• Phone/Zalo: 0898 880 789
  • thanhhungvietnam.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Tin Tức

Chim bay vào nhà là điềm gì? Xấu hay tốt

Hiện tượng chim bay vào nhà là điều diễn ra thường xuyên trong cuộc sống mà ta dễ dàng bắt gặp được. Tuy nhiên, việc chim bay vào nhà cũng khiến nhiều người không khỏi phân vân vì không biết sẽ mang lại điềm lành hay điềm xấu? Hãy cùng Xe tải Thanh Hưng tìm hiểu về hiện tượng này nhé !

Chim bay vào nhà là điềm gì? Xấu hay tốt

Hiện tượng chim bay vào nhà là điềm gì?

Chim bay vào nhà là điềm gì? Đây là hiện tượng diễn ra khá phổ biến, nhiều người thường xem việc này là điều tốt lành vì theo quan niệm dân gian của cha ông: “Đất lành chim đậu”. Tuy nhiên, một số chuyên gia phong thủy đánh giá rằng không phải trường hợp loài chim nào bay vào nhà cũng mang lại may mắn cho gia chủ. Bởi vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố xung quanh như: Loài chim, hoàn cảnh hiện tại, thời gian bay vào nhà, màu sắc,…

Giải mã về hiện tượng chim bay vào nhà là điềm xấu hay tốt?

Dưới đây là một số trường hợp chim bay vào nhà mà bạn có thể tham khảo để biết rằng loài chim đó mang lại điềm báo tốt hay xấu.

2.1 Chim bay vào nhà mang điềm báo tốt

Theo quan niệm dân gian, những loài chim nào bay vào nhà làm tổ hay kêu hót được xem là điềm báo tốt, mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Một số loài chim được đánh giá là mang lại điềm tốt: Chim gõ kiến, chim bồ câu, chim công, chim cút, chim yến, chim én,…

Hiện tượng chim bay vào nhà

Chim bay vào nhà mang điềm tốt

Các loài chim này được đánh giá là mang lại điều may mắn về tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc cho gia chủ. Đặc biệt, loài chim bồ câu bay vào nhà theo một cặp là điềm báo tốt cho gia đình sắp có tin vui về hôn nhân, giàu sang và may mắn.

2.2 Chim bay vào nhà mang điềm báo xấu

Những loài chim được đánh giá là đại diện cho sự xui rủi, chết chóc như chim cú mèo, chim lợn, chim trắng, chim quạ,…bay vào nhà gia chủ được xem là mang lại điềm xấu sắp tới.

Hiện tượng chim bay vào nhà

Chim bay vào nhà mang điềm xấu

Ngoài ra, hiện tượng chim bay vào nhà và bị chết ngay lúc đó mang lại điềm báo dữ, tượng trưng cho việc làm ăn thua lỗ, thất thoát tiền bạc. Để hóa giải những lo lắng này, gia chủ nên cẩn trọng chôn cất con chim đã chết, làm việc thiện để tích đức cho bản thân và con cháu sau này.

Cách hóa giải điềm xấu mà các loài chim mang tới

Chim bay vào nhà là điềm gì? Tùy vào trường hợp diễn ra, nếu gặp những điều xấu, để hóa giải những chuyện xui rủi bạn cần phải xua đuổi các loài chim mang đến điềm xấu đi ra khỏi nhà bạn để giữ lại sự bình yên, tốt đẹp trong nhà. Ngoài ra, bạn cần sống vui vẻ tích cực thì điều xấu sẽ không diễn ra.

>>Xem thêm: Cách cúng trả lễ tại nhà đầy đủ và đúng cách hợp phong thủy

By Bảo Ngọc -
5/5 - (6 bình chọn)

Thông tin khác