• Phone/Zalo: 0898 880 789
  • thanhhungvietnam.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Tin Tức

Chủ nhật bưu điện có làm việc không?

Chủ nhật bưu điện có làm việc không? Đây là câu hỏi rất thắc mắc của nhiều người muốn sử dụng dịch vụ gửi hàng nhanh chóng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cập nhập những thông tin cần biết về giờ làm việc của bưu điện chính xác nhé.

Chủ nhật bưu điện có làm việc không?

Giờ làm việc của bưu điện?

Chủ nhật bưu điện có làm việc không?

Giờ làm việc của bưu điện

VNPost hiện tại có rất nhiều bưu cục trên toàn quốc, từ cấp tỉnh cho đến cấp xã. Ở bất cứ tỉnh thành nào, ta cũng dễ dàng nhìn thấy những điểm giao dịch lớn nhỏ của hãng này. Và hầu hết thời gian làm việc của những bưu cục này đều giống nhau, từ thứ hai đến hết sáng thứ bảy trong tuần.

Sáng: Từ 7h30 đến 12h00
Chiều: Từ 13h00 đến 19h00

Tuy nhiên ở các thành phố lớn với mật độ dân cư lớn hơn, các điểm giao dịch như bưu điện Hà Nội, bưu điện Hồ Chí Minh sẽ có thời gian làm việc lâu hơn. Bắt đầu mở cửa lúc 7h00 và đóng cửa muộn hơn vào lúc 19h30.

Giờ làm việc của bưu điện Hà Nội

Tại Hà Nội, dịch vụ VNPost được khá nhiều người sử dụng, nên thời gian làm việc tại các điểm bưu cục hay bưu điện Hà Nội sẽ hơi khác một chút so. Cụ thể:

Thứ 2 – thứ 7: Làm việc từ 7h30 – 19h00
Chủ nhật – ngày lễ: Lịch làm việc từ 8h00 – 18h00

Giờ làm việc của bưu điện thành phố Hồ Chí Minh

Cấc điểm hoạt động của VNPost cũng như bưu điện tại thành phố Hồ Chí Minh hoạt động từ thứ hai cho đến hết thứ bảy với thời gian mở cửa sớm nhất từ 7h00 và đóng cửa muộn nhất lúc 19h00.

Chủ nhật bưu điện có làm việc không?

Câu hỏi này có nhiều người khá quan tâm rằng bưu điện có làm việc vào Chủ nhật hay không? Câu trả lời là không vì tất cả các bưu cục trên cả nước hiện nay, lịch làm việc bắt đầu vào sáng thứ 2 và làm đến hết sáng thứ 7.

Chủ nhật bưu điện có làm việc không?

Chủ nhật bưu điện có làm việc?

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ ở bưu điện thì có thể ráng đợi đến thứ 2 họ bắt đầu quay lại làm việc nhé. Nếu bạn gấp gáp muốn gửi nhanh thì hãy thu xếp đến sáng thứ 7, qua thời gian này bưu điện sẽ không làm việc và đợi tới đầu tuần rất lâu. Do đó, nếu khách hàng có nhu cầu gửi – nhận hàng hóa, bưu phẩm thì đành phải thu xếp để hoàn thành trước sáng thứ 7.

Tuy nhiên, nếu rơi vào các mùa cao điểm, các dịp lễ lớn khi nhu cầu mua sắm tăng cao hay một số điểm trọng yếu có nhiều người dùng thì có thể làm việc đến hết thứ 7.

Tổng đài liên hệ hỗ trợ

Bạn có thể liên hệ tổng đài để giải quyết vấn đề ngay mà không cần phải đến trực tiếp bưu cục. Nếu có bất cứ vấn đề nào thắc mắc, khó khăn về giá cước, các loại hàng vận chuyển, theo dõi hàng hóa, thông tin điểm gửi hàng,… thì có thể liên hệ số điện thoại 1900545481 để được hỗ trợ tốt nhất nhất.

Chủ nhật bưu điện có làm việc không?

Tổng đài liên hệ

Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào website chính thức của bưu điện Việt Nam tại đây http://www.vnpost.vn/ để tra cứu bất cứ thông tin giống như trên một cách thuận tiện nhất mà không mất nhiều thời gian.

>> Xem thêm: [Câp nhật] Bưu điện làm việc đến mấy giờ

By Bảo Ngọc -
5/5 - (3 bình chọn)

Thông tin khác