• Phone/Zalo: 0898 880 789
  • thanhhungvietnam.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Tin Tức

Chi tiết cách chở tù quần áo bằng xe an toàn và khoa học

Cách chở tủ quần áo bằng xe máy bằng cách nào an toàn? Khi nói đến vận chuyển, bạn có thể giữ cho nó đơn giản và tiết kiệm được nhiều tiền nhất có thể? Khi xem xét làm thế nào để di chuyển một tủ quần áo bằng xe máy, đây là một câu hỏi phổ biến. Với lợi ích là nhanh chóng và tiết kiệm chi phí thuê xe tải vận chuyển. Bởi việc vận chuyển đồ đạc, bằng xe máy ở TP HCM đã quá trở nên quen thuộc ở nơi này.

Chi tiết cách chở tù quần áo bằng xe an toàn và khoa học

Tuy nhiên, nếu bạn chuyển tủ sai cách, bạn sẽ có nguy cơ gây hại đến người khác. Nếu không muốn nói là tai nạn cho chính bạn và những người xung quanh khi lái xe tham gia giao thông. Để các bạn tiện theo dõi bài viết dưới đây của Xe Tải Thành Hưng sẽ hướng dẫn các bạn cách vận chuyển tủ quần áo bằng xe máy một cách dễ dàng.

Cách chở tủ quần áo bằng xe máy như thế nào an toàn và hiệu quả

Kiểm tra xe máy trong khi vận chuyển

Trước khi chuyển tủ quần áo, vui lòng kiểm tra xe của bạn. Đảm bảo trên xe có đủ xăng, dầu, không hỏng hóc để tranh việc gặp sự cố giữa đường. Nếu gặp vấn đề với lốp, xi nhan hoặc phanh, bạn phải kiểm tra thật kỹ và thay thế sửa chữa vì những bộ phận đó liên quan đến vấn đề chuyền động của một chiếc xe. Đây là quy trình cần thiết trong cách chở tủ quần áo bằng xe máy.

Việc kiểm tra xe trước khi vận chuyển hoặc lăn bánh trên đường càng cần thiết, quãng đường càng dài và lượng hàng hóa càng nhiều. Trong lúc vận chuyển hàng hóa không có sự rào cản nào cũng sự hư hỏng, bể lốp thì việc vận chuyển sẽ diễn ra suôn sẻ.

Thiết bị và vật dùng cần thiết trước khi vận chuyển

Bạn nên chuẩn bị sẵn một số thiết bị cần thiết để vận chuyển và đóng gói nhanh chóng, dễ dàng, chẳng hạn như:

  • Tua vít
  • Màng PE
  • Màng xốp bong bóng
  • Bút lông dầu
  • Thùng carton

Tháo gỡ tủ tại nhà củ

Để việc lắp đặt lại các khớp nối tủ quần áo tại nơi ở mới dễ dàng hơn, hãy đánh dấu từng vị trí của các khớp nối. Sau đó, tháo dỡ tủ quần áo thành từng phần nhỏ. Nên nhớ rằng toàn bộ quần áo chứ trong tủ phải được dọn ra ngoài để việc tháo dỡ tủ dễ dàng hơn cho bạn.

Để cách chở tủ quần áo bằng xe máy đúng cách, mỗi thành phần của chiếc tủ cần được đóng gói cẩn thận với 4 lớp: màng PE, màng xốp nổ, thùng carton và một lớp màng PE. Vì điều này sẽ bảo vệ được những thành phần của tủ quần áo tránh được việc va đập và trầy xước.

Cách xếp từng phần của tủ quần áo lên xe máy

Bạn sẽ cần tìm một bề mặt bằng phẳng, nơi bạn có thể cố định xe máy của mình. Sau đó nhẹ nhàng đặt các miếng tủ lên yên xe. Lưu ý nên lót một lớp vải dày giữa các bộ phận của tủ để giúp giảm thiểu va đập trong cách chở tủ quần áo bằng xe máy.

Để đi lại dễ dàng hơn, hãy xem xét những con đường bằng phẳng và không có ổ gà. Bạn cũng nên chọn những tuyến đường ít xe hơn. Tốc độ vận chuyển cũng rất quan trọng, bạn phải đi chậm để dễ kiểm soát với những vấn đề không lường trước được phát sinh trên đường.

Lắp đặt lại tủ quần áo sau khi vận chuyển

Công đoạn cuối cùng trong quá trình vận chuyển tủ quần áo bằng xe máy là lắp ráp lại tủ quần áo ở vị trí mới. Trong phần này cũng sẽ đơn giản nếu bạn đã đánh dấu một cách kỹ cằng, việc lắp đặt sẽ dễ dàng hơn. Tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là lắp đặt nó chính xác theo theo các dấu đã đánh trước đó và tủ quần áo của bạn sẽ được lắp đặt một cách hoàn chỉnh.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Xe Tải Thành Hưng tiết kiệm

Bạn mất nhiều thời gian để tháo rời và đóng gói tủ quần áo hơn là nghĩ cách chở tủ quần áo bằng xe máy đến nơi ở mới. Vì vậy, bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ thay bạn làm việc đó. Việc vận chuyển hàng hóa nặng, đồ dùng gia đình, tài sản của gia đình đến một địa điểm mới sẽ tốn rất nhiều công sức và thời gian thay vì bạn phải tự mình chuyển chúng đi.

Bạn có thể gọi cho công ty của chúng tôi để tiết kiệm thời gian và công sức nhất. Chúng tôi đã có nhiều năm trong nghề và luôn được khách hàng tin tưởng, chúng tôi ngày càng phát triển dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói, bao gồm tất cả các dịch vụ theo yêu cầu.

Với lực lượng đội ngũ vận chuyển hùng hậu và được đào tạo bài bản, việc vận chuyển những vật dụng nhủ tủ quần áo, vật dụng gia đình nhà bạn là chuyện qua là dễ dàng đối với chúng tôi. Sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi để tối đa hóa chi phí và tiết kiệm thời gian cũng như công sức.

Trên đây là toàn bộ quy trình cách chở tủ quần áo bằng xe máyXe Tải Thành Hưng giới thiệu cho bạn. Nếu bạn còn thắc mắc hay bận tâm về vấn đề gì hay liên lạc ngay với chúng tôi qua số hotline của công ty để được hướng dẫn và giải đáp một cách mốt nhất về dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

By jpweb -
Rate this post

Thông tin khác