• Phone/Zalo: 0898 880 789
  • thanhhungvietnam.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Tin Tức

Dịch vụ chuyển nhà quận 3 giá rẻ, uy tín

Hiện tại có khá nhiều dịch vụ chuyển nhà uy tín, nhanh chóng, đảm bảo sự nguyên vẹn đồ đạc cho khách hàng ở quận 3. Với quy mô vận chuyển trên toàn thành phố, xe tải Thanh Hưng có nhiều gói dịch vụ chuyển nhà quận 3 mà bạn có thể tham khảo nếu cần liên hệ.

Dịch vụ chuyển nhà quận 3 giá rẻ, uy tín

Dịch vụ chuyển nhà quận 3 – xe tải Thanh Hưng

Dịch vụ chuyển nhà của xe tải Thanh Hưng là dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ với nhiều tiện ích dịch vụ giúp bạn có thể chuyển nhà, hàng hóa và đồ đạc nhanh hơn, chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản không bị hỏng hóc.

Dịch vụ chuyển nhà quận 3

Dịch vụ chuyển nhà xe tải Thanh Hưng

Suốt quá trình vận chuyển, nhân viên dịch vụ sẽ thay bạn làm tất từ A-Z mà bạn không phải tốn nhiều công sức trong việc mang vác đồ đạc.

Dịch vụ chuyển nhà quận 3 trọn gói bao nhiêu?

Giá cước bao nhiêu, có đắt không? là điều mà nhiều người quan tâm đến. Xe tải Thanh Hưng xin gửi bảng giá để khách hàng có thể theo dõi và lựa chọn phù hợp cho mình.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà – Xe tải Thanh Hưng

Dưới đây là những lợi ích mà bạn sử dụng gói dịch vụ vận chuyển bên xe tải Thanh Hưng mà chúng tôi cam kết hoàn thành:

– Tránh được những rủi ro khi tự vận chuyển

Chuyển nhà là công việc nặng nhọc và mất khá nhiều thời gian. Việc di chuyển những món hàng, đồ đạc cồng kềnh sẽ khiến bạn tốn sức và tiềm ẩn rủi ro cao về xây xước, té ngã,…sẽ xảy ra bất cứ lúc nào.

Nếu bạn giao chúng cho những người có kinh nghiệm vận chuyển sẽ an toàn và nhanh chóng nhất có thể.

– Tiết kiệm thời gian và công sức

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 3 tại xe tải Thanh Hưng, bạn sẽ nhận được lợi ích như nhân viên cung cấp dịch vụ chuyển nhà sẽ thực hiện toàn bộ mọi công việc khi chuyển dọn từ a – z chỉ từ 1 đến 2 giờ đồng hồ, mọi hàng hóa, tài sản của bạn sẽ được sẽ được chuyển dọn từ nơi ở cũ sang nơi ở mới nhanh nhất có thể, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi chuyển nhà mới.

Dịch vụ chuyển nhà quận 3

Dịch vụ chuyển nhà xe tải Thanh Hưng

– Tiết kiệm tiền bạc

Dịch vụ chuyển nhà là dịch vụ cung cấp trọn gói, toàn bộ hàng hóa được nhân viên cung cấp dịch vụ thay bạn chuyển dọn, bạn không phải làm bất cué điều gì.

Hơn nữa việc bạn bỏ ra 1 khoản tiền sử dụng dịch vụ chuyển nhà có thể sẽ không lớn bằng khoản thu nhập mà bạn có thể kiếm được trong thời gian chuyển nhà mới.

– Sự chất lượng – chuyên nghiệp

Dịch vụ xe tải Thanh Hưng luôn chú trọng và đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo quy trình vận chuyển chuyên nghiệp giúp mọi khách hàng mỗi khi chuyển nhà mới nhanh hơn, gọn gàng và chi phí dịch vụ rẻ.

Đội ngũ dịch vụ vận chuyển nhà chuyện nghiệp

Sở hữu đội ngũ trẻ có sức khỏe tốt. Chúng tôi cam kết hoàn thành công việc một cách tốt nhất, đảm bảo sự nguyên vẹn của tài sản gia đình bạn, là cơ hội tốt để chứng minh cho chất lượng công ty xe tải Thanh Hưng được phát huy.

Dịch vụ chuyển nhà quận 3

Đội ngũ chuyên nghiệp

– Tiếp nhận và tư vấn dịch vụ tận tình, chu đáo.

– Nhân viên đóng gói cẩn trọng, bao lót tỉ mỉ gọn gàng

– Nhân viên vận chuyển thể lực tốt, nhanh nhẹn

– Tài xế thông thạo đường xá trong thành phố

– Chăm sóc khách hàng niềm nở, vui vẻ, lịch sự

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 – Xe tải Thanh Hưng

Với hơn 60 đầu xe tải từ 500kg, 1,25 tấn, xe tải 2,5 tấn, xe tải 3,5 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn, xe con, xe cẩu… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với giá rẻ nhất. Có các gói dịch vụ vận chuyển khác nhau từ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển kho bãi trọn gói… trên phạm vi TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Hãy liên hệ thêm với chúng tôi http://xetaithanhhung.org để biết thêm chi tiết nhé!

>> Xem thêm: Top 10 dịch vụ vận chuyển hàng hóa cồng kềnh uy tín ở TPHCM

By Bảo Ngọc -
Rate this post

Thông tin khác