• Phone/Zalo: 0898 880 789
  • thanhhungvietnam.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Tin Tức

Chi tiết về cách vận chuyển giường đi xa an toàn, hiệu quả

Trước khi bắt đầu, Xe Tải Thành Hưng sẽ hướng dẫn bạn cách vận chuyển giường ngủ an toàn mà hiểu quả và hiệu quả khi bạn chuyển nhà.

Chi tiết về cách vận chuyển giường đi xa an toàn, hiệu quả

Vận chuyển giường ngủ là công việc khó khăn nhất khi phải di dời nội thất phòng ngủ. Nguyên nhân là do chiếc giường khá lớn, khó di chuyển qua cửa phòng. Hơn nữa, việc di dời giường không chỉ đơn giản là tháo dỡ và mang giường đến một vị trí mới; bạn cũng phải lập kế hoạch trước và làm theo hướng dẫn để tránh bỏ lỡ bất kỳ nhiệm vụ quan trọng nào.

Dọn giường và lau chùi trước khi vận chuyển

Tất cả chăn, gối, ga trải giường nên được lấy ra và cất vào túi hoặc hộp riêng (nhớ đánh dấu để chúng không bị lẫn lộn), hoặc có khả năng thay thế cho hàng hóa nêu trên, trước khi đóng gói và tiến hành vận chuyển giường để di chuyển . Để bảo vệ các công cụ đóng gói, chúng được đóng gói trong các hộp dễ vỡ.

Để bắt đầu quy trình cách vận chuyển giường, hãy lấy nệm ra và đặt dựa vào tường để nhường chỗ cho người sẽ giúp bạn tháo khung giường. Bạn sẽ cần 2 tua vít và một cái búa. Bạn có thể quên các chi tiết khi tháo gỡ giường, vì vậy hãy ghi lại từng bước trên giấy và làm ngược lại để xây dựng lại giường khi bạn chuyển đến nhà mới.

Giường nên được đặt ngay trên nệm khi nó đang được lắp ráp. Vì khung có cùng chiều dài với nệm, bạn có thể xếp chúng lên xe tải và cố định chúng bằng băng và dây nylon trong khi vận chuyển toàn bộ. Và lưu ý nên phủ một tấm bạc lên niệm để tranh tình trang bị dơ và và ướt đối với niệm có giá trị cao như Kymdan, Kim Thành.

Dọn giường trước khi vận chuyển

Dọn giường trước khi vận chuyển

Tháp và lắp ráp giường ngủ cho tiện việc vận chuyển

Cách tháo giường ra khỏi phòng: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giường như giường gấp, giường vít, giường khớp nối và mỗi loại đều có kỹ thuật tháo lắp riêng biệt. Nhớ ghi nhãn vị trí của từng mảnh khi bạn tháo rời giường để các mảnh khớp với nhau một cách chính xác và nhanh chóng khi bạn lắp lại.

Ngay cả một sự sai lệch nhỏ khi điều chỉnh giường cũng khiến giường không vững chắc và phát ra tiếng kêu cót két khi nằm. Điều này cực kỳ khó chịu khi ráp lại giường làm bạn tốn thời gian tháo ra và lắp lại.

  • Với việc sử dụng giường có khớp nối, bạn có thể: Trong ngành nội thất, các mặt khớp đàn hồi khớp với nhau mà không cần sử dụng vít. Quy trình tháo loại giường này rất đơn giản: bạn chỉ cần dùng khăn dày bóp vào khớp nối và dùng búa gõ nhẹ cho đến khi lỏng ra.
  • Với việc sử dụng tua vít: Cần có một chiếc máy khoan sử dụng đầu vít hoặc một chiếc lục giác để tháo dỡ các loại vít ở các cạnh giường. Nếu bạn có một chiếc giường được bắt vít với các khớp nối phụ để tăng thêm độ chắc chắn, bạn phải tháo các khớp nối phụ sau đó tháo từng con vít.

