• Phone/Zalo: 0898 880 789
  • thanhhungvietnam.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Tin Tức

Chó vào nhà là điềm gì? Tốt hay xấu

Theo dân gian có câu: “Mèo vào nhà thì khó, chó vào nhà thì sang”. Việc chó vào nhà được xem là điều may mắn, mang lại nhiều thuận lợi cho gia chủ. Tuy nhiên, đôi khi vẫn có ngoại lệ về việc chó xuất hiện trong nhà bạn là điềm xấu.

Chó vào nhà là điềm gì? Tốt hay xấu

Chó đến nhà là điềm gì? Có thực sự mang lại may mắn cho gia chủ hay không? Hãy cùng xe tải Thanh Hưng khám phá về hiện tượng này cụ thể dưới góc nhìn khoa học, tâm linh thông qua bài viết này nhé!

Chó vào nhà dưới góc nhìn khoa học

Xét ở phương diện khoa học, loài chó sẽ bị hấp dẫn những nơi có bức xạ và từ trường. Theo nghiên cứu thì những nơi có bức xạ từ trường cao sẽ thu hút chó. Vì thế mà mọi người vẫn luôn tin rằng chó sẽ thu hút những điều tích cực mang lại thịnh vượng, tiền tài và danh vọng.

Chó vào nhà dưới góc nhìn tâm linh

Chó vào nhà là điềm gì

Ý nghĩa của loài chó dưới góc nhìn tâm linh

Dưới góc nhìn tâm linh, chó vào nhà người ta nhận định qua hai trường hợp:

  • Chó mang điềm lành khi: Sự xuất hiện của một chú chó đến nhà và bạn đuổi nhưng nó không đi, điềm báo này được xem là may mắn cho gia chủ trong nhiều phương diện khác nhau như là tiền tài, tình duyên, sự nghiệp, danh vọng,… Ngoài ra còn phụ thuộc vào màu sắc của loài chó đó màu trắng, đen, vàng,…
  • Chó mang lại điềm rủi khi: Những chú chó có vóc dáng ốm yếu, rên rỉ vào nhà hay tru lên âm thanh vang và dài là mang lại điềm báo xui xẻo cho gia đình.

Giải mã hiện tượng chó vào nhà

1. Chó mực vào nhà:

Dân gian vẫn luôn quan niệm rằng màu đen là màu đại diện cho cái xấu, những điều không được xem là may mắn. Bởi vậy nhiều gia đình họ không hi vọng chó mực sẽ chạy vào nhà mình.

Chó vào nhà là điềm gì

Chó mực vô nhà

Tuy nhiên đây là một điều sai lầm, không hoàn toàn đúng. Chó mực vào nhà mang lại sự bảo vệ, che chở, giúp bạn và gia đình vượt qua các khó khăn trong hiện tại. Khi thấy chó đen vào nhà, đừng vội vàng xua đuổi chúng đi mà hãy cho nó một ít đồ ăn xem như là lời cảm ơn vì đã đến và mang lại may mắn cho gia đình bạn

2. Chó lông vàng vào nhà

Chó đến nhà là điềm gì? Chó lông vàng đại diện cho sự kim tiền, nó sẽ mang đến sự tài lộc, hưng thịnh và giàu có cho gia chủ. Trong yếu tố tâm linh, chó được xem là vị thần giữ cửa, vì vậy chó lông vàng vào nhà được xem như vị thần tài đến gõ cửa gia đình bạn. Hãy đón nhận tài lộc đến mà đừng xu đuổi chúng đi.

3. Chó lông trắng đến nhà

Chó có bộ lông màu trắng vào nhà cũng sẽ đem đến may mắn, điềm lành cho gia chủ. Sự may mắn này nghiêng về sức khỏe và sinh mệnh nhiều hơn. Nếu như vợ chồng đang mâu thuẫn, hoặc gặp trục trặc thì sự xuất hiện của chó trắng có thể hóa giải được hiểu lầm, giúp bạn biết điều hòa và tiết chế lại cảm xúc của mình.

4. Chó đến nhà vào mùng 1 tết

Vào đầu năm, việc xuất hiện của một con vật trong nhà mình có thể khiến bạn lo lắng về vận xui có đến không, có ảnh hưởng đến vận may cả năm không.

Chó vào nhà là điểm gì

Chó đến nhà mùng 1 tết

Tuy nhiên, theo tâm linh thì khi chó đến nhà bạn ngay mùng một tết là điềm tốt. Đây là tín hiệu về một năm bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn và may mắn trong năm mới. Ngoài ra, nếu là người làm ăn kinh doanh sẽ nhanh chóng giàu có hoặc có con cái đang tuổi học tập thì sẽ thuận lợi đạt được những mục tiêu trong tương lai.

5. Chó vào và đẻ trong nhà

Chó vào nhà là điềm gì

Chó đẻ tại nhà bạn

Chó đến nhà bạn theo cặp thì điềm tốt sẽ nhân đôi. Chó vào đẻ mang ý nghĩa sinh sôi, là dấu hiệu cho biết gia đình sắp tới có thể có thêm thành viên mới, công việc khởi sắc tốt đẹp. Ngoài ra, những thử thách khó khăn mà bạn đang gặp sẽ tránh được và nhanh chóng vượt qua suôn sẻ.

6. Chó vô nhà và ở

Chó đến nhà có điềm gì nếu chúng ở lại. Đây là điềm báo may mắn mang lại tài lộc, khang thịnh cho gia đình bạn. Vì thế, chẳng có lý do gì để bạn xua đuổi đi vận may của mình. Thay vào đó, gia đình nên chào đón và chăm sóc chúng như một người bạn.

Tổng kết

Bài viết trên chắc cũng phần nào giải đáp được những thắc mắc của bạn về việc chó đến nhà là điềm gì. Cũng như đã có câu trả lời riêng cho mình về từng trường hợp chó đến nhà cụ thể. Tuy nhiên, bài viết chỉ nên tham khảo, bạn không nên đặt niềm tin vào nó quá nhiều. Điều bạn cần làm là nên giữ vững tinh thần và suy nghĩ thật kỹ trước mọi quyết định của mình để tránh sai lầm không đáng có.

>>Xem thêm: Bướm bay vào nhà là điềm gì? Tốt hay xấu

By Bảo Ngọc -
5/5 - (2 bình chọn)

Thông tin khác