• Phone/Zalo: 0898 880 789
  • thanhhungvietnam.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Tin Tức

[Câp nhật] Bưu điện làm việc đến mấy giờ

Bưu điện làm việc đến mấy giờ? Đây là câu hỏi mà nhiều người rất thắc mắc. Nếu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ của bưu điện VNPost hãy lưu lại giờ giấc làm việc của họ để tiết kiệm thời gian của bạn, tránh việc đi đến rồi lại phải quay về nhé.

[Câp nhật] Bưu điện làm việc đến mấy giờ

Bưu điện làm việc đến mấy giờ?

Giờ làm việc của bưu điện

Giờ làm việc của bưu điện

VNPost hiện có rất nhiều bưu cục trên toàn quốc, từ cấp tỉnh cho đến cấp xã. Ở bất cứ tỉnh thành nào, ta cũng dễ dàng nhìn thấy những bưu cục, những điểm giao dịch lớn nhỏ của hãng này. Và phần lớn thời gian làm việc của những nơi này đều giống nhau, từ thứ hai đến hết sáng thứ bảy trong tuần.

Sáng: Từ 7h30 đến 12h00
Chiều: Từ 13h00 đến 19h00

Tuy nhiên ở các thành phố lớn với mật độ dân cư lớn hơn, các điểm giao dịch như bưu điện Hà Nội, bưu điện Hồ Chí Minh sẽ có thời gian làm việc lâu hơn. Bắt đầu mở cửa lúc 7h00 và đóng cửa muộn hơn vào lúc 19h30.

Giờ làm việc của bưu điện Hà Nội

Tại Hà Nội, dịch vụ VNPost được khá nhiều người sử dụng, nên thời gian làm việc tại các điểm bưu cục hay bưu điện Hà Nội sẽ hơi khác một chút so. Cụ thể:

Thứ 2 – thứ 7: Làm việc từ 7h30 – 19h00
Chủ nhật – ngày lễ: Lịch làm việc từ 8h00 – 18h00

Giờ làm việc của bưu điện thành phố Hồ Chí Minh

Cấc điểm hoạt động của VNPost cũng như bưu điện tại thành phố Hồ Chí Minh hoạt động từ thứ hai cho đến hết thứ bảy với thời gian mở cửa sớm nhất từ 7h00 và đóng cửa muộn nhất lúc 19h00.

Thứ 7 và Chủ nhật bưu điện có làm không?

Nhiều người khá quan tâm đến việc rằng bưu điện có làm việc vào thứ 7 và Chủ nhật không? Hiện tại thì hầu hết các bưu cục trên cả nước, lịch làm việc bắt đầu vào sáng thứ 2 và làm đến hết sáng thứ 7.

Bưu điện làm việc đến mấy giờ

Thời gian làm việc bưu điện trong tuần

Tại các thành phố lớn thì bưu điện làm muộn nhất là sáng thứ 7, sau chiều thứ 7 và cả ngày chủ nhật bưu điện sẽ không làm việc. Do đó, nếu khách hàng có nhu cầu gửi – nhận hàng hóa, bưu phẩm thì đành phải thu xếp để hoàn thành trước sáng thứ 7.

Tuy nhiên, nếu rơi vào các mùa cao điểm, các dịp lễ lớn khi nhu cầu mua sắm tăng cao hay một số điểm trọng yếu có nhiều người dùng thì có thể làm việc đến hết thứ 7.

Tổng đài liên hệ nếu cần thiết

Bạn có thể liên hệ tổng đài để giải quyết vấn đề ngay mà không cần phải đến trực tiếp bưu cục. Mọi thắc mắc về các vấn đề giá cước, các loại hàng vận chuyển, theo dõi hàng hóa, thông tin điểm gửi hàng,… thì có thể liên hệ số điện thoại 1900545481 để được hỗ trợ tốt nhất nhất.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào website chính thức tại đây http://www.vnpost.vn/ để tra cứu bất cứ thông tin về đơn hàng của bạn một cách thuận tiện nhất mà không mất nhiều thời gian.

Nên chọn loại bưu cục chuyển phát nào?

Các đơn hàng được gửi, nhận, khiếu nại,… bạn có thể chọn dịch vụ vận chuyển từ bưu cục. Điều này có nghĩa là bạn không có yêu cầu về thời gian giao hàng nhanh và các yêu cầu đơn giản khác.

Bưu điện làm việc đến mấy giờ

Chọn lựa bưu cục

Đối với những món hàng quan trọng đặc biệt và không đòi hỏi giao hàng nhanh, bưu điện là một lựa chọn thích hợp. Họ có kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa đáng tin cậy, không gây hư hỏng và nhanh chóng.

Hãy chọn bưu điện hoặc bưu cục gần địa chỉ của bạn để tiện sử dụng dịch vụ và nhận được sự hỗ trợ khi cần thiết. Tuy nhiên, nếu bạn sống ở các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, hãy chọn dịch vụ chuyển phát nhanh để đảm bảo đơn hàng của bạn được giao hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất.

>>Xem thêm: [Cập nhập] Giờ làm việc của bưu điện VNPost ?

By Bảo Ngọc -
5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin khác