• Phone/Zalo: 0898 880 789
  • thanhhungvietnam.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Tin Tức

Cách bảo quản trái cây khi vận chuyển đi xa an toàn, hiệu quả

Trái cây có thể được giữ tươi trong quá trình vận chuyển bằng nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, cách bảo quản trái cây khi vận chuyển như thế nào để đảm bảo độ tươi ngon, chất lượng và an toàn thì không phải ai cũng hiểu rõ. Bài viết dưới đây Xe Tải Thành Hưng sẽ hướng dẫn cách bảo quản trái cây đúng cách, mời mọi người cùng tham khảo.

Cách bảo quản trái cây khi vận chuyển đi xa an toàn, hiệu quả

Bảo quản trái cây tươi khi cần di chuyển gấp

Khi trái cây tươi cần giao nhanh, cần được bọc trong giấy gói bảo vệ đúng kỹ thuật. Sau đó, sắp xếp và cất vào bao tải, thùng xốp, thùng giấy. Nhờ đó, trái cây sẽ được bảo quản tốt trong quá trình vận chuyển, tránh bị dập nát.

Tuy nhiên, để đóng gói và cách bảo quản trái cây khi vận chuyển trái cây, một số nguyên liệu nhất định phải được sử dụng. Trái cây bên trong các gói vẫn có chất lượng cao ngay cả khi các gói phải được xếp chồng lên nhau.

Khi sắp xếp trái cây trong thùng, điều rất quan trọng là kiểm tra kỹ nhiệt độ khi vận bảo quán. Để tránh quá tải, dễ làm dập trái cây, nên xếp các gói lên nhau một cách vừa phải.

Bảo quản trái cây khi đi xa

Bảo quản trái cây khi đi xa

Cách bảo quan trái cây cần nhiệt độ thấp

Bạn phải tuân theo các nguyên tắc khi đóng gói và bảo quản trái cây cần được duy trì ở nhiệt độ mát:

  • Trái cây cần được nhanh chóng cho vào hộp xốp có đá sau khi đã được đóng gói an toàn trong phong bảo quản. Thùng xốp đựng trái cây phải đảm bảo lượng đá để làm lạnh và giữ nhiệt độ trong 24h khi đóng nắp.
  • Các thùng xốp phải được chống thấm để tránh rò rỉ nước, có thể làm dơ phương tiện vận chuyển và có thể gây hại cho các thiết bị khác.

Việc đóng gói trái cây vào thùng xốp nhiều lỗ là bắt buộc nếu sử dụng xe tải lạnh, thùng đông lạnh để vận chuyển lâu dài. Để bảo quản chất lượng của trái cây và tránh va chạm trong cách bảo quản trái cây khi vận chuyển.

Những điều cần bảo quản trái cây khi vận chuyển

Bạn nên tính đến các điều kiện của phương thức vận chuyển khi bảo quản trái cây để xuất hàng. Dựa theo:

Mỗi loại trái cây yêu cầu một nhiệt độ bảo quản khác nhau. Do đó, phương thức vận chuyển cần phải có các thiết bị cần thiết. Để đảm bảo rằng nhiệt độ được duy trì khi cần thiết trong suốt quá trình vận chuyển. Phương tiện vận phải đảm bảo hiệu quả giữ lạnh. Hiệu quả cách nhiệt cũng rất tuyệt vời.

Cần làm gì khi vận chuyển trái cây

Cần làm gì khi vận chuyển trái cây

Lựa chọn xe có tủ làm lạnh để bảo quán trái cây

Xe tải chỉ có thể đảm bảo hiệu quả tuyệt vời trong việc vận chuyển trái cây, giúp duy trì độ tươi và chất lượng của sản phẩm. Nếu cách bảo quán trái cây của bạn đúng cách và quy trình quy định của bên nhà vận chuyện thì chuyện di chuyển, vận chuyển đều suôn sẽ.

Chọn đơn vị vận chuyển tốt nhất và chuyên nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ cách bảo quản trái cây khi vận chuyển khi đi xa các bạn cần phải lưu ý lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín chuyên nghiệp, và chuyên cung cấp loại hình dịch vụ về vận chuyển hoa quả.

Phải có đội ngũ xe tải có thùng lạnh, và các thiết bị để cung câp các dịch vụ như trên, ngoài ra các thiết bị phải có các bác tài xế có kinh nghiệm khi vận chuyển hoa hỏa.

Mặc dù có vẻ dễ dàng, nhưng việc vận chuyển trái cây mà vẫn giữ được độ tươi mới là điều khó khăn. Bởi vì chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể khiến hoa quả bị hỏng, kém chất lượng, thiệt hại về tài chính trong quá trình vận chuyển.

Do đó, nếu thiếu kinh nghiệm, bạn có thể tìm đến hãng vận chuyển để được hỗ trợ. Chúng tôi có kinh nghiệm trong ngành vận tải và là một công ty uy tín, nổi tiếng trên thị trường, do đó chúng tôi có năng lực trong nhiều lĩnh vực.

Bạn sẽ đạt được nhiều lợi ích sau khi chọn:

  • Để duy trì chất lượng của trái cây, chúng tôi phải bảo quản theo các yêu cầu đối với từng loại.
  • Nhận mọi đơn hàng từ nội thành đến ngoại thành trên toàn quốc.
  • Đảm bảo rằng mỗi loại trái cây được vận chuyển với nhiệt độ được duy trì ở mức ổn định.
  • Đội xe với nhiều tải trọng khác nhau sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng ở mọi vùng miền trên toàn quốc với giá cả cạnh tranh.

Trên đây là tổng hợp các thông tin về cách bảo quản trái cây khi vận chuyển khi đi xa an toàn và hiệu quả của bài viết của Xe Tải Thành Hưng cung cấp cho bạn. Chúng tôi hi vọng các thông tin trên thật sự bổ ích cho bạn trong việc vận chuyển hoa quả, trái cây khi đi xa thật an toàn và hiệu quả.

By jpweb -
Rate this post

Thông tin khác