• Phone/Zalo: 0898 880 789
  • thanhhungvietnam.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Tin Tức

Chuyển phát chậm mất bao lâu và khoảng bao nhiêu ngày nhận hàng

Nhiều người sử dụng chuyển phát bưu điện như một cách để giảm chi phí vận chuyển. Tuy nhiên, rất nhiều người tò mò về thời gian giao hàng kéo dài và mất bao lâu để nhận được hàng khi sử dụng loại hình vận chuyển này. Cùng Xe Tải Thành Hưng tìm hiểu thêm về chuyển phát chậm mất bao lâu, và chuyển phát bưu điện thông thường cước phí bao nhiêu ngay trong bài viết dưới đây.

Chuyển phát chậm mất bao lâu và khoảng bao nhiêu ngày nhận hàng

Thời gian chuyển phát chậm mất bao lâu mới nhận được hàng khi gửi bưu điện?

Trước tiên, bạn phải hiểu rõ về dịch vụ này để có thể tận dụng được hết những lợi thế của nó khi gửi thư thông thường.

Về thời gian và chi phí

Chuyển phát thộng thường quá đường bưu điện là lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn nếu bạn thường xuyên cần gửi những gói hàng cho người tiêu dùng. Chi phí chắc chắn cũng sẽ thấp hơn nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh.

Chuyển phát chậm mất bao lâu? Mặc dù trong khoảng thời gian dài nhưng các cá nhân vẫn chọn dịch vụ này khi họ không phải vội vàng. Khi so sánh với các tùy chọn vận chuyển thay thế, chọn một người chuyển phát nhanh thường gửi các gói hàng qua thư sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền đáng kể.

Nhiều người sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của bưu điện. Tại các trung tâm lớn, thời gian vận chuyển khá nhanh chóng, không quá 48 giờ (2 ngày). Tuy nhiên, ở một số vùng nông thôn, vùng cao, hải đảo, thời gian chuyển phát nhanh có thể mất thêm một hoặc hai ngày.

Thời gian chuyển phát chậm

Thời gian chuyển phát chậm

Thủ tục gửi hàng

Trong một dịch vụ chuyển phát nhanh, tốc độ là yếu tố quan trọng nhất. Việc vận chuyển và phương thức cũng ít phức tạp hơn so với giao hàng thông thường. Nhân viên bưu điện cũng sẽ hỗ trợ các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, cho phép khách hàng không cần thực hiện bất kỳ quy trình thông quan nào.

Khách hàng cũng sẽ được tùy chọn thời gian giao hàng khi sử dụng chuyển phát nhanh. Để hoàn thành các quy trình ký gửi bắt buộc, bạn vẫn phải đến bưu điện. Chuyển phát chậm mất bao lâu? Thông thường, tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng xa hay gần mà thời gian giao hàng này sẽ dao động từ 5 đến 7 ngày. Phải mất thêm 2 đến 3 ngày khi địa điểm ở xa hoặc khó đi đến.

Quy trình thực hiện việc gửi hàng hóa qua đường bưu điện thuận tiện hơn

Bước 1: Đóng gói các mục thư theo đúng quy tắc.

  • Sau khi các mặt hàng bạn muốn vận chuyển đã sẵn sàng và bạn biết thời gian trì hoãn sẽ kéo dài bao lâu, bạn đóng gói các mặt hàng đó đúng cách.
  • Khi đóng gói các mặt hàng dễ vỡ, bạn nên cẩn thận hơn, bao gồm các vật liệu chống va đập như xốp hoặc đệm, và dán nhãn hộp rõ ràng để giúp việc nhận biết đơn giản.

Bước 2: Như đã chỉ ra, hãy tuân thủ các hướng dẫn gửi hàng vận chuyển.

Vui lòng mang hàng hóa đã đóng gói của bạn đến bưu điện gần nhất để gửi. Chuyển phát chậm mất bao lâu, bạn nên chuẩn bị sẵn một số thông tin sau:

  • Chi tiết về việc cung cấp sản phẩm để vận chuyển.
  • Tên, số điện thoại và địa chỉ của người gửi hàng.
  • Tên, số điện thoại và địa chỉ của người nhận hàng,
Quy trình gửi hàng bằng đường bưu điện

Quy trình gửi hàng bằng đường bưu điện

Bước 3: Thanh toán phí giao hàng.

Các nhân viên bưu điện sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ sự khác biệt nào về phí dịch vụ dựa trên số lượng hàng gửi của bạn và tùy chọn chuyển phát nhanh hoặc chuyển phát chậm mà bạn chọn. Tại thời điểm này, bạn cũng sẽ biết khoảng thời gian trì hoãn giao hàng, tùy thuộc vào dịch vụ mà bạn sử dụng.

  • Mất bao lâu để chuyển phát qua bưu điện? Chuyển phát nhanh liên tỉnh thường mất từ 1,5 đến 2 ngày.
  • Thời gian giao hàng qua bưu điện là bao lâu? Trong ngày, sứ giả Ở tỉnh hoặc nội thành, yêu cầu chuyển phát nhanh các mặt hàng, gói hàng.

Để tổng hợp thông tin cho các bạn đọc giả về chuyển phát chậm mất bao lâu,  Xe Tải Thành Hưng đã chia sẻ bài viết trên. Hãy liên hệ ngay với công ty vận chuyển của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyển nhà uy tín, chất lượng cao và được ưa chuộng.

By jpweb -
5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin khác