• Phone/Zalo: 0898 880 789
 • thanhhungvietnam.info@gmail.com
 • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
 • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Tin Tức

Top 10 phần mềm quản lý kho miễn phí hiệu quả nhất hiện nay

Phần mềm quản lý kho miễn phí được cung cấp rộng rãi và thường xuyên được cải tiến để giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả trong việc quản lý. Các tổ chức ngày nay phần lớn chưa có cụ thể về các hoạt động quản lý kho bao gồm quản lý hàng tồn kho dư thừa và đo lường số hàng đang có. Vấn đề này vẫn được liên kết phức tạp với một vấn đề thị trường mà không thể giải quyết theo cách thủ công. Hãy cùng bài viết dưới đây khám phá thêm về phần mềm quản lý kho miễn phí, hiệu quả dành cho doanh nghiệp buôn bán nhỏ lẻ và kinh doanh lớn.

Top 10 phần mềm quản lý kho miễn phí hiệu quả nhất hiện nay

Phần mềm quản lý kho là gì?

Tổ chức có thể quản lý các hoạt động hàng ngày của kho bằng phần mềm quản lý kho. Với phần mềm quản lý kho miễn phí, có thể theo dõi hiệu quả các nguyên vật liệu được cung cấp, số lượng tồn kho, các mặt hàng đã vận chuyển và những thứ khác. Chương trình này giúp thúc đẩy quá trình bán hàng diễn ra suôn sẻ và liên tục bằng cách kiểm soát một cách có phương pháp việc quản lý số lượng sản phẩm, vị trí của từng sản phẩm và chất lượng của các mặt hàng.

Phần mềm quản lý hàng tồn kho miễn phí được biết đến là một công cụ hữu ích cho các doanh nghiệp muốn cắt giảm chi phí quản lý, vận chuyển, nhân công cũng như thất thoát sản phẩm.

Các đặc điểm sau cần được tìm thấy trong phần mềm quản lý kho miễn phí tốt nhất:

 • Quy trình đơn giản để đăng ký và đăng nhập
 • Bao gồm bán hàng và hàng hóa có mã vạch.
 • Quản lý và tiếp thị dựa trên một SKU cụ thể
 • Kiểm soát hàng tồn kho thông qua chuyển đổi đơn vị và thay đổi
 • Nhập mặt hàng và giao lại cho nhà cung cấp.
 • Tổng kho tự động và vận chuyển đẩy
 • Báo cáo nhập kho chính xác và kỹ lưỡng

Ngoài khái niệm cụ thể về chắc năng của phần mềm quản trị kho hàng của doanh nghiệp thì dưới đây Xe Tải Thành Hưng muốn gửi đến bạn 10 phần mềm quản lý kho miễn phí và  được sử dụng thông dụng nhất hiện tại.

Top 10 phần mềm quản lý kho miễn phí hiệu quả cho cửa hàng buôn bán lẻ

1. Kiotviet – phần mềm

Phần mềm quản lý kho hàng có tên KiotViet chỉ dành cho các công ty Việt Nam. Khách hàng đến trước và KiotViet tuyên bố phần mềm của họ “đơn giản bên ngoài, mạnh mẽ bên trong và dễ sử dụng”.

KiotViet - Phần mềm tốt cho doanh nghiệp

KiotViet – Phần mềm tốt cho doanh nghiệp

2. Sapo POS

Sản phẩm chính của Công ty Cổ phần Công nghệ Sapo là Sapo POS, ra đời nhằm hỗ trợ đắc lực cho các công việc quản lý như tồn kho, hàng hóa, đơn hàng, nhân viên, báo cáo bán hàng chuyên sâu, cụ thể tại các cửa hàng và trên Facebook. Công ty Cổ phần Công nghệ Sapo là đơn vị chuyên về phần mềm quản lý kho miễn phí và bán hàng đa kênh uy tín trên thị trường.

Sapo POS - phần mềm tốt ưu trong quan lý hàng hóa

Sapo POS – phần mềm tốt ưu trong quan lý hàng hóa

Phần mềm quản lý kho tốt nhất là Sapo POS, hỗ trợ quản lý từ khâu nhập sản phẩm đến khi bán ra khỏi kho đồng thời giúp bạn tiết kiệm 80% thời gian thông qua báo cáo. chi phí thời gian và nhân công, đơn giản hóa việc quản lý kho hàng.

3. SUNO

Chủ sở hữu có thể quản lý tất cả các khía cạnh kinh doanh của họ, bao gồm bán hàng, hàng tồn kho, tài chính, dịch vụ khách hàng và đánh giá hiệu suất, với phần mềm quản lý bán hàng SUNO. việc kinh doanh. giản dị. Phần mềm này rất dễ sử dụng, ngay cả đối với những cá nhân không có kinh nghiệm sử dụng máy tính.

Suno - giai pháp cho việc quản lý hàng hóa

Suno – giai pháp cho việc quản lý hàng hóa

4. ECOUNT

Ecount là một chương trình quản lý kho nổi tiếng phản ứng với một số báo cáo kho hàng, hỗ trợ các chủ doanh nghiệp hiểu được tình hình và có hành động thích hợp.

ECount - quản lý kho hàng thông minh

ECount – quản lý kho hàng thông minh

5. SALES BINDER

Bạn sẽ thực sự thích sử dụng SalesBinder, phần mềm quản lý kho miễn phí dựa trên web tiên tiến nhất, có thể thích ứng và thân thiện với người dùng. Tất cả thông tin, bao gồm tài khoản khách hàng, khách hàng tiềm năng, đơn đặt hàng, ước tính, hóa đơn, v.v., phải được lưu trữ theo thời gian thực.

SalesBinder - tối ưu cho hộ kinh doanh nhỏ

SalesBinder – tối ưu cho hộ kinh doanh nhỏ

6. SQUARE

Công cụ quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất dành cho các doanh nghiệp nhỏ là Square, cung cấp một bộ đầy đủ các tùy chọn giám sát hàng tồn kho cho vô số người dùng và sản phẩm. Đối với những cửa hàng muốn quản lý kho hàng miễn phí và bán hàng trực tiếp, trực tuyến, thông qua hóa đơn hoặc trên thiết bị di động, Square là lựa chọn tốt nhất.

Square - phầm mềm tối ưu cho việc quản lý

Square – phầm mềm tối ưu cho việc quản lý

7. STOCKPILE

Phần mềm được xây dựng trên đám mây, được gọi là StockPile, hoàn toàn miễn phí. Phần mềm hỗ trợ vô số mặt hàng, người dùng, vị trí, v.v.. Nhưng khả năng thực sự của nó bị hạn chế ở việc quản lý hàng tồn kho đơn giản. Không thể lập trình biến thể, thực hiện đơn hàng và tạo bao bì. Đó là một cách tiếp cận tốt cho các công ty không có bộ phận bán hàng, những người có rất nhiều hàng tồn kho đơn giản.

StockPile - phần mêm quản trị kho hàng

StockPile – phần mêm quản trị kho hàng

8. ABC INVENTORY

Phần mềm ABC Inventory hỗ trợ quét mã vạch, theo dõi mặt hàng theo vị trí và số sê-ri, và quản lý kho hàng hóa khác nhau. Bạn có thể tạo vô số bản ghi cho các sản phẩm mới bằng cách sử dụng phần mềm, cho phép bạn theo dõi một số lượng lớn các đối tượng chuyển động đồng thời.

ABC Inventory - quản lý kho thông minh

ABC Inventory – quản lý kho thông minh

Ngoài ra, chương trình cung cấp cho bạn sự tự do hơn trong việc tiếp thị và phân phối hàng hóa của mình khi bạn quyết định là hiệu quả nhất, cho dù đó là bán lẻ hay bán buôn.

9. ODOO

Odoophần mềm quản lý kho miễn phí với nhiều tính năng, bao gồm các tính năng quản lý dự án, quản lý công ty, nhân sự, điểm bán hàng và quản lý quan hệ khách hàng. Để đẩy nhanh việc hoàn thành đơn đặt hàng, bạn cũng có thể quản lý một số kho hàng, tổ chức nguồn cung ứng nguyên vật liệu toàn diện và định tuyến sản phẩm trực tiếp từ nhà cung cấp đến khách hàng.

Odoo - tối ưu quản lý hàng hóa cho hộ gia đình

Odoo – tối ưu quản lý hàng hóa cho hộ gia đình

10. BOXSTORM

Với BoxStorm, bạn có thể quản lý hàng tồn kho, lập kế hoạch và định tuyến sản phẩm trực tiếp từ nhà cung cấp đến người tiêu dùng để hoàn thành đơn hàng nhanh hơn và tích hợp thương mại điện tử. Nó có một giao diện thân thiện với người dùng, đầy đủ tính năng.

Boxstorm

Boxstorm

Trên đây là toàn bộ thông tin về phần mềm quản lý kho miễn phítop 10 phần mềm quản lý kho hiệu quả của Xe Tải Thành Hưng gửi đến cho bạn. Chúng tôi hi vọng rằng các thông tin trên thật sự hữu ích cho các bạn khi các bạn là hộ kinh doanh nhỏ lẻ.

Câu Hỏi Thường Gặp:

3 Phần mềm quản lý kho miễn phí tốt nhất!

 • 1.Kiot
 • 2.Sapo Pos
 • 3.Suno
 • Khi là hộ kinh doanh có nên xài phần mềm không?

  ==>Cho dù bạn kinh doanh lớn hay nhỏ, việc quản lý kho hàng là điều bắt buộc phải có.

  Nên chọn phần mềm nào để quản lý kho tốt nhất?

  ==>>KiotViet và Sapo Pos. Hai phần mềm được sử dụng rộng rãi và thông dụng nhất hiện nay.

  By jpweb -
  5/5 - (7 bình chọn)

  Thông tin khác