• Phone/Zalo: 0898 880 789
 • thanhhungvietnam.info@gmail.com
 • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
 • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Tin Tức

Bưu phẩm là gì? Sự khác nhau giữa bưu phẩm, bưu kiện

Bưu phẩm là gì? chuyển phát bưu phẩm là như thế nao? là dịch vụ chuyển phát vật phẩm, hang hóa đến địa chỉ nhận được yêu cầu của khách hàng. Các gói bưu kiệnt trong nước được đánh dấu số hiệu, quá trình di chuyển, theo dõi suốt quá trình vận chuyển đơn hàng. Vậy bưu phẩm, bưu kiện là gì? Vận chuyển ra sao hãy cùng Xe Tải Thành Hưng đi tìm hiểu sau bài viết dưới đậy nhé!

Bưu phẩm là gì? Sự khác nhau giữa bưu phẩm, bưu kiện

Bưu phẩm là gì? Bưu kiện là gì? Các thông tin liên quan cần thiết

Bưu phẩm là gì? Gồm những gì?

Quan niệm sai lầm phổ biến về một lô hàng là nó phải được đóng gói và gửi đến một dịch vụ chuyển phát. Tuy nhiên, đây chỉ là một cách giải thích đơn giản. Thuật ngữ “bưu kiện” thực sự đề cập đến bất kỳ loại tài liệu nào cần được chuyển tải, bao gồm tài liệu, biên lai, thư từ… nhất là trong bưu phẩm là gì? Bưu kiện là gì?

Các bưu phẩm gồm những gì:

 • Thư: Đây là một lá thư viết tay, cũng có thể đánh máy chức năng chính đó là liên lạc giữa người nhận và người gửi . Bức thư sẽ được giữ bí mật theo các điều khoản của Hiến pháp và được đặt trong một phong bì dán kín. Một phong bì không được chứa quá 2kg hàng hóa, sản phẩm.
 • Ấn phẩm: Đây là loại tài liệu mà người gửi muốn chuyển cho người nhận vì nó chứa các thông tin quan trọng và có phần quan trọng. Có thể cung cấp tối đa 2kg cùng với các ấn phẩm.
 • Học phẩm cho người mù: Đây là các tài liệu viết, tài liệu in, màn hình chữ nổi dành cho người mù, hoặc các tờ giấy thân thiện với người bị khiếm thị. Trọng lượng tối đa của sản phẩm là 7kg.
 • Gói nhỏ: là một loại thùng hoặc túi để đựng các vật phẩm nhưng cũng có các đặc tính thông tin của riêng nó. Các kiện hàng nhỏ chỉ có thể nặng 2kg vận chuyển.
 • Túi M: Đây là một loại túi độc đáo được gửi từ một người đến một người tại một địa chỉ và chứa nhiều loại vật phẩm như sách, tạp chí, tạp chí và báo. 30kg / bao là khối lượng tối đa của bao M.
Bưu phẩm là gì? Bưu kiện là gì

Bưu phẩm là gì? Bưu kiện là gì

Nhiều nhà giao nhận giới hạn kích thước của bưu phẩm là gì? việc xác định loại hàng hóa cụ thể, có thể được vận chuyển. Do đó, kích thước tối đa và tối đa, cho tất cả các loại thư khác sẽ được nêu rõ.. Do đó, bạn nên cẩn thận không gửi các bưu phẩm lớn hơn mức được phép qua đường bưu điện.

Bưu kiện là gì? Quy định về vận chuyển bưu kiện bên phía vận chuyển

Bưu kiện là gì? Dịch vụ bưu kiện trong nước?

Không chỉ tò mò về mô tả của bưu kiện, bưu phẩm là gì? Vẫn còn rất nhiều cá nhân không rõ ràng bưu kiện là gì? Trong thực tế, bưu kiện là một gói lớn với các đồ vật và hàng hóa bên trong phải được vận chuyển. Các kiện hàng cồng kềnh, còn được gọi là các kiện hàng có hình thức và nội dung độc đáo không thể xếp chồng lên nhau với các hàng hóa khác, yêu cầu người vận chuyển phải có phương thức dịch vụ bưu kiện trong nước và bảo vệ bưu phẩm là gì?

Quy định về bưu kiện gửi bựu điện trong dịch vụ bưu kiện trong nước:

 • Với những bưu phẩm là gì gửi trong nước: Tối đa là 31,5kg được phép. Tuy nhiên, trọng lượng tối đa được giới hạn là 50kg nếu không thể tách gói.
 • Với những bưu kiện gửi ra nước ngoài: Trọng lượng tối đa là 31,5 kg hoặc theo quy định của từng đơn vị vận chuyển.

