• Phone/Zalo: 0898 880 789
 • thanhhungvietnam.info@gmail.com
 • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
 • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Tin Tức

Bướm bay vào nhà là điềm gì? Tốt hay xấu

Tùy vào suy nghĩ của mỗi người, có người sẽ nghĩ rằng việc bướm bay vào nhà mình sẽ đem lại may mắn vì bướm được cho là mang linh hồn của người chết về báo mộng, phù hộ cho gia đình. Có người sẽ nghĩ rằng việc bướm xuất hiện trong căn nhà mình sẽ đem lại điềm xui xẻo, gây hại sức khỏe và vận may biến mất.

Bướm bay vào nhà là điềm gì? Tốt hay xấu

Vậy bướm vào nhà là điềm gì? Hãy cùng xe tải Thanh Hưng để xem rốt cuộc bướm bay vô nhà sẽ mang lại điều gì.

Bướm vào nhà ban ngày

Bướm bay vào nhà là điềm gì

Bướm vào nhà

Đây là điềm báo về sự may mắn về tình cảm, có thể sắp tới bạn sẽ gặp được một nửa đời mình hoặc nếu bạn sẽ sớm về chung một nhà với người ấy, tình cảm của hai người sẽ càng mặn nồng.

Bướm vào nhà ban đêm

Hiện tượng này diễn ra rất bình thường, có thể xung quanh nhà bạn cây cối nhiều dễ thu hút nhiều côn trùng bay đến.

Bướm bay vào nhà và chết

Báo hiệu về sự kiên không vui sắp tới đối với gia đình bạn, có thể cơ hội đến nhưng bạn lại để vụt mất, trôi qua nhanh chóng.

Màu sắc của loài bướm bay vào nhà

Bướm bay vào nhà là điềm gì

Màu sắc của bướm

Bướm vào nhà là điềm gì? Cái này còn phụ thuộc vào màu sắc mà nó xuất hiện trong nhà bạn, chúng tôi dã liệt kê một số loài mà bạn có thể nhận biết:

 • Bướm có màu sắc sặc sỡ: Báo hiệu về may mắn tình duyên sắp tới. Có thể sẽ gặp được ý trung nhân hoặc có đại hỉ sự, tin vui,…
 • Bướm đen: Dân gian cho rằng bướm màu đen là linh hồn người thân đang về thăm nhà, mang đến những điều tốt lành sắp tới. Hoặc sẽ có khách quý ghé nhà, công việc đang làm sẽ khởi sắc.
 • Bướm trắng: Bướm màu trắng bay vào nhà thời điểm đầu năm, hay đầu tháng điềm báo trước gia chủ sẽ có một năm, một tháng nhiều may mắn và thuận lợi.
 • Bướm vàng: Màu vàng thường báo tin lành, về những chuyện tình cảm như sắp kết đôi, có người bầu bí,…
 • Bướm nâu bay vào nhà: Báo hiệu tốt lành, công việc thuận lợi, suôn sẻ. Sự nghiệp sẽ được thăng tiến, cuộc sống sung túc hơn.

Bướm đậu lên người khi vào nhà

Bướm bay vào nhà là điểm gì

Bướm đậu trên người

Theo phong thủy cho rằng việc bướm bay vào nhà quanh hay đậu vào ai đó cũng là điềm báo:

 • Bướm đen đậu vào người: ở phương Đông, người ta quan niệm rằng bướm đen là đại diện cho cho các linh hồn của người chết có mối quan hệ với bạn, về chỉ đường dẫn lối cho bạn đi đúng đường.
 • Bướm có nhiều màu sắc đậu vào người: Đây là điềm báo may mắn có thể về tình cảm hay có những mối quan hệ tốt đẹp nào đó sắp được diễn ra.
 • Bướm nâu đậu vào người: Là điềm báo tốt đẹp, nếu đậu vào người vào ban ngày chủ yếu là điềm báo tốt. Còn đậu vào người vào ban đêm là tin vui về tài chính, có thể sẽ được quý nhân  xuất hiện giúp đỡ vượt khó khăn.
 • Hai chú bướm đậu vào người cùng lúc: Điềm báo này cực kì tốt đối với bạn, có thể là làm ăn phát đạt, thăng tiến thuận lợi. Hay là chuyện vui liên quan đến tình cảm, thuận lợi trong đường tình duyên, hoặc có tin mừng về việc kết nạp thêm một thành viên mới trong gia đình.

Từ thưở xưa đến nay thì dân gian vẫn luôn quan niệm rằng bướm là hiện thân tâm linh của những linh hồn những người đã khuất. Còn dưới góc nhìn của Khoa học, người ta nhận định rằng đây là một hiện tượng chưa có lời giải thích về bí ẩn tâm linh liên quan tới những chú bướm. Vì vậy mọi người cứ yên tâm, không nên quá lo lắng, bất an cho tinh thần mà tin vào những đồn đại về điềm báo không may mắn.

>>Xem thêm: Ong vào nhà là điềm gì? Tốt hay xấu

 

By Bảo Ngọc -
5/5 - (3 bình chọn)

Thông tin khác