• Phone/Zalo: 0898 880 789
  • thanhhungvietnam.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Tin Tức

Các mẹo di chuyển vật nặng khi chuyển nhà mà bạn cần biết

Mẹo di chuyển vật nặng trong khi chuyển nhà đã được nhiều khán giả quan tâm. Vui lòng tham khảo bài viết dưới đây để có cách xử lý tối ưu để có thể di chuyển tất cả các loại hàng hóa nặng của Xe Tải Thành Hưng nhé!

Các mẹo di chuyển vật nặng khi chuyển nhà mà bạn cần biết

Những đồ quá nặng mà bạn không thể dễ dàng vận chuyển bao gồm máy giặt, tủ lạnh, tủ quần áo, két sắt, bàn và ghế. Để di chuyển chúng một cách dễ dàng, bạn cần một chút kiến thức và kinh nghiệm.

Bạn cần sự hỗ trợ của bạn bè và gia đình để chuyển những đồ vật lớn như vậy, hoặc bạn có thể thuê một công ty chuyển nhà uy tín. Hãy tham khảo những lời khuyên sau để biết cách khuân đồ nặng khi chuyển nhà:

Các mẹo vận chuyển tủ lạnh trong chuyển nhà

Bạn phải chuẩn bị đầy đủ kỹ năng và trang thiết bị cũng như có nhiều kiến thức chuyên môn với Xe Tải Thành Hưng thì mới có thể chất đồ lên xe tải mà không gặp khó khăn. Chúng tôi sẽ đưa ra có mẹo di chuyển vật nặng đối với tủ lạnh khi chuyển nhà trọn gói:

Bước 1: Lấy đồ ăn trong tủ lạnh

Sử dụng kỹ thuật này có thể giúp bạn nâng tủ lạnh dễ dàng hơn một chút. Tránh tình trạng thức ăn rơi vãi ra ngoài sẽ khiến bạn bị rối và va đập vào tủ lạnh khi di chuyển.

Bước 2: Tháo hết dây điện

Tủ lạnh phải được rút phích cắm điện để được rã đông. Để nước không bị rò rỉ khi di chuyển, bạn phải rã đông trước đó vài ngày đối với tủ lạnh đời của. Còn các tủ lạnh đời mới thì chỉ cần xã tủ lạnh trong 2 – 4 tiếng trước khi  di chuyển.

Bước 3: Lấy hết khây trong tủ lạnh

Bạn có thể tháo mọi ngăn kệ bên ngoài để giảm tải cho tủ lạnh vì việc tháo lắp và thay thế chúng trong tủ lạnh cũng khá đơn giản.

Vận chuyển hàng nặng

Vận chuyển hàng nặng

Bước 4: Di chuyển máy lạnh lên xe

Sau khi hoàn thành, mọi thứ đều trở nên đơn giản, chúng ta chuyển sang khâu buộc chặt dây vào tủ lạnh.

Bước 5: Vận chuyển tủ lạnh bằng xe

Tủ lạnh nên được di chuyển cẩn thận và nâng lên xe đẩy một cách an toàn.

Cách di chuyển két sắt trong nhà, văn phòng

Két sắc có kích thước nhỏ hơn những thứ khác nhưng lại có trọng lượng rất nặng. Sẽ không đơn giản khi chuyển mẹo di chuyển vật nặng mà chuyển nhà vẫn an toàn. Tốt nhất là bạn không nên thực hiện các sau nếu bạn không có sự giúp đỡ từ người khác:

  • Thứ 1: để tìm cách đơn giản hơn bạn nên tháo rời và di dời từng đồ vật trong két sắt, cho vào hộp và bọc lại cẩn thận. Đừng quên cất chìa khóa két sắt an toàn khi lắp rắp lại.
  • Thứ 2: hãy liên hệ với một công ty chuyển nhà đáng tin cậy để chuyển két sắt cho bạn mà không cần phải tháo rời từng linh kiện.
  • Thứ 3: mặc dù không có nhiều cá nhân sử dụng kỹ thuật này, bạn sẽ sử dụng nó nếu cần. Tấm thảm sẽ được đặt dưới đáy tủ của két sắt và mọi người sẽ được đưa ra ngoài bằng xe đẩy.

Mẹo vận chuyển máy giặt khi chuyển nhà

Khi chuyển đến nhà mới, máy giặt là một vật dụng rất đắt tiền và cồng kềnh trong gia đình. sau đó tuân thủ các nguyên tắc sau để máy giặt không bị hư hỏng sau khi vận chuyển:

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ tháo máy giặt

Nếu bạn không chắc chắn về kinh nghiệp tháo lắp với tay nghề của mình, bạn cung phải chuẩn bị cầu cờ lê và tua vít để tháo rời mọi chi tiết của máy giặt. Tốt nhất bạn nên liên hệ với thợ điện để được hỗ trợ về việc này.

Bước 2: Xã hết nước trong máy giặt

Trước tiên bạn phải sử dụng máy giặt, và sau đó chuyển sang chế độ xã hết nước trong lòng giặt để nước trong máy giặt, có thể xã hết nước trong máy giặt. Điều này sẽ giúp ích cho việc mẹo di chuyển vật nặng.

Di dời vật nặng

Di dời vật nặng

Bước 3: Đóng gói chắc chắn máy giặt để vận chuyển

Bạn nên gói máy giặt bằng các hộp đựng hoặc bọc bằng màng nhựa PF bên ngoài trước khi vận chuyển để máy không bị trầy xước. phương pháp tốt nhất để giảm bớt vết thâm và vết sẹo. Sau đó, bọc chúng trong vải hoặc chăn, dùng dây buộc lại rồi đắp lên.

Bước 4: Vận chuyển máy giặt bằng xe tải, xe máy

Sử dụng xe chuyển hàng ở giai đoạn này, bạn sẽ nhận chúng bằng cách sử dụng hai đến ba người, xếp chúng cẩn thận và sau đó di chuyển chúng.

Cách vận chuyển các đồ vật dụng cồng kềnh khác: bàn, ghế, …

Khi dọn ra ở riêng, bàn ghế là một trong những mẹo di chuyển vật nặng và phức tạp nhất trong gia đình. Nhưng nếu bạn thông minh và nhạy bén, hãy làm theo các hướng dẫn đơn giản sau:

  • Bước 1: Tháo rời từng thành phần, chẳng hạn như mặt bàn hoặc chân.
  • Bước 2 : Là sắp xếp chúng hợp lý trước khi buộc chúng vào dây thừng để lắp ráp đơn giản và nâng lên để di chuyển.
  • Bước 3: Hai người nâng hoặc đẩy lên xe đẩy trước khi chuyển lên xe tải.

Đối với bàn ghế cố định, hãy thực hiện các thao tác sau: Để nâng và di chuyển chúng cẩn thận và tế nhị, bạn cần có sự hỗ trợ của 5–6 người để tránh va chạm. Trước khi lấy cửa ra, bạn nên đo chiều dài và chiều rộng của nó theo cách này.

Vì mỗi mục có một cách xử lý chuyển động riêng, mức độ khó (từ dễ đến nặng) sẽ phụ thuộc vào sự tinh ranh, thông minh và mức độ chuyên nghiệp của bạn.

Nếu bạn không chắc mình có thể xử lý được, hãy thuê các gia đình của dịch vụ chuyển nhà trọn gói đáng tin cậy. Khi bạn chuyển nhà, họ sẽ hỗ trợ bạn và cho bạn những mẹo di chuyển vật nặng đối với các hệ thống đồ đạc.

By jpweb -
Rate this post

Thông tin khác