• Phone/Zalo: 0898 880 789
  • thanhhungvietnam.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Tin Tức

Ship COD mất bao lâu và những cách vận chuyển COD

Hiện nay chúng ta đã quá quen với loại vận chuyển mà nhiều nhà bán lẻ trực tuyến thường xuyên sử dụng khi có nhiều khách hàng đặt hàng. Do đó, những lợi ích tối đa cho khách hàng sẽ được đảm bảo bởi hình thức này. Tuy nhiên, bạn chưa hiểu rõ về thời gian chính xác mà Ship cod mất bao lâu để nhận hàng, cùng những vấn đề liên quan phải lưu ý đối với phương thức giao nhận hàng thu tiền hộ này? Hãy cùng Xe Tải Thành Hưng tìm hiểu thông tin này ngay hôm nay..

Ship COD mất bao lâu và những cách vận chuyển COD

Thời gian vận chuyển cod bao lâu?

Khách hàng thường hỏi, “Mất bao lâu để vận chuyển cod?” và “Ship cod mất bao lâu ?” những ngày này, đặc biệt là những người lần đầu tiên sử dụng dịch vụ giao hàng nhận ship cod. Khoảng cách địa lý và gói vận chuyển phải được tính đến để xác định câu trả lời cho câu hỏi COD mất bao lâu để vận chuyển.

Dựa trên khoảng cách địa lý – vận chuyển COD

Trước hết, khoảng cách về địa lý giữa người gửi hàng và người nhận hàng sẽ ảnh hưởng đến cả thời gian ship COD nói riêng và thời gian nhận hàng nói chung. cụ thể hơn bởi

Vận chuyển nội thành

Tùy thuộc vào hình thức giao hàng, thời gian vận chuyển cho một đơn hàng COD trong nội thành thành phố như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ,… sẽ dao động từ 12 đến 24 tiếng. Các phương tiện vận chuyển mà chúng tôi lựa chọn cũng như loại hình chuyển phát nhanh thường được sử dụng trong ship cod mất bao lâu.

Vận chuyển ngoại thành

Ship cod mất bao lâu cho các giao dịch mua ngoài thành phố? Câu trả lời là các đơn hàng đặt ngoài thành phố – tỉnh thường sẽ mất nhiêuì thời gian để vận chuyển so với các đơn đặt hàng trong thành phố. Tuy nhiên, thời lượng thường sẽ không quá 72 giờ.

khoảng cách địa lý trong vận chuyển COD

khoảng cách địa lý trong vận chuyển COD

Vận chuyển liên tỉnh

Thời gian giao hàng và thu tiền ship cod cho các đơn hàng đặt giữa các tỉnh thường dao động từ 3 ngày tới 5 ngày. Tuy nhiên, thời gian này có thể bao gồm hoặc không tính thứ Bảy, Chủ Nhật, Lễ Tết tùy theo từng đơn vị vận chuyển.

Vận chuyển COD Bắc – Nam

Trước đây, phải mất từ 7 đến 10 ngày để chuyển các hàng hóa giữa các tỉnh từ Bắc vào Nam. Tuy nhiên, thời gian vận chuyển chỉ còn từ 24 đến 28 giờ với dịch vụ chuyển phát nhanh chuyển phát nhanh hiện nay khi ship cod mất bao lâu sẽ không còn là sự quan tâm nữa.

Các gói dịch vụ vận chuyển COD

Các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển ngày nay cung cấp nhiều gói dịch vụ vận chuyển khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Thời gian vận chuyển và chi phí vận chuyển cũng sẽ có một vài đặc điểm riêng biệt.

Vận chuyển liên tỉnh

Vận chuyển liên tỉnh

Gói giao hàng tiết kiệm

Giải pháp chuyển phát tiết kiệm chi phí sẽ cho phép người gửi hoặc người nhận giảm chi phí vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, thông thường phải mất từ 12 đến 24 giờ để các sản phẩm giao hàng này đến nơi.

Gói giao hàng chuyển phát nhanh – COD

Nhiều người sử dụng chuyển phát nhanh như một trong những lựa chọn giao hàng ưa thích của họ vì nó rẻ và quay vòng nhanh chóng. Thời gian nhận tiền sớm nhất khi sử dụng dịch vụ ship cod của gói chuyển phát nhanh là khoảng tối thiểu là 24 giờ.

Những lưu ý về dịch vụ vận chuyển COD

Để đảm bảo đơn hàng ship cod mất bao lâu được giao đúng hàng hóa cũng như thời gian và giao cho đúng người đặt hàng. Shop kinh doanh online phải kiểm định, kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi giao cho các đơn vị vận chuyển uy tín.

Bạn nên hết sức cẩn thận để không truyền tải bất kỳ tài liệu nào bất hợp pháp theo luật, chẳng hạn như:

  • Ma túy, chất kích thích, heroin, thuốc phiện…
  • Vũ khí và khí tài quân sự bị cấm.
  • Tài liệu có quan điểm thoái trào hoặc hình thức văn hóa không đứng đắn.
  • Các dạng tiền Việt Nam, tiền nước ngoài, hoặc các chứng từ có tỷ giá hối đoái như séc, hối phiếu, kỳ phiếu.
  • Các hợp chất dễ nổ, dễ cháy hoặc có hại cho môi trường.

Xe Tải Thành Hưng đã cung cấp những thông tin chi tiết trên để giải đáp thắc mắc “ship cod mất bao lâu? Xe Tải Thành Hưng xin chân thành mong rằng bài viết này đã giúp ích cho những bạn có nhu cầu dịch vụ ship COD và chúng tôi cũng hi vọng các thông tin trên thật sự hữu ích cho bạn.

By jpweb -
Rate this post

Thông tin khác