• Phone/Zalo: 0898 880 789
  • thanhhungvietnam.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Tin Tức

Top 7 những điều kiêng kỵ khi mua, ở nhà chung cư dành cho bạn

Những điều cấm kỵ khi mua, thuê, ở nhà chung cư là nhiều điều cần chú ý khi bạn ra quyết định lựa chọn chung cư làm nơi ở. Vẫn có nhiều người vân còn quan nhiệm rằng. chỉ có nhà phố cần lưu ý đến phong thủy. Nhưng thật chất ngay cả nhà chung cư cũng có các quy tắc về phong thủy riêng cho gia chủ. Nhất là trong quá trình đô thị hóa của đất nước ngày càng phát triển, Chung cư mộc lên như nấm như hiện nay. Vì vậy khi lựa chọn căn hộ chung cư các bạn cần nên lưu ý nhiều điều về phòng thủy để cầu bình an, tài lộc cho gia đình mình nhé! Bài viết dưới đây của Xe Tải Thành Hưng cung cấp cho bạn về những điều kiêng kỵ khi mua chung cư.

Top 7 những điều kiêng kỵ khi mua, ở nhà chung cư dành cho bạn

1. Ban công, cửa sổ hướng Tây

Đôi với căn hộ chung cư có băng công trực tiện với hướng Đông Tây, sẽ bị ánh nắng chiều trước tiếp vào cửa sổ. Điều này rất bất tiện đối với gia chủ. Vì vậy các căn chung cư trong các vẫn đề phong thủy khi thuê, mua chung cư cần tránh chọn những căn hộ có băng công và cửa sổ bị nắng chiếu thẳng vào hướng Tây.

2. Tránh các căn hộ bị xây lỗi, méo, không theo hình

Bạn cũng cần lưu ý tuyệt đối khi mua các căn hộ chung cư có hình dạng méo mó hoặc bị khiếm khuyết với các góc lớn. Đây là điều không tốt về mặt phong thủy. Có thể khiến cho gia chủ mất tiền tài và có thể ảnh hưởng trực tiếp gây ra khó khăn cho việc trang trí căn phòng ngăn nắp và sạch sẽ.

Thường thị trường hiện tại, các căn hộ chung cư thường là hình chữ nhật hoặc hình vuông. Chỉ có nhiều trường hợp bất khả kháng hoặc xây bị lỗi hoặc thay thế lỗi đố bằng một chiếc gương lớn với các góc khuyết để bù lại cảm giác đông đầy cho căn hộ.

3. Phòng bị bịt kín, xung quanh là tường

Khi lựa chọn chung cư, tuyệt đối tránh điều cấm kỵ khi mua chung cư mà không có cửa sổ, bị bịt kín bởi 4 bức tường. Và nên nhớ nên chọn các căn hộ xa hầm đổ rác, và thang máy. Nên lựa chọn căn hộ chung cư là cắc căn ô gốc, càng nhiều mặt tháng càng tốt. Tuyệt đối tránh các căn hộ không bị bị kín, không thoáng má, không có cửa sổ

4. Nhà vệ sinh bị xây lỗi ở trung tâm căn hộ

Nhà vệ sinh cũng là một chi tiết nhỏ mà bạn cần lưu ý. Khi lựa chọn căn hộ, thông thường hiện này rất ít lỗi xảy ra khi xây nhà vệ sinh ở trung tâm căn hộ. Vì vậy chúng tôi sẽ thêm một lưu ý này vào cho bạn tham khảo. Khi lựa chọn các chung cư, với lỗi hiện tay thì không phải không có mà ích khi măc phải khi xây căn hộ chung cư.

Top 7 những điều kiêng kỵ khi mua, ở nhà chung cư dành cho bạn

Top 7 những điều kiêng kỵ khi mua, ở nhà chung cư dành cho bạn

Vì vậy hãy cân nhắc nếu gặp trường hợp trên thì không nên thuê, ở hoặc mua căn hộ đó. Với quan niệm phong thủy ở trung tâm căn hộ luôn phải sáng sủa, sạch sẽ. Nên tránh lựa chọn các căn hộ có phòng bếp hoặc nhà vệ sinh ở trung tâm căn hộ.

5. Cửa chính căn hộ đối diện căn đối diện

Đối với nhà phố việc đối diện cửa nhau là điều thường bình thường. Nhưng đối với phong thủy chung cư thì việc đối diện cửa ra vào với nhau thì rất bất tiện. Cửa chính của căn hộ sẽ góp phần làm cho toàn bộ căn hộ đốn được nhiêu tài lộc, vận may.

6. Cửa chính có thể nhìn thẳng nhà bếp

Khi căn hộ chung cư thường sẽ thiết kế theo nhiều khi vực khác nhau. Nếu căn hộ có cửa chính có thể quan sát được thẳng vào phòng khách và bếp. Điều này điều cấm kỵ khi mua chung cư sẽ không tốt theo quan niệm phòng thủy. Nếu hiện tai các bạn đang sỡ hữu mà cửa chính nhìn thẳng vào phòng khách và bếp thì nên lấy những tấm vách ngăn ra lại hoặc chấn giữa để tranh việc nhìn trực diện giữ phòng khách, bếp, thông nhau. Và cũng là điểm nhấn cho căn nhà.

7. Tránh đặt bàn thờ, bếp ở dưới nhà vệ sinh tầng trên

Đối với trường hợp bị nhà vệ sinh ở phòng tần trên đè lên khi bếp hoặc bàn thờ của bạn ở tầng bên dưới. Khi sắp xếp các phòng ở chung cư cũng cần tham khảo xem phòng bên trên như thế nào cũng hết sức quan trọng.

Đối với việc tạo sức hút, cho khách hàng đến mua căn hộ, thuê hoặc ở thì những người làm dự án thường đẻ cho khách hàng có thể sắp xếp nội thấp và không gian cho căn hộ mình. Hầu hết những khu vực như vệ sinh và bếp sẽ được xây dựng sẵn theo chủ đầu tư vì điều này sẽ khiến người mua yên tâm hơn về mặt phong thủy.

Những lỗi thường gặp thường sẽ dinh phải nhà vệ sinh tầng trên đè lên bàn thờ hoặc các điểm phong thủy ở phòng dưới. Đây là vấn đề không dễ giải quyết dễ dàng. Vì vậy đây là điều lưu ý khi lựa chọn căn hộ cho mình. Trên thực tế, thì việc tạo không gian cho căn hộ chung cư không phải việc quá khó.

Tuy nhiên để chọn được căn hộ hợp tuổi, phòng thủy theo gia chủ không phải là một điều dễ dàng. Cần phải lựa chọn và sữa chữa nhiều vì vậy gây tốn kém. Để đảm bảo sự hài hòa giữ thẩm mỹ và phong thủy.

Trên đây là những điều cấm kỵ khi mua chung cưXe Tải Thành Hưng gửi đến cho bạn. Hy vọng qua bài viết trên giúp cho bạn có thể biết được nhiều điều khi lựa chọn căn hộ tốt nhất cho mình và ưng ý nhất để cầu được bình an, may mắn

Câu Hỏi Thường Gặp:

Chung cưcó cần phong thủy như nhà đất không?

Dạ có. Việc lựa chọn phong thủy cho chung cư giống tương tự với nhà đất

Chung cư cũng cần chọn hướng không?

Dạ có. Theo hướng hợp phong thủy cầu tài lộc, bình an cho gia chủ

By jpweb -
5/5 - (5 bình chọn)

Thông tin khác