• Phone/Zalo: 0898 880 789
  • thanhhungvietnam.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Tin Tức

Cách giặt nệm ghế xe hơi

Giặt nệm ghế xe hơi nên được thực hiện cẩn thận. Nếu không, chiếc ghế của bạn có thể bị hủy hoại và bạn có thể phải thay thế hoặc phục hồi nó.

Cách giặt nệm ghế xe hơi

Giặt nệm ghế đúng cách

Chuẩn bị
Điều đầu tiên bạn cần làm nếu bạn cần làm sạch đệm ghế là hút bụi triệt để toàn bộ chiếc ghế để loại bỏ vụn, xơ và bụi. Nếu bạn có thú cưng, hãy xem xét một trong những sản phẩm mới được thiết kế để loại bỏ lông thú cưng vì lông không dễ dàng loại bỏ bằng máy hút bụi thông thường. Bây giờ bạn cần xác định cần thực hiện bao nhiêu lần vệ sinh và cách giặt chiếc ghế dài của bạn đệm chính xác. Tìm kiếm các thẻ cho bạn biết loại vải mà chiếc ghế của bạn được phủ.

Vết bẩn nhỏ

Nếu bạn chỉ có một vài vết bẩn nhỏ, nhỏ, bạn nên thử làm sạch tại chỗ trước. Đối với sự cố tràn gần đây, ngay lập tức thấm càng nhiều chất lỏng càng tốt bằng khăn thấm hoặc giẻ. Không chà xát và chà hoặc bạn sẽ khiến chất lỏng đi sâu hơn vào đệm. Chỉ cần nhẹ nhàng ấn miếng giẻ vào vết tràn với mục đích ngâm miếng tràn vào miếng giẻ trướcnó ngấm sâu hơn vào chiếc ghế dài. Một khi bạn đã thấm nước tràn, hoặc cho các vết bẩn cũ hơn, hãy thử một chất tẩy rửa bọc bằng giẻ. Hày làm theo hướng dẫn trên chai. Bạn sẽ muốn đặt chất tẩy rửa lên một miếng giẻ và chà vết bẩn cho đến khi nó được gỡ bỏ. Điều
này có thể yêu cầu bạn tăng và bôi lại nhiều lần tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vết bẩn. Một số chất tẩy rửa có thể yêu cầu bạn cho phép nó ngồi trong vài phút để nó có thể xâm nhập vào vết bẩn. Khi vết bẩn không còn nữa, hãy sử dụng một miếng giẻ sạch và nước sạch khác để “rửa” tại chỗ. Chất tẩy rửa còn sót lại trên ghế sẽ thu hút bụi bẩn và cuối cùng trông bẩn và bẩn thỉu.

Vết bẩn khó khăn hơn

Nếu bạn có một vết bẩn quá lớn hoặc quá cứng đầu để chà bằng tay, bạn sẽ cần thử một chất tẩy rửa hơi nước được thiết kế để sử dụng trên đồ nội thất. Điều này cũng sẽ là cần thiết nếu bạn không thể loại bỏ bạn đệm ghế. Bạn có thể sử dụng máy làm sạch hơi nước để làm sạch toàn bộ chiếc ghế dài. Làm như vậy sẽ loại bỏ vấn đề có thể có một vị trí sạch sẽ nếu phần còn lại của chiếc ghế bị bẩn. Vệ sinh ghế sofa( xe hơi) theo cách này cũng sẽ cho phép chiếc ghế khô nhanh hơn nếu bạn thấm nó bằng nước sạch và nước.

By jpweb -
5/5 - (1000 bình chọn)

Thông tin khác