• Phone/Zalo: 0898 880 789
  • thanhhungvietnam.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Tin Tức

Giao hàng thu tiền hộ là gì? Các bước giao hàng thu tiền hộ

Giao hàng thu tiền hộ là gì? được gọi là ship COD, bạn đang là các cửa hàng, bán hàng trực tuyến đang cần một nơi uy tín để sử dịch vụ phát hàng thu tiền hộ – Ship COD an toàn và uy tín? Hãy cùng Xe Tải Thành Hưng  đi tìm hiểu dịch vụ ship COD là gì? COD nghĩa như thế nào nhé!

Giao hàng thu tiền hộ là gì? Các bước giao hàng thu tiền hộ

Giao hàng thu tiền hộ là gì? 

Giao hàng thu tiền hộ là gì? (Ship – COD) là một dịch vụ duy nhất cho phép người gửi ủy quyền cho bưu điện hoặc đơn vị vận chuyển thu tiền hộ từ người nhận khi nhận được đơn hàng chuyển phát từ bưu điên hoặc đơn vị vận chuyển chuyên cung cấp dịch vụ thu tiền hộ.

Định nghĩa về ship COD

Định nghĩa về ship COD

Sau khi nhận tiền được người nhận hàng, bộ phận chuyển phát tiền thu hộ sẽ chuyển tiền lại cho bên vận chuyển. Đây cũng là một dịch vụ tiện ích và là giải pháp cho bên mua và bên bán thuận tiên giao dịch hàng hóa của họ.

Ưu điểm giao hàng thu tiền hộ – ship COD

  • Loại dịch vụ vận chuyển bao gồm dịch vụ COD, thường được gọi là dịch vụ giao hàng thu tiền.
  • Để cung cấp đơn đặt hàng cho khách hàng, các doanh nghiệp và chủ cửa hàng sẽ tương tác với tổ chức của chúng tôi.
  • Giao hàng và thu tiền tận nhà, mặc dù mới chỉ trở nên phổ biến, nhưng đã cho thấy việc kinh doanh trực tuyến của cả khách hàng và người bán trở nên dễ dàng như thế nào.
  • Người mua sẽ được yêu cầu gửi một số tiền nhất định bằng hình thức này, người bán sẽ giao cho nhân viên bưu điện của doanh nghiệp thu hộ. Nếu đơn hàng chuyển phát, thu tiền hộ được thực hiện thành công, tiền sẽ được trả lại cho người bán.
  • Bằng cách sử dụng hình thức này, nó sẽ giảm đáng kể khả năng người mua hàng trực tuyến bị lừa, giảm đáng kể nguy cơ cho người tiêu dùng.
  • Ngoài ra, người mua ngày càng được các nhà bán lẻ và doanh nghiệp trực tuyến tin tưởng hơn vì họ chỉ mua hàng sau khi đã mua hàng và có thể tận mắt chứng kiến chất lượng món hàng mình đã đặt.
  • Người tiêu dùng hoàn toàn có thể trả lại hàng nếu không đảm bảo.

Các bước giao hàng thu tiền hộ – Ship COD như sau:

Cước chuyển phát, thu tiền hộ – Ship COD bao gồm các khoản cước tham khảo như sau:

Phí giao hàng thu tiền hộ và giấy tờ, thư, phí thu hộ, chi hộ và bất kỳ phí dịch vụ bổ sung nào đều được tính vào giá dịch vụ thu tiền hộ (nếu có). Trong đó phí dịch vụ bưu chính cơ bản và phụ phí được tính theo giá dịch vụ bưu chính và chuyển phát hiện hành mà khách hàng đã chọn để gửi hàng COD.

Các bước giao hàng thu tiền hộ

Các bước giao hàng thu tiền hộ

Đối với chuyển hàng thu tiền hộ (đã bao gồm VAT): 1% trên tổng số tiền thu được, hoặc ít nhất là 25.000 VND cho mỗi lô hàng, là phí COD cho việc gửi nhiều thứ từ một địa chỉ đến cùng một địa chỉ nhận. Trong các trường hợp khác, phí COD được xác định theo mức thu – chi (đối với số