Trong phần này của quy trình cách vận chuyển giường quan trọng nhất vì nếu tháo dỡ không chuẩn chỉ thì có thể gặp sự cố khi vận chuyển.

Đóng gối, bảo quản kỹ lưỡng sau khi tháo dỡ

Có thể vận chuyển giường nằm. Nếu đó là giường ván, bạn có thể tháo rời nó và cất từng món đồ riêng lẻ bằng cách tháo các kẽ hở, nệm và ván kê chân chẳng hạn. Các bộ phận có thể được liên kết với nhau khi vận chuyển để bảo vệ chúng không bị rơi, va đập hoặc trầy xước lẫn nhau. Quy trình cách vận chuyển giường lớn nên dùng xốp nổ bọc hàng và ni lông chuyên dụng để bọc hàng chắc chắn tránh làm trầy xước giường.

Di dời giường đi xa

Di dời giường đi xa

Nên đặt một chiếc khăn xung quanh chu vi của giường. Để tránh bụi bẩn và trầy xước làm hỏng giường hoặc bị lún và hư hỏng lò xo, một số loại đệm lò xo yêu cầu các mặt mềm của giường phải được ép vào nhau trong quá trình vận chuyển.

Thực hiện quy trình vận chuyển giường

  • Vì chiếc giường khá nặng nên điều quan trọng là người khuân vác và người mang phải có sức khỏe tốt khi vận chuyển.
  • Phải có người trực tiếp xử lý tình huống khi di chuyển giường ra khỏi phòng và xuống cầu thang để đảm bảo giường không va vào tường hoặc va chạm với các vật dụng khác gây hư hỏng, vỡ giường.
  • Để di chuyển giường từ nơi này sang nơi khác, bạn có thể sử dụng xe kéo hoặc xe tải.
  • Giường nên được đóng cọc theo phương thẳng đứng và gắn chặt để tránh gây hại cho các chi tiết của giường trong quá trình vận chuyển.
  • Quay lại các bước đã hoàn thành trong quá trình tháo rời để tạo lại cấu trúc giường sau khi đã được vận chuyển vào phòng ngủ mới.

Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Việc tháo lắp, đóng gói giường lại tốn nhiều công sức hơn là phải đau đầu nghĩ cách khiêng đến nơi mới. Sau đó ủy thác công việc đó cho một dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Hãy để Xe Tải Thành Hưng hỗ trợ bạn thay vì bạn phải mất nhiều thời gian và công sức để chuyển những đồ vật nặng, đồ dùng gia đình, đồ đạc của gia đình đến một địa điểm mới. Vì chúng tôi nắm rõ các quy trình cách vận chuyển giường, chuyên nhà trọn gói, chuyển văn phòng.

Những nhân viên có sức khỏe và kinh nghiệm trong việc chuyển nhà sẽ tháo lắp, đóng gói, chuyển đồ đạc một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất cho bên chuyển nhà. Tổ chức của chúng tôi cũng bố trí xe tải vận chuyển và nhân viên khuân vác để hỗ trợ bạn chuyển đồ đạc của gia đình đến nhà mới một cách kịp thời, an toàn và chu đáo. Cả gia đình bạn có thể tiếp tục đi làm, đi học, nghỉ ngơi mà không cần phải di dời.

Hi vọng những kiến thức về cách vận chuyển giường ngủ được cung cấp trong bài viết trước sẽ hữu ích với bạn. Hơn nữa, nếu bạn không có đủ thời gian cũng như kinh nghiệm để chuyển nhà, hãy liên hệ với gói dịch vụ chuyển nhà của công ty càng sớm càng tốt để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!

>> Xem thêm: Chở tủ lạnh bằng xe máy có bị phạt không? Các điều cần lưu ý

webwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebweb

By jpweb -
5/5 - (2 bình chọn)

Thông tin khác