• Phone/Zalo: 0898 880 789
  • thanhhungvietnam.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Tin Tức

Top 5 xe tải dưới 1 tấn máy dầu sử dụng tốt nhất hiện nay

Xe tải có động cơ sử dụng dầu diesel có trọng lượng dưới 1 tấn là dòng xe tải nhỏ phổ biến hiện nay. Vì những lợi ích tiện lợi mà nó mang lại, các kích thước xe tải nhỏ đang dần được cải thiện. Với những phương tiện này, bạn có thể dễ dàng di chuyển khắp thành phố vào ban ngày, kể cả trong giờ cấm, với điều kiện mức tải trọng phù hợp với yêu cầu của Bộ Giao thông Vận tải.

Top 5 xe tải dưới 1 tấn máy dầu sử dụng tốt nhất hiện nay

Dòng xe tải dưới 1 tấn máy dầu này lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc cá nhân có nhu cầu vận chuyển đồ đạc với khối lượng khiêm tốn. Nhu cầu vận chuyển ngày càng lớn kéo theo đó là sự phát triển của các loại xe ngày càng đa dạng để đáp ứng nhu cầu, đó cũng là lý do vì sao xe tải 1 tấn động cơ diesel ra đời.

Top 5 xe tải dưới 1 Tấn máy dầu phổ biến nhất hiện nay

1. Xe tải Kenpo 990kg

Hãng xe này là hãng xe hợp tác sản xuất xe ô tô Chiến Thắng có tải trọng 990kg. Hơn nữa, đây là dòng sản phẩm gần đây nhất do nhà máy Chiến Thắng sản xuất và chế tạo, được trang bị toàn bộ linh kiện nhập khẩu chất lượng cao, động cơ mạnh mẽ giúp việc di chuyển dễ dàng hơn trên các địa hình khó khăn, thử thách. không gian hạn chế

Những khách hàng có nhu cầu vận chuyển đồ sẽ đánh giá cao việc có thùng xe với chiều dài lên đến 2,7m. Ngoài sự mạnh mẽ và cứng cáp nhờ những đường gân dập nổi từ nắp ca-pô chạy dọc hai bên cửa, tay nắm cửa được thiết kế theo kiểu xe du lịch, tạo cảm giác chắc chắn.

Xe Tải Thành Hưng

Xe Tải Kenpo – Nguồn ảnh: Internet

Giá Tham khảo: 179 triệu VNĐ

2. Xe tải Tata 500kg

Xe tải dưới 1 tấn máy dầu có tải trọng dưới 1 tấn Tata 500kg Đây là dòng xe được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam; nó được phát triển và xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Do đó, khi vào thị trường Việt Nam, xe sẽ được bảo hành 3 năm, giống như các loại xe cao cấp khác. Xe Tata 500kg chở hàng cũng không thay đổi nhiều.

Là một trong những dòng xe lý tưởng dành cho những khách hàng có vốn đầu tư ban đầu khiêm tốn, chi phí vận hành thấp và đặc biệt tiết kiệm nhiên liệu, chế độ bảo hành cao (3 năm / 100.000 dặm) trên thị trường.

Xe Tải Thành Hưng

Xe Tải Kata – Nguồn ảnh: Internet

Giá tham khảo: từ 240 triệu – 280 triệu VNĐ

3. Xe tải Jac 980kg

Dòng xe tải Jac rất được ưa chuộng tại Việt Nam, với các dòng xe tải tầm trung từ 2,4 tấn đến các dòng xe tải lớn. Tuy nhiên, trên thị trường xe tải 1 tấn máy dầu thì xe tải Jac có một chiếc khá đáng chú ý, phải ghi nhận đó là vẻ ngoài vô cùng hiện đại và thu hút. Xe tải Jac 980kg được sản xuất trên dây chuyền cao cấp và được trang bị những tính năng cải tiến. Dòng ô tô này hiện đang bán khá chạy và thu hút sự tò mò của nhiều cá nhân.

Dòng xe tải Jac rất được ưa chuộng tại Việt Nam, với các dòng xe tải tầm trung từ 2,4 tấn đến các dòng xe tải lớn. Tuy nhiên, trên thị trường xe tải 1 tấn máy sử dụng dầu thì xe tải Jac có một chiếc khá đáng chú ý, phải ghi nhận đó là vẻ ngoài vô cùng đẹp trai và đương đại. Xe tải Jac 980kg được sản xuất trên dây chuyền cao cấp và được trang bị những tính năng cải tiến. Dòng ô tô này hiện đang bán khá chạy và thu hút sự tò mò của nhiều cá nhân..

Xe Tải Thành Hưng

Xe Tải Jec980

Giá tham khảo: 161 triệu VNĐ

4. Xe tải dưới 1 tấn máy dầu Suzuki Pro 740kg

Suzuki Carry Pro là một trong những loại xe tải dưới 1 tấn của Công ty Suzuki Truck. Với trọng lượng khoảng 740kg, chiếc xe này có phần lớn hơn mẫu Suzuki Carry Truck 605kg. Đây là một trong những phương tiện được nhiều doanh nghiệp và cá nhân sử dụng hiện nay.

Với hãng Suzuki đến từ Nhật Bản thì chất lượng đối với các dòng xe họ sản xuất cũng là những dòng xe thiên về độ bền cao, tiết kiệm nhiên liệu trong quá trình lưu thông. Vì vậy đây cũng là một trong những cái tên xe tải dưới 1 tấn máy dầu đáng chú ý tới.

Xe Tải Thành Hưng

Suzuki Pro 740Kg- Nguồn ảnh: Internet

Giá tham khảo: 259 triệu – 271 triệu VNĐ

5. Xe tải dưới 1 tấn máy dầu Veam

Xe thường xuyên được sử dụng để chuyển đồ; Với thiết kế nhỏ gọn, một chiếc xe có thể đi lại trong thành phố một cách dễ dàng. Veam Motor sản xuất và lắp ráp xe trên dây chuyền sản xuất hiện đại với sự chăm chút đến từng chi tiết trên từng mặt hàng. Nhờ đó, ô tô khi đưa ra thị trường luôn đạt chất lượng sản phẩm cao nhất có thể. Đây cũng là một trong những dòng xe đáng chú ý trong phân khúc xe tải dưới 1 tấn máy dầu.

Veam giá rẻ, thiết kế đẹp, vận hành chắc chắn, tiết kiệm xăng … Xe đạt tiêu chí khí thải Euro4 là một trong những yêu cầu để được lưu hành tại Việt Nam. Trong nhiều năm qua, xe tải Veam 1 tấn động cơ diesel đã không ngừng phát triển và nâng cao cấu hình mạnh mẽ cũng như mẫu mã xe để đạt hiệu suất cao nhất nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng cao nhất.

Xe Tải Thành Hưng

Xe tải Veam – Nguồn ảnh: Internet

Giá tham khảo: 229 triệu – 243 triệu VNĐ

Trên đây là top 5 xe tải dưới 1 tấn máy dầu được ưa chuộng nhiều nhất mà Xe Tải Thành Hưng rút ra được. Hy vọng với top 5 này cũng cấp được cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

>> Xem thêm: Các cách tra cứu container online mới nhất năm 2022

webwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebweb

By jpweb -
Rate this post

Thông tin khác