• Phone/Zalo: 0898 880 789
  • thanhhungvietnam.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Tin Tức

Có nên dùng lại giường cũ của người khác để lại không?

Khi bạn thuê trọ, mua nhà mới thì chủ căn nhà củ tặng. Hoặc để lại chiếc giường của của họ cho gia đình các bạn. Vậy theo quan nhiên tâm linh, thì các bạn có được sử dụng giường củ của người khác được hay không? Việc này có ảnh hưởng gì tới gia đình của người mớ hoặc người mua nhà lại hay không? Đây là câu hỏi của nhiều người quan tâm và thắc mắc. Hãy cùng Xe Tải Thành Hưng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Có nên dùng lại giường cũ của người khác hay không nhé?

Có nên dùng lại giường cũ của người khác để lại không?

Có nên dùng lại giường cũ của người khác tặng, hoặc cho lại không?

Khi đi mua giường cũ bạn sẽ gặp nhiều vấn đề như bệnh tật, xui rủi. Chính vì vậy nghe hơi đáng sợ nhưng xét về mặt phong thủy thì không nghĩa là không thể xảy ra.

Theo tâm linh phong thủy, khi một sử dụng chiếc giường ngủ của họ trong 1 khoảng thời gian dài. Thì chiếc giường đó sẽ bị “ám hơi người“. Mà điềm xấu hay điềm gỡ thì chúng ta làm sao biết. Đa số mọi người lựa chọn chiếc giường ngủ. Và đặt chúng theo hướng ngủ hợp với tuổi phong thủy của mình.

Ví dụ như: Người chủ cũ mang mệnh hỏa, họ sẽ đặt giường ở phía Đông Nam hoặc hướng Đông. Hướng này hợp với chủ củ. Còn bạn bạn thuộc mệnh Kim, khi sử dụng lại chiếc giường củ thì bạn sẽ bị đặt sai hướng. Có thể bị ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn khi sư dụng chúng. Lý do là vì “hơi người của chủ củ” đã tích tụ lâu ngày. Mặc dù bạn không bị bệnh hay vấn đề gì sức khỏe thì vẫn thường xuyên gặp chuyện không may.

Có nên dùng lại giường cũ của người khác để lại không?

Có nên dùng lại giường cũ của người khác để lại không?

Những quan niệm tâm linh liên quan đến giường củ

Và có khi người chủ củ có thể qua đời trên chiếc giường đó thì càng không nên. Khi sử dụng lại bạn sẽ bị ám khí của người đó và nó khiến bạn giảm sức khỏe và ảnh hưởng đến tài vận

Mặc dù chủ củ của chiếc giường đó không bị bênh gì mà đã qua đời. Hoặc do một nguyên nhân nào đó. Mà họ đổi một chiếc giường mới và tặng chiếc giường củ cho bạn. Điều này cũng nên lưu ý là không nên dùng lại. Bởi vì, theo quan niệm phong thủy thì hơi người vẫn còn tồn tại sẽ ảnh hưởng xấu đến bạn.

Do đó, tốt nhất đối với bạn là không nên nhận giường củ của chủ nhà để lại cho bạn. Bạn có thể chuyển chiếc giường cũ của bạn từ nhà cũ sang để sử dụng. Hoặc lựa chọn mua mới.

Giường ngủ cũ, kém bền, dễ hư hỏng

Việc sử dụng lại gường cũ của người khác. Bạn cũng không nắm được khoảng thời gian sử dụng của chúng. Khi bạn mua một chiếc giường gỗ công nghiệp với giá 10tr, và thời gian sử dụng lên tới 5 năm. Hoặc là 1 chiếc giường gỗ tự nhiên. Nó có giá khoảng 15tr thì thời gian sử dụng từ 7 – 10 năm, nếu không bị mối mọt. Và việc sử dụng lại chiếc giường củ bạn sẽ không cảm nhận được độ bền và sư chắc chắn chiếc giường đó. Khi bạn mua chiếc giường cũ thì chắc chắn bạn sẽ không được các điều khoảng bảo hành từ người bán. Đã vậy còn mang những điều không tốt về nhà.

Giường ngủ cũ có thể gây lục đục tình cảm vợ chồng

Nếu chủ củ trước có vấn đề về lục đục gia đình hoặc bất hòa vợ chồng. Điều này khiến bạn có thể gặp điều tư tương khi sử dụng lại chiếc giường của họ.
Với trích dẫn của chị X( Quận Phú Nhuận, TPHCM) cho biết:

“Trong 1 lần lượn lờ tìm mua giường ngủ trên mạng, mình có thấy một người rao bán giường ngủ cũ với rất rẻ. Giường còn rất mới và ra quyết định mua. Nhưng khi mua giường về mình cảm thấy, vợ chồng mình cứ hay cãi nhau từ những chuyện rất nhỏ. Nên vì chuyên này vô cùng mệt mỏi.”

Trường trường hợp của chị X này thì bạn có thể thấy được vấn đề nằm ở đâu. Nhưng vẫn có người cho rằng xuất phát từ nguyên nhân khác. Hãy chú ý kỹ tình huống là vợ chồng luôn yêu thương nhau nhưng từ khi mua giường cũ về, là mọi chuyện xích mích. Nguyên nhân có thể chiếc giường kia có chứa nhiều năng lượng xấu theo mặt phong thủy là thế.

 

Có nên dùng đồ cũ không?

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.  Hãy là người tiêu dùng thông minh. Đừng vì một chút tiền bạc và rước vận may, xui xẻo, hay bệnh tật vào người nhé! Việc mua lại ngôi nhà củ là chuyện bình thường. Nhưng bạn vẫn phải xem xét về phong thủy nếu muốn dọn vào ở liền. Nếu không hợp tuổi mệnh thì sửa chửa lại cho phù hợp với tuổi của bạn. Các bạn nên nhờ những người có kinh nghiệm. Để xem toàn bộ cho bạn về hướng, nguồn gốc đất đai, màu sắc của căn nhà hợp với tuổi của bạn.

Đương nhiên, khi mua một ngôi nhà mới hay cũ bạn cũng cần nắm nhiều thứ nha sửa chữa, cúng bái. Đặc biệt phải nhớ không được sử dụng đồ đã củ của chủ nhà nhé! Bởi những thức này đã hết sử dụng được hoặc có thể xấu hơn là đem lại vận khí không tốt cho bạn.

Trên đây là toàn bộ thông tin trả lời cho câu hỏi có nên sử dụng giường cũ của người khác hay không? Xe Tải Thành Hưng hi vọng qua bài viết này bạn có thể thông tin về có nên hay không về việc sử dụng giường củ của người khác. Và tranh được nhữg sự đen đủi cho chính bản thân minh. Cảm ơn các bạn đã đọc

Câu Hỏi Thường Gặp:

Có nên mua giường cũ? Mua giường cũ có sao không?

Không nên mua lại giường cũ. Vì mua giường cũ theo phong thủy thì điềm xấu không tốt.

Xin giường cũ về sử dụng có sao không?

Việc xin giường cũ về sử dụng thường sẽ không tốt bởi giường có thể mang vận khí tốt cho chủ cũ nhưng có thể mang đến vận khí xấu cho bạn và xấu hơn là giường đó đã có người nằm qua đời hoặc bệnh tật.

Tại sao không nên cho người khác mượn giường ngủ?

Không nên cho người khác mượn giường ngủ bởi vì sẽ khiến vận khí của bạn gặp những điều không tốt.

By jpweb -
5/5 - (9 bình chọn)

Thông tin khác