• Phone/Zalo: 0898 880 789
  • thanhhungvietnam.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Tin Tức

Lựa chọn vị trí đặt máy lạnh trong phòng khách hài hòa, hợp mắt

Vị trí đặt máy lạnh trong phòng khách là việc làm phổ biến của các gia đình hiện nay vì nó mang lại cho không gian cảm giác trong lành, mát mẻ đồng thời nâng cao tính thẩm mỹ. Vậy nên đặt điều hòa phòng khách ở đâu là tối ưu nhất, Hãy xem qua bài viết dưới đây của Xe Tải Thành Hưng nhé!

Lựa chọn vị trí đặt máy lạnh trong phòng khách hài hòa, hợp mắt

Có nên đặt máy điều hòa trong phòng khách không?

Điều đầu tiên bạn phải xem phòng khách của mình như thế nào, đầu tiên là nhiệt độ trong phòng quá nóng, có phòng quá nóng để xác định xem bạn có cần lắp điều hòa ở đó hay không. Các cách làm là giảm nhiệt độ trong phòng xuống; các tùy chọn để làm điều này bao gồm thêm nhiều cây xanh, sử dụng quạt và lắp đặt vị trí đặt máy lạnh trong phòng khách.

  • Lắp quạt sẽ không thẩm mỹ bằng lắp điều hòa nếu không gian cần tính thẩm mỹ.
  • Nếu căn phòng của bạn quá ấm, việc đặt một chiếc quạt trần sẽ không tạo ra sự khác biệt đáng kể và bạn vẫn nên sử dụng điều hòa không khí.
  • Sử dụng quạt thay cho máy điều hòa nếu phòng không quá ấm, bạn không thích cách điều hòa có mùi, phòng không đòi hỏi nhiều về thẩm mỹ và túi tiền của bạn eo hẹp.

Các điểm cần lưu khi khi đặt máy lạnh trong phòng khách

Công suất của điều hòa không khí

Khi lắp đặt máy lạnh, gia chủ nên đo đạc kỹ diện tích căn phòng của mình. Nếu căn phòng quá rộng, đông người, hay ra vào thường xuyên thì gia chủ nên sắm những chiếc điều hòa cho phòng khách rộng công suất lớn vì như vậy mới đủ mát, còn phòng nhỏ ít sử dụng hoặc thường xuyên sử dụng thì, nên sử dụng các sản phẩm máy lạnh có công suất nhỏ 1HP để giảm chi phí mua máy, Vị trí đặt máy lạnh trong phòng khách cũng ảnh hưởng rất nhiều với diện máy phòng khách cũng như các chi phí cho việc lắp đặt và chi phí vận hành.

Công suất máy điều

Công suất máy điều

Cần lưu ý vị trí phong thủy khi lắp đặt máy lạnh

Tương tự như cách lắp điều hòa trong phòng ngủ thông thường, gia chủ cần lưu ý những lưu ý về phong thủy khi lắp điều hòa trong phòng khách, chẳng hạn như không lắp trước cửa ra vào hoặc đặt bên ngoài. không gian bên phải.

Lựa chọn màu sách của máy điều hòa không khí có thể theo mạng của gia chủ, đều này sẽ mang lại máy mắn, tài lộc cho gia chủ. Gia chủ nên dấu các chi tiết rườm rà của máy lạnh. vì nếu làm điều này tinh tế sẽ mang đế không gian phòng khách thật đẹp. Vì thế, Vị trí đặt máy lạnh trong phòng khách cũng cần quan tâm đến phong thủy khi lắp đặt.

Không đặt máy lạnh đối diện trực tiếp với cửa chính

Như đã nói, cửa chính là vị trí đón vượng khí, tài lộc, may mắn; Nếu đặt điều hòa ở đây, nó sẽ thổi bay hết tài lộc của bạn, và nếu đặt ở cửa chính khi khách đang bước vào, cũng sẽ gây ra sự thất thoát nhiệt độ khó chịu.

Có nên đặt máy lạnh trên ghé sofa không?

Tất cả các cuộc trò chuyện, họp mặt gia đình thường xuyên diễn ra xung quanh chủ yếu trên ghế sofa, nơi chủ nhân ngồi để chào đón khách đến thăm. Nếu lắp đặt máy lạnh ở đây, người ngồi trong xe sẽ cảm nhận được sự khó chịu của luồng không khi lạnh. Vị trí đặt máy lạnh trong phòng khách ở vị trí này nên để canh gió hướng lên trên và sẽ không ảnh hưởng đến cuộc họp mặt gia đình xung túc.

Đặt máy lạnh trên ghế sofa

Đặt máy lạnh trên ghế sofa

Có nên đặt máy lạnh ở phía bên phải phòng khách không?

Theo phong thủy, việc lắp điều hòa trong phòng khách sẽ dễ dẫn đến tranh cãi, xích mích, bất đồng vì lẽ ra bên phải của căn phòng – nơi có bạch hổ – là vị trí của nó. Do vậy, nếu đặt máy lạnh ở bên phải phòng, luồng khí của nó sẽ được ví như hổ dữ.

Quá trình lắp đặt một chiếc máy điều hòa không khí có vẻ khá đơn giản, nhưng nó đòi hỏi rất nhiều kỹ năng. Khách hàng phải lựa chọn được mẫu điều hòa tốt nhất và hiểu rõ vị trí nên và không nên lắp trong phòng khách. Làm sao để không gian của bạn vừa thẩm mỹ vừa hợp phong thủy.

Hiện nay, việc mua máy lạnh về lắp đặt cho gia đình rất đơn giản, tuy nhiên việc quyết định vị trí đặt máy lạnh trong phòng khách là việc làm phổ biến của các gia đình hiện nay vì nó mang lại cho không gian cảm giác trong lành, mát mẻ đồng thời nâng cao tính thẩm mỹ. Ở đâu trong phòng khách sẽ rất khó khăn vì bạn cần chú ý đến nhiều yếu tố nêu trên. Nên lắp điều hòa trong phòng khách sang trọng và hợp phong thủy nhất nhờ đọc được bài văn này. Xe Tải Thành Hưng hi vọgn qua bài viết trên sẽ cung cấp hữu ích cho bạn về cách lắp đặt máy điều hòa trong phòng cách thật đúng cách và hợp phong thủy.

By jpweb -
Rate this post

Thông tin khác