• Phone/Zalo: 0898 880 789
  • thanhhungvietnam.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Tin Tức

Dơi bay vào nhà là điềm gì? Tốt hay xấu

Theo phong thủy, dơi bay vào nhà được cho là mang lại sự thịnh vượng, may mắn. Dơi còn được gọi là “phúc lộc”, dơi bay có nghĩa là “phúc lành từ trên trời rơi xuống” và “may mắn đến”.

Dơi bay vào nhà là điềm gì? Tốt hay xấu

Theo nhiều nghiên cứu, dơi có khả năng tìm thấy nơi có nguồn vượng khí mạnh mẽ, việc nó xuất hiện trong nhà của bạn có nghĩa là mảnh đất bạn đnag sống đang có nguồn tài vận rất tốt. Tuy nhiên vẫn có những trường hợp ngược lại, dơi vào nhà là xui xẻo. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết được dơi vào nhà thì có điềm gì?

Dơi bay vào nhà ban ngày

Dơi bay vào nhà là điềm gì

Dơi bày vào ban ngày 

Nếu thấy dơi bay vào nhà ban ngày hãy cẩn thận trong thời gian tới, có thể sẽ có một sự kiện xảy ra thay đổi cuộc đời bạn. Không nên tham gia vào vấn đề tranh cãi của người khác, tránh hiểu lầm ảnh hưởng đến cuộc sống bản thân.

Dơi bay 2,3 vòng trong nhà

Dơi bay vào nhưng lượn 2,3 vòng là dấu hiệu bạn hãy cẩn trọng hơn trong sức khỏe của mình. Nếu cảm thấy cơ thể mình không khỏe hãy đến bệnh viện khám bệnh và điều trị, tránh bệnh tình kéo dài thêm nặng.

Hai con dơi cùng bay vào nhà

Dơi bay vào nhà là điềm gì

Dơi bay theo cặp

Thông báo cho gia đình bạn biết sắp đón hỷ sự hoặc tin vui. Hai con dơi vào nhà là một điềm báo thể hiện mối quan hệ cha mẹ, vợ chồng, con cái trong gia đình hạnh phúc, hòa thuận.

Dơi vào nhà và làm tổ

“Đất lành thì chim đậu”, chứng tỏ ngôi nhà bạn chứu linh khí tốt khiến nó phải ở lại trú ngụ và sinh sản. Không nên đuổi chúng đi vì có thể nó sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho công việc của các thành viên trong gia đình.

Dơi bay vào nhà ngày Tết

Nếu dơi bay đến nhà bạn vào dịp lễ tết mà không có dấu hiệu của sự chết chóc, thoi thóp,… thì đó là điềm tốt cho gia chủ nói riêng và cả gia đình nói chung. Mang đến sự thịnh vượng, an khang cả năm cho gia đình.

Dơi vào nhà ngày rằm

Dơi bay vào nhà là điềm gì

Dơi vào nhà ngày rằm

Dơi vào nhà là điềm gì nếu vào ngày rằm. Đây là báo hiệu cho bạn biết, bạn cần phải cẩn trọng hơn trong việc bảo quản tài sản của chính mình ở những nơi công cộng, có thể sẽ bị trộn mất.

Dơi chết khi bay vào nhà

Đây sẽ là điềm cực xấu vưới gia đình bạn nếu thấy dơi chết. Bạn hãy nên thận trọng hơn trong các mối quan hệ của mình, không nêntin tưởng mù quáng quá nhiều vào người khác.

Ngoài ra, bạn hãy nên thận trọng bảo vệ sức khỏe bản thân lẫn gia đình mình. Có thể sắp tới ai đó sẽ ngã bệnh hoặc tệ nhất là qua đời.

>>Xem thêm: Chó mực vào nhà là điềm gì? Tốt hay xấu

By Bảo Ngọc -
5/5 - (3 bình chọn)

Thông tin khác