• Phone/Zalo: 0898 880 789
  • thanhhungvietnam.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Tin Tức

Chim bay vào nhà có nên bắt không?

Chim bay vào nhà là hiện tượng thường xuyên diễn ra trong đời sống hàng ngày. Trong dân gian, họ cho rằng việc chim bay vào nhà sẽ đem lại nhiều may mắn và tài lộc. Tuy nhiên, khi chúng bay vào nhà bạn thì bạn nên bắt lại hay không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được rằng chim bay vào nhà có nên bắt không?

Chim bay vào nhà có nên bắt không?

Hiện tượng chim bay vào nhà điềm xấu hay tốt?

Chim bay vào nhà có thể đem lại điềm may mắn lẫn xui xẻo, bởi vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố xung quanh như: Loài chim, hoàn cảnh hiện tại, thời gian bay vào nhà, màu sắc,…Hãy theo dõi bài viết để xem loài chim nào mang lại điềm lành mà bạn có thể giữ lại nuôi và loài chim nào mang lại điềm xấu mà bạn nên đuổi chúng đi.

1. Chim bay vào nhà mang điềm báo tốt

Theo quan niệm dân gian, những loài chim nào bay vào nhà làm tổ hay kêu hót được xem là điềm báo tốt, mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Chim vào nhà có nên bắt không

Chim mang điềm lành

Một số loài chim được đánh giá là mang lại điềm tốt: Chim gõ kiến, chim bồ câu, chim công, chim cút, chim yến, chim én,…Các loài chim này được đánh giá là mang lại điều may mắn về tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc cho gia chủ.

2. Chim bay vào nhà mang điềm báo xấu

Chim bay vào nhà có nên bắt hay không

Chim mang điềm xấu

Những loài chim được đánh giá là đại diện cho sự xui rủi, chết chóc như chim cú mèo, chim lợn, chim trắng, chim quạ,…bay vào nhà gia chủ được xem là mang lại điềm xấu sắp tới.

Chim vào nhà có nên bắt không?

Chim bay vào nhà có nên bắt không? Sẽ có nhiều người thắc mắc nếu chúng mang lại vận may mắn có nên bắt giữ nó không. Câu trả lời là không nên, vì loài chim vào nhà mình bất kẻ đem đến điềm lành hay điềm xấu cũng không nên làm hại húng hay bắt nhốt chúng.

Với những loài chim mang đến điều tốt thì hãy để chúng tự do bay lượn một vòng trong nhà và tự khắc thười gian chúng sẽ rời đi. Còn những loài chim mang điềm xấu thì hãy hơ đường lửa chim bay đi nơi khác, tránh đậu lại nhà lâu.

>>Xem thêm: Chim khuyên bay vào nhà là điềm gì?

 

By Bảo Ngọc -
5/5 - (3 bình chọn)

Thông tin khác