• Phone/Zalo: 0898 880 789
  • thanhhungvietnam.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Tin Tức

Cách đóng gói sản phẩm may mặc trong vận chuyển như thế nào?

Việc hiểu rõ và tuân thủ các quy định cách đóng gói sản phẩm may mặc để vận chuyển và xuất khẩu các mặt hàng là một điều thuận lợi. Ngoài ra, chúng tôi còn chứng tỏ mức độ khéo léo và sự chuyển nghiệp trong quy trình đóng gói hàng khi vận chuyển mặc dù là nhỏ nhất. Do đó, bạn nên đọc bài viết chia sẻ của Xe Tải Thành Hưng để hiểu thêm về kỹ thuật đóng gói hàng hóa, sản phẩm may mặc.

Cách đóng gói sản phẩm may mặc trong vận chuyển như thế nào?

Nhu cầu về đóng gói hàng may mặc để vận chuyển

Do sự phổ biến ngày càng tăng của quần áo trong xã hội hiện đại, đôi khi dường như mọi người đang quên mất các yêu cầu đối với bao bì hàng hóa. Nhưng có thật. trong đó các yêu cầu về bao bì hàng may mặc được vạch ra một cách rõ ràng và cụ thể.

Cách đóng gói sản phẩm may mặc thường giống nhau, bao gồm gấp hàng hóa, đóng gói thành kiện, chuẩn bị vận chuyển, xuất khẩu,… Có vẻ đơn giản và không phức tạp với công đoạn gấp và đóng gói hàng may mặc. Nhưng nếu bạn muốn trở thành một công ty dịch vụ chuyên nghiệp với các đối tác kinh doanh và tăng quy mô thị trường của mình, vẫn có những tiêu chí đóng gói hàng may mặc cụ thể mà bạn phải tuân thủ. đi du lịch nước ngoài

Quy trình gấp gói hàng may mặc để vận chuyển đi xa

Các công đoạn phải thực hiện trong quy trình bao gói hàng may mặc như sau:

  • Bước 1: Để đảm bảo sự ổn định, hãy sắp xếp mặt chính xác của hàng hóa đều nhau để tạo nên một mặt phẳng nhất định.
  • Bước 2: Các mặt hàng may mặc đề có các quy trình gấp gọn cho việc vận chuyển khác nhau.
  • Bước 3: Sau khi xếp gọn các mặt hàng này bạn phải đảm bảo được việc xếp các mặt hàng may mặc một cách cẩn thận chút.
Gấp gọn hàng may mặc

Gấp gọn hàng may mặc

Quy cách đóng thùng hàng may mặc để vận chuyển nhanh chóng

Ngoài hàng may mặc, bao bì hàng may mặc là một thành phần quan trọng. Vì các loại bao bì sẽ giúp bảo vệ món đồ khỏi các mối ảnh hưởng như rách, rơi và ố bẩn trong quá trình vận chuyển, nên đồ vật sẽ được bảo vệ tốt hơn. Để giảm thiểu rủi ro không may vềcách đóng gói sản phẩm may mặc, sắp xếp như sau:

  • Đặt món đồ vào bên trong túi ni lông, đảm bảo rằng mặt phải ở trên và mặt trái ở dưới cùng.
  • Làm phẳng bề mặt sản phẩm khi cho vào hộp, sau đó dùng băng keo trong dán miệng hộp lại.
  • Mặt phải của sản phẩm phải được đặt hướng lên trên. Để tránh thất thoát hàng hóa trong quá trình vận chuyển, điều cần thiết là cung cấp các chi tiết sau ở bên ngoài hộp: mã hàng, số lượng, màu sắc, kích thước, tên công ty và địa chỉ.

Tiêu chuẩn để đóng thùng cartoon cho hàng may mặc để vận chuyển an toàn

Kích thước cực lớn: Vì hàng may mặc thường xuyên được vận chuyển và xuất khẩu với số lượng lớn nên hộp phải cực lớn để đáp ứng đủ nhu cầu. Ngoài ra, việc sử dụng các hộp lớn để đóng gói sẽ giúp dễ dàng tiến hành kiểm tra hàng loạt và ngăn ngừa sai sót.

Độ bền và độ bền kéo cao: Trong lĩnh vực quần áo, hàng hóa được vận chuyển từ 15 đến 20 ngày thậm chí lâu hơn. Độ bền và độ cứng của hộp phải được đảm bảo là yêu cầu hàng đầu trong cách đóng gói sản phẩm may mặc. Ngoài ra, vì các hộp phải được xếp chồng lên nhau trong khi vận chuyển với số lượng lớn, nên thùng cartoon cần phải có độ đàn hồi cao và khả năng chịu được trọng lượng nặng.

Vận chuyển hàng may mặc theo kích cỡ

Vận chuyển hàng may mặc theo kích cỡ

Đảm bảo khả năng chống ẩm, hút ẩm: Đa số các doanh nghiệp Việt Nam lựa chọn gửi hàng bằng đường biển. Sản phẩm tiếp xúc với hơi nước và muối biển trong quá trình vận chuyển này. Thùng carton phải có khả năng chống ẩm và hấp thụ mạnh để tránh gây hại cho các mặt hàng.

Đảm bảo chất lượng: Để có thể thâm nhập thị trường nước ngoài, không chỉ sản phẩm quần áo cần đảm bảo về chất lượng hàng hóa mà yêu cầu về đóng gói, thùng carton cũng phải đạt tiêu chuẩn nhất định. Vì vậy, chất lượng thùng giấy là điều mà các doanh nghiệp khá quan tâm.

Trên đây các thông tin cơ bản về cách đóng gói sản phẩm may mặc để vận chuyển thuận tiện nhất cho bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển các mặt hàng trên và còn thắc mắc thì liên hệ với Xe Tải Thành Hưng để giải đáp nhanh nhất có thể. Cảm ơn các bạn đã đọc

By jpweb -
Rate this post

Thông tin khác