• Phone/Zalo: 0898 880 789
  • thanhhungvietnam.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Tin Tức

Chim én bay vào nhà là điềm gì? Tốt hay xấu?

Chim bay vào nhà là hiện tượng diễn ra phổ biến trong đời sống. Tùy thuộc vào hoàn cảnh và loài chim bay vào ngôi nhà của bạn sẽ mang lại may mắn hoặc xui xẻo. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem chim én bay vào nhà mang lại điều tốt hay điều xấu nhé!

Chim én bay vào nhà là điềm gì? Tốt hay xấu?

Ý nghĩa của chim én

Trong dân gian, chim én là thiên nữ, huyền điểu, hay còn được xem là dấu hiệu cho gia đạo phát đạt và gia đình yên ấm. Ngoài ra, chim én còn có ý nghĩa đại diện cho đức tin và tình yêu, đem lại nhiều may mắn và tốt lành trong cuộc sống.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của chúng không phải lúc nào cũng đem đến may mắn tài lộc mà còn phụ thuộc vào hoàn cảnh chúng xuất hiện ra sao. Dưới đây là một số trường hợp mà bạn có thể đánh giá chúng mang lại điểm tốt hay xấu.

Chim én vào nhà làm tổ

Đây là báo hiệu cực kì tốt, cho thấy phong thủy ngôi nhà bạn rất tốt. Gia chủ sắp tới sẽ đón nhận được nhiều tài lộc, may mắn đến.

Chim én bay vào nhà là điềm gì

Chim én làm tổ

Tuy nhiên, nếu tổ chim én bị rơi xuống đất và vỡ thì bạn nên chú ý đến ngôi nhà của mình có nguy cơ hỏa hoạn, cần cẩn thận phòng lửa với nhiều đồ vật dễ cháy.

Chim én bay lượn quanh nhà

Chim én bay vào nhà tốt hay xấu? Nếu thấy chúng xuất hiện và lượn vài vòng trong nhà bạn thì chúc mừng bạn , sắp tới việc kinh doanh, trồng trọt,… của bạn có thể thu lại nhiều lợi nhuận, bội thu.

Chim én vào nhà và rời khỏi ở cửa sổ

Chim én bay vào nhà là điềm gì

Chim én bay qua cửa sổ

Báo hiệu cho thấy bạn sắp sửa đón nhận một khách quý, một quý nhân phù trợ cho gia đình bạn. Hãy chuẩn bị chu đáo, đàng hoàng chào đón vị khách quý này.

Chim én bay theo cặp vào nhà

Chim én vào nhà theo cặp là điềm mừng cho gia chủ vì sắp đón nhận hỷ sự và tin vui. Bạn hoàn toàn yên tâm vì niềm vui sẽ đến với gia đình bạn.

Chim én vào nhà ban đêm

Nếu chim én bay vào nhà lúc ban đêm thì đây là báo hiệu cho gia đình bạn sắp đón nhận thêm một thành viên mới. Có thể ai đó sẽ kết hôn hoặc chào đón một đứa bé sơ sinh ra đời. Hãy cùng đón chừo niềm vui này sẽ đến sớm thôi.

Chim én hót vang khi bay vào nhà

Chim én bay vào nhà là điềm gì

Chim én hót vang

Thông báo rằng gia đình bạn sắp gặp nhiều may mắn về tiền bạc sắp tới. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý và tiêu xài hợp lí về số tiền tài lộc này.

Chim én bay vào nhà và chết

Việc chim én bay vào nhà tốt hay xấu thì trường hợp này được đánh giá là khá xấu, đem lại cho gia chủ nhiều tai ương về sức khỏe, tệ nhất có thể là để tang.

Điều bạn cần làm là chôn cất xác chúng cẩn thận, ăn chay và làm việc thiện để mang lại bình an cho gia đình. Ngoài ra, cần giữu gìn sức khỏe của mình vfa các thành viên trong gia đình thật tốt, tránh bệnh kéo dài, lâm bệnh nặng thêm.

Chim én đâm đầu vào tường và kêu thảm thiết

Chim én bay vào nhà là điềm gì

Chim én vào nhà và đâm đầu vào tường

Đây là một điềm báo xấu, không may mắn cho gia chủ. Mọi thành viên trong gia đình nên hạn chế những công việc quan trọng như kết hôn, xây sửa nhà, xuất hành đi xa…trong thười gian này.

Ở trên là một số trường hợp mà bạn có thể tham khảo để biết rằng chim én bay vào nhà tốt hay xấu để có cách hóa giải vận xui, đón chào điều may.

>>Xem thêm: Chim cú mèo bay vào nhà là tốt hay xấu?

By Bảo Ngọc -
5/5 - (3 bình chọn)

Thông tin khác