Lựa chọn dịch vụ bưu kiện trong nước

Gửi và nhận các gói hàng hiện đã trở nên quá phổ biến đối với nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về cách thức hoạt động của dịch vụ này. Một số người mua phải những đơn vị vận chuyển mờ ám mà không suy nghĩ nhiều vì họ không hiểu, không chú ý tìm hiểu. Điều này gây ảnh hưởng đến công việc của nhiều người bên cạnh việc khiến hàng hóa đến nơi gặp nguy hiểm.

Vân đề gặp phải khi lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ bưu phẩm là gì trong nước

 1. Bị trễ nải trong quá trình vận chuyển bưu phẩm là gì.
 2. Bị tráo hàng, thất lạc, hoặc không đến được tay người nhận.
 3. Người nhận hàng và người gửi hàng bị ảnh hưởng rất nhiêu do hệ lụy chọn nhầm dịch vụ vận chuyển.

Nhiều người không may “rơi vào bẫy” lừa đảo do không tìm hiểu kỹ về dịch vụ gửi và nhận bưu phẩm, bưu phẩm, bên cạnh những rủi ro thường xuyên gặp phải trong quá trình là do chọn nhà vận chuyển không uy tín.

quy trình giao nhận bưu phẩm

Quy trình giao nhận bưu phẩm

Do đó, một số kẻ lừa đảo đã sử dụng danh tính nhân viên của đơn vị vận tải để gọi điện thông báo cho mọi người rằng hàng hóa quan trọng đã được chuyển đến. Mọi người phải trả chi phí vận chuyển cũng như thuế và phí để nhận được gói hàng. Bạn có thể mất một khoản tiền khá lớn nếu thực hiện theo yêu cầu mà không kiểm tra lại thông tin này một lần nữa. Vì vậy, bạn nên cẩn thận với trò lừa đảo này để tránh bị mất tài chính một cách oan uổng trong.

Dịch vụ vận chuyển bưu phẩm trong nước của Xe Tải Thành Hưng

Rủi ro liên quan đến dịch vụ bưu phẩm là gì trong nước là không thể đoán trước, vì vậy không ai có thể chắc chắn rằng chúng sẽ không xảy ra. Tuy nhiên, nếu bạn tìm được một doanh nghiệp vận chuyển đáng tin cậy, bạn hoàn toàn có thể giảm thiểu điều đó. Vì các công ty đáng tin cậy luôn đảm bảo cung cấp cho bạn các dịch vụ vận chuyển chất lượng cao, an toàn và nhanh chóng.

Tuy nhiên, có một sự thật là có rất nhiều công ty vận tải đang hoạt động trên thị trường tại bất kỳ thời điểm nào. Mỗi đơn vị có những lợi ích và hạn chế riêng. khiến người mua khó quyết định. Tại sao không chọn Xe Tải Thành Hưng nếu bạn đang không biết gì và kinh nghiệm về dịch vụ vận chuyển nào?

Xe Tải Thành Hưng là một trong những công ty cung cấp bưu phẩm là gì giá rẻ hàng đầu hiện nay với cam kết hoàn hảo được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Với phương châm từ dịch vụ vận chuyển của Xe Tải Thành Hưng chúng tôi mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tốt nhất:

 1. Giảm thời gian vận chuyển: Công ty chúng tôi đảm bảo giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn cho khách hàng, vì vậy không cần phải chờ đợi lâu mà hàng sẽ được chuyển đến địa điểm nhận hàng.
 2. Giảm chi phí vận chuyển: Giảm bớt các thủ tục rườm rà trong khi vận chuyển để hạ giá thành cho khách hàng với mục đích hỗ trợ khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển. Do đó, mọi người đều có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển chất lượng cao chỉ với một khoản phí nhỏ.
 3. Hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn: Nhân viên của công ty luôn đảm bảo giám sát quá trình vận chuyển hàng hóa vì họ nhận thức được rằng nó mang theo vô số nguy hiểm khôn lường. Đơn đặt hàng sẽ được kiểm tra trong suốt quá trình vận chuyển bên cạnh việc chú ý phân loại sản phẩm trước khi giao hàng để giảm thiểu mọi nguy cơ có thể tồn tại.

Trên đây là toàn bộ bưu phẩm là gì và ngoài nước của Xe Tải Thành Hưng mang đến cho bạn. Chúng tôi hi vọng các thông tin trên thật sự hữu ích cho bạn.

By jpweb -
5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin khác