Cách vận chuyển bánh kem khi đi xa – Nguồn ảnh: Internet

Đá khô phải cẩn thận khi sử dụng chúng. Sau đó, bạn đặt một miếng bìa cứng lên trên lớp đá khô rồi đặt bánh lên trên. Vì bánh tiếp xúc trực tiếp với lớp đá mát lạnh bên dưới giúp bánh không bị chảy. Bạn cũng có thể sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để mang bánh đi, chẳng hạn như túi nhựa, hộp carton phủ sáp, và các vật liệu  chống thấm nước để đảm bảo rằng bánh được bảo vệ một cách tốt nhất có thể. Cách vận chuyển bánh kem khi đi xa mà chúng tôi gợi ý cho bạn.

Phương tiện vận chuyển bánh kem đi xa gồm những phương tiện nào?

Cách vận chuyển bánh kem khi đi xa mà bánh kem vẫn nguyên vẹn, ngoài việc đóng hộp cẩn thận, bạn phải tìm một phương tiện phù hợp. Chỉ những loại xe chuyên dụng mới có khả năng duy trì nhiệt độ ổn định trong khi di chuyển.

Dưới đây là một số lựa chọn để đựng bánh kem:

Máy lạnh có sẵn trên xe tải và ô tô để đảm bảo bánh không bị hỏng trong quá trình vận chuyển. Các thùng chứa cách nhiệt, kết hợp với đá khô, khí nitơ lỏng,… Đảm bảo giảm nhiệt tối đa trong quá trình vận chuyển.

Nếu khoảch cách giữa bạn với khách hàng không quá xa thì bạn có thể cân nhắc việc vận chuyển bằng xe máy. Tuy nhiên cần lưu ý đặt bánh trong hộp xốp để đảm bảo an toàn.

Xe Tải Thành Hưng

Phương tiện vận chuyển bánh kem đi xa – Nguồn ảnh: Internet

Thuê dịch vụ chuyển vận chuyển

Bạn cũng nên xem xét các đơn vị vận chuyển hàng hóa bên ngoài. Đây cũng là một cách của cách vận chuyển bánh kem khi đi xa. Mặt khác, bánh là một loại thực phẩm dễ hỏng. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển của bên thứ ba, hãy tìm đến các công ty chuyên vận chuyển bánh ngọt. Giao nhận thực phẩm là công việc mà các đơn vị giao nhận vận tải truyền thống có ít chuyên môn nên không thể đảm bảo chất lượng.

Cách tốt nhất để gửi bánh đến đám cưới là sử dụng dịch vụ gửi bánh

Bánh cưới thường được chở bằng xe hoặc taxi vì chúng rất to và nặng. Nếu đám cưới diễn ra vào ngày nắng nóng, bánh cưới nên được đưa vào sảnh máy lạnh càng sớm càng tốt vì bánh kem nhất định sẽ bị chảy nếu để ngoài nhiệt độ cao.

Xe Tải Thành Hưng

Vận chuyển bánh kém tới đám cưới – Nguồn ảnh- Internet

Đặc biệt, bánh cưới thường được trang trí bằng nhiều đồ trang trí. Bạn nên mang bánh đến lễ cưới trước, sau đó bắt đầu trang trí các phụ kiện như giá đỡ, hoa, nến, v.v.

Xe Tải Thành Hưng hiện đã tiết lộ cách vận chuyển bánh kem đi xa. Chắc chắn, những chiếc bánh xinh xắn và tươi tắn của shop có thể mang đi bất cứ đâu và giữ nguyên hình dạng như ban đầu.

By jpweb -
Rate this post

Thông tin khác