• Phone/Zalo: 0898 880 789
 • thanhhungvietnam.info@gmail.com
 • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
 • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Tin Tức

Xe phương trang có chở chó không? Các điều lưu ý

Xe phương trang có chở chó không? Đây chính là câu hỏi của các sen khi chuẩn bị về quê nhưng không thể mang theo các boss theo mình lên xe  khách. Nếu các bạn đi du lịch hoăc về quê và muốn mang boss để được đồng hành với mình theo các chuyến đi. Hãy xem bài viết dưới đây của Xe Tải Thành Hưng sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về đơn vị vận chuyển có cho mang thú cưng lên xe hay không? Và các điều cần lưu ý vận chuyển thú cưng bằng xe khách?

Xe phương trang có chở chó không? Các điều lưu ý

Xe phương trang có chở chó không? Có được mang thú cưng lên xe không?

Hầu hết ở tại Việt Nam có một sự thật là hầu hết các nhà xe đều không chấp thuận việc mang chó mèo lên xe. Đây là một việc cực kỳ bất trắc khi các sen muốn đem thú cưng mình về quê hay đi du lịch. Bởi các bạn có thể lo lắng cho “boss” của mình khi đi du lịch hoặc về. Và không ai chăm lo từ việc ăn uống và dọn vệ sinh cho các thú nuôi. Khi đi du lịch hoăc về quê với tinh thần phải lo cho các bé ở nhà thì sen sẽ cảm thấy không thoải mái và đứng ngồi không yên. Vậy liện hiện tại có những nhà xe nào cho mang thú cưng không?

Có được mang thú cưng lên xe không?

Có được mang thú cưng lên xe không?

Cảm thấy nhu cầu của các sen ngày càng tăng. Hiện này có một vài nhà xe khách cho mang thú cưng lện xe như: Thành Bưởi, Phương Trang…. Một năm trở lại thì các nhà xe vẫn cho các thú cưng của sen lên xe nhưng để dưới gầm xe. Việc này có thể mang đến việc các “boss” có thể ngộp xăng. Và bị ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của thú cưng. Vì vậy nếu bạn muốn đồng hành cùng với các “boss” hãy liên hệ với nhà xe. Và báo cho nhà xe trước và mang chúng lên chúng với các sen nhé!

Mang thú cưng lên khách cần lưu ý điều gì

 • Về luật: Theo nghị định 46-2016 – NĐ – của Chính Phủ. Về việc xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông các loại xe chở hành khách sẽ không được phép vận chuyển thú cưng. Hay vật nuôi chung với người. Nếu bị phát hiện trong lúc kiểm tra thì sẽ bị phạt từ 3 triệu tới 5 triệu. Và bị tước bằng lái xe từ 1 tháng tới 3 tháng.
 • Về sức khỏe: điều này có thể gây ảnh hưởng sức khỏe khi đi chung xe khách với các “boss”. Đặc biệt là nhưng người bị bênh hen suyễn. Hoặc dị ứng bởi khi mang cho lên xe sẽ để lại long hoặc nghiêm trọng hơn là các loại ve, ký sinh trên chó mèo. Chúng có thể bám vào ghế, chăn, rèm.
 • Về vệ sinh: nếu như các sen trang bị không tốt cho boss của mình khi mang chúng lên xe. Có thể gây mát vệ sinh cho xe và điều này sẽ không tốt cho người đi sau.
Cần chuẩn bị gì khi mang boss lên xe khách

Cần chuẩn bị gì khi mang boss lên xe khách

Cần chuẩn bị gì khi mang boss lên xe khách

Nếu nhà xe đã chấp nhận cho bạn mang các “Boss” đi cùng với mình trên xe khách. Thì các sen phải chuẩn bị kỹ cằng để các sen có chuyến đi tốt nhất cho cả hai như sau”

 • Tắm rửa cho “boss”. Để hạn chế việc gây mùi và rụng lông.
 • Trang bị tả cho thú cứng của bạn thoải mái đi vệ sinh trên xe.
 • Trang bị balo để thuận cho việc giữ và mang các boss theo.
 • Chuẩn bị thức ăn và nước(nên chọn lại cho ăn nhanh và gọn).
 • Nhớ chuẩn bị các rọ mỗm khi boss của các sen là chó.

Bài viết trên là câu trả lời cho câu hỏi về việc mang cho lên xe Phương Trang có được không? Của Xe Tải Thành Hưng mang tới cho bạn. Và những điều cần chuẩn bị khi đi thú cưng của mình bằng xe khách. Chúng tôi hi vọng các kiến thức trên thật sự hữu ích cho các sen. Khi các sen đang chuẩn bị đi du lịch hoặc về quê tốt nhất nhé. Chúng tôi chúc các sen có những chuyến đi thuận lợi nhất. Cảm ơn các bạn đã đọc.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Xe phương trang có chở chó không?

Tùy nhà sẽ và thời gian cũng như địa điểm. Nếu bạn muốn đồng hành cùng với các “boss” hãy liên hệ với nhà xe. Và báo cho nhà xe trước và mang chúng lên chúng với các sen nhé!

Cần chuẩn bị gì khi mang boss lên xe khách?

Tắm rửa cho "boss". Để hạn chế việc gây mùi và rụng lông. Trang bị tả cho thú cứng của bạn thoải mái đi vệ sinh trên xe. Trang bị balo để thuận cho việc giữ và mang các boss theo. Chuẩn bị thức ăn và nước(nên chọn lại cho ăn nhanh và gọn). Nhớ chuẩn bị các rọ mỗm khi boss của các sen là chó.

By jpweb -
4.9/5 - (12 bình chọn)

Thông tin khác