• Phone/Zalo: 0898 880 789
  • thanhhungvietnam.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Tin Tức

Chi tiết đóng gói máy giặt khi chuyển nhà hiệu quả, khoa học

Nếu bạn biết cách đóng gói máy giặt của bạn một cách chính xác, bạn có thể tránh bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt, máy giặt là thiết bị khá lớn, nếu không cẩn thận trong quá trình vận chuyển, bạn có thể khiến máy giặt bị mất chức năng hoặc hỏng hoàn toàn. Vậy đóng gói máy giặt khi nào chúng ta cùng đọc bài viết dưới đây nhé!

Chi tiết đóng gói máy giặt khi chuyển nhà hiệu quả, khoa học

Chuẩn bị vật dụng để đóng gói máy giặt làm sao an toàn nhất

Thùng carton dày dặn, chắc chắn

Hộp sẽ được tặng kèm khi mua máy giặt mới. Đừng lo lắng nếu bạn mua một máy cũ hoặc đổ nhầm hộp này. Trên thị trường có một số dịch vụ cung cấp các loại thùng carton đủ kích cỡ, vì vậy chắc chắn sẽ có những thùng carton phù hợp với máy giặt của bạn. Bạn đừng quá lo lắng cho cách đóng gói máy giặt đúng cách hay không, chỉ cần trong giai đoạn chuẩn bị tốt bạn sẽ bảo vệ tốt chiếc máy giặt của bạn.

Màng FE, màng xốp bong bóng có độ dẻo cao chống va chạm

Các hạt bong bóng sẽ hỗ trợ bảo vệ các vật dễ vỡ có kích thước khác nhau. Việc sử dụng nhiều lớp bảo vệ cho phép sản phẩm chịu được va đập và rung lắc trong quá trình vận chuyển.

Xe Tải Thành Hưng

Cách bóc máy giặt – Nguồn ảnh: Internet

Hơn nữa, các hạt bong bóng này sẽ hỗ trợ trong việc bảo vệ các vật dễ vỡ có kích thước khác nhau. Việc sử dụng nhiều lớp bảo vệ cho phép sản phẩm bên trong có thể sống sót sau những cú sốc và rung lắc trong quá trình vận chuyển đường dài. Đây cũng là một dụng cụ hỗ trợ cho việc cách đóng gói máy giặt sao cho chắc chắn. Màng bong bóng khí còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như màng bọc thực phẩm, màng bọc thực phẩm, màng cuộn bong bóng,….

Một trong những vật liệu được sử dụng để làm niêm phong là màng bọt khí, đây là một loại màng nhựa trong. Bộ bảo vệ cho các vật dễ vỡ. Các hạt bong bóng khí hình cầu hỗ trợ trong việc bảo vệ trọng tải khỏi bị gãy.Màng PE được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng công nghiệp để bọc các vật dụng. Màng PE dùng để bọc vật dụng nhằm tránh trầy xước, bám bụi trong quá trình bảo quản sản phẩm và vận chuyển hàng hóa.

Các dụng cụ khác để hỗ trợ cho việc vận chuyển

Ngoài vỏ bọc, việc đóng gói máy giặt đúng kỹ thuật bạn cần chuẩn bị các dụng cụ hỗ trợ như vỏ bọc, dao, kéo…. Các công cụ này phải có đầy đủ trong quá trình cách đóng gói máy giặt.

Xe tải Thành Hưng

Cách vận chuyển máy giặt ra xe đúng cách – Nguồn ảnh: Internet

Cách đóng gói máy giặt đúng chuẩn hiệu quả, khoa học.

  • Bước 1: Hãy sử dụng màng PE để bọc máy giặt. Bọc máy giặt 2-3 lớp để tránh trầy xước bề mặt.
  • Bước 2: Sau khi quấn màng PE xong bạn phải quấn lại bằng màng bọt khí. Mục tiêu của lớp này là giảm thiệt hại khi va chạm. Có bọt khí trong máy giặt sẽ giúp bạn an toàn hơn khi di chuyển. Tùy thuộc vào kích thước của máy giặt, bọc trong 1-2 lớp bong bóng bọc.
  • Bước 3: Máy giặt sau đó nên được đặt trong hộp chứa. Trong quá trình đảm bảo cách đóng gói máy giặt. thùng carton ít nhiều sẽ làm cho máy giặt trở nên chắc chắn hơn.
  • Bước 4: Đặt thêm một lớp PE bên ngoài hộp để bảo vệ máy giặt của bạn.
  • Bước 5: Di chuyển máy giặt và máy sấy vào xe tải. Khi bạn đã chất máy lên xe tải, hãy đảm bảo rằng nó thẳng đứng. Nếu nằm ngang, nó sẽ ảnh hưởng đến chức năng của máy giặt sau này. Vì vậy giai đoạn này cũng quan trọng không kém trong quá trình cách đóng gói máy giặt.
  • Bước 6: Lắp đặt máy giặt tại địa điểm mới. Khi chuyển đến nơi ở mới, bạn lấy máy giặt ra khỏi thùng carton, ráp lại đường nước rồi cắm điện, lúc này máy đã có thể hoạt động thường xuyên. Máy giặt của bạn hiện đã sẵn sàng vận chuyển sau khi đã áp dụng cách đóng gói thích hợp. Một điều khác cần lưu ý khi chuyển máy giặt của bạn là giữ máy thẳng đứng thay vì nằm ngang. Điều này cũng sẽ bảo vệ máy giặt của bạn trong quá trình vận chuyển.

Trên đây là các kinh nghiệm bổ ích của Xe Tải Thành Hưng tổng hợp cho bạn cách đóng gói máy giặt, cũng như các bước đóng gói máy giặt để vận chuyển qua nhà mới, chúng tôi hy vọng rằng những kiến thức thú vị trên mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích cho bạn.

By jpweb -
Rate this post

Thông tin khác