• Phone/Zalo: 0898 880 789
 • thanhhungvietnam.info@gmail.com
 • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
 • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Tin Tức

Cách vận chuyển tấm pin năng lượng mặt trời đúng cách

Cách vận chuyển tấm pin năng lượng mặt trời như thế nào? Ngày nay, rất nhiều doạnh nghiệp tò mò về câu hỏi này. Các tấm pin mặt trời hiện đang được nhiều hộ gia đình, công ty sử dụng để giải quyết vấn đề chi phí điện năng ngày càng tăng. Việc EVN quyết định mua lại điện từ hộ gia đình nối lưới điện quốc gia đã tăng mạnh. Trong bài viết sau đây của Xe Tải Thành Hưng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách di chuyển pin năng lượng mặt trời một cách an toàn.

Cách vận chuyển tấm pin năng lượng mặt trời đúng cách

Tấm pin năng lượng mặt trời là gì?

Đầu tiên chúng ta phải hiểu pin năng lượng mặt trời là gì? Để học cách di chuyển các tấm pin mặt trời. batterie solar (hay còn gọi là pin mặt trời, tấm quang điện). Đây là những tấm pin mặt trời được tạo thành từ một số phần tử tế bào quan điện pin mặt trời. Hiện tại, mỗi tấm pin mặt trời thường chứa 60–72 tế bào quang điện.

Các điốt quang (cảm biến ánh sáng) trên bề mặt của các tế bào quang điệ là linh kiện bán dẫn. Biến đổi năng lượng ánh sáng thành năng lượng điện. Điện áp, cường độ dòng điện và điện trở của pin mặt trời sẽ khác nhau tùy thuộc vào lượng ánh sáng chiếu vào chúng. Các tấm pin mặt trời được làm từ khung nhôm, kính cường lực, phim EVA, tế bào quang điện, pin dự phòng, hộp nối, đầu nối MC4, cáp và các bộ phận khác.

Kết cấu tấm pin năng lượng mặt trời

Kết cấu tấm pin năng lượng mặt trời

Để tăng cường độ bền của vật liệu, nhưng các tấm pin mặt trời vẫn được xếp vào loại vật liệu mỏng manh. Việc lựa chọn phương thức vận chuyển, cũng như quá trình bốc dỡ, lắp đặt phải được thực hiện cẩn thận. Và nó cần được thực hiện cẩn thận bởi những người có kiến thức và chuyên môn về cách vận chuyển tấm pin năng lượng mặt trời.

Dịch vụ vận chuyển của Xe Tải Thành Hưng khi có tấm năng lượng pin mặt trời

Với kinh nghiệm vận chuyển trong nhiều năm, và đội ngũ bốc xếp có nhiều kinh nghiệp. Chúng tôi tự tin rằng cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Có thể dựa trên các tiêu chuẩn với sự hài lòng của khách hàng để hợp tác lâu dài:

 • Phương thức vận chuyển hiện đại với nhiều chủng loại và trọng tải đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Về việc di chuyển tấm pin mặt trời.
 • Chúng tôi sẽ cung cấp lịch trình nội thành hoặc liên tỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Từ TP.HCM, pin năng lượng mặt trời sẽ được chuyển đến 62 tỉnh thành còn lại!
 • Thương lượng hợp đồng vận chuyển rõ ràng với hóa đơn chính xác và kỹ lưỡng, biên lai vận chuyển và các chi tiết VAT.
 • Đội ngủ tài xế có kỹ năng, xử lý được nhiều tình huống.
 • Đối với việc đóng gói, bốc xếp và dỡ hàng hóa với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.
 • Đảm bảo rằng bao bì hoàn toàn không bị hư hại và còn nguyên vẹn để bảo vệ mọi thứ của bạn một cách tốt nhất có thể.
 • Khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển tấm pin năng lượng mặt trời đặc biệt là di chuyển từ nhà củ qua nhà mới..
Dịch vụ vận chuyển khi có tấm năng lượng mặt trời

Dịch vụ vận chuyển khi có tấm năng lượng mặt trời

Các loại xe tải thông dụng cho việc vận chuyển tấm pin mặt trời

Cách tốt nhất để di chuyển các tấm pin mặt trời là sử dụng xe tải có tải trọng phù hợp và tiêu chuẩn phù hợp với nhu cầu. Các nhà cung cấp pin năng lượng mặt trời có các loại sau:

Xe tải mui bạt – từ 1,5 tấn tới 3,5 tấn

Sử dụng xe tải phủ bạt là cách tốt nhất để di chuyển các tấm pin mặt trời. Xe tải thùng mui bạt có mui phủ chắc chắn và khung mui phủ bạt. Tùy theo nhu cầu của người sử dụng mà thùng xe có thể để hở hoặc phủ bạt.

Cách vận chuyển tấm pin năng lượng mặt trời cần lưu ý chọn tấm che để đảm bảo an toàn, che chắn đồ đạc. Tránh mưa nắng làm giảm chất lượng của pin. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, hiện tại chúng tôi có các loại xe tải thùng mui bạt có trọng tải từ 1,5 – 3,5 tấn trở lên được thiết kế chuyên dụng để vận chuyển pin mặt trời.

Xe tải thùng kín – từ 2 tấn tới 5 tấn

Xe thùng kín mang lại lợi ích đáng kể cho việc vận chuyển pin mặt trời. Vì kết cấu thùng kín đặc biệt an toàn. Không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài như mưa, gió, bụinhiệt. Đảm bảo pin năng lượng mặt trời của bạn đến đích một cách an toàn.

Với đội xe đóng thùng có tải trọng từ 2 đến 5 tấn trở lên. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Container 20 feet, 40 feet vận chuyển pin năng lượng mặt trời

Khách hàng có thể thuê xe container nếu cần chở nhiều tấm pin mặt trời. Tuy nhiên, cần chắc rằng là các pallet phải được đặt cách đều nhau trên container và pallet phải được sắp xếp cẩn thận. Các tấm pin không được xếp chồng lên nhau. Vì làm như vậy sẽ gây hại cho pin năng lượng mặt trời. Một phương pháp cung cấp các tấm pin mặt trời được mô tả ở trên.

Trên đây là những thông tin về cách vận chuyển tấm pin năng lượng mặt trời của Xe Tải Thành Hưng. Chúng tôi hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline nếu bạn có nhu cầu hoặc thắc mắc cần được giải đáp!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tấm pin năng lượng mặt trời là gì?

Đầu tiên chúng ta phải hiểu pin năng lượng mặt trời là gì? Để học cách di chuyển các tấm pin mặt trời. batterie solar (hay còn gọi là pin mặt trời, tấm quang điện). Đây là những tấm pin mặt trời được tạo thành từ một số phần tử tế bào quan điện pin mặt trời. Hiện tại, mỗi tấm pin mặt trời thường chứa 60–72 tế bào quang điện.

Có những loại xe nào vận chuyển tấm pin năng lượng mặt trời?

 • Xe tải mui bạt - từ 1,5 tấn tới 3,5 tấn.
 • Xe tải thùng kín - từ 2 tấn tới 5 tấn.
 • Container 20 feet, 40 feet vận chuyển pin năng lượng mặt trời.
 • By jpweb -
  4.9/5 - (10 bình chọn)

  Thông tin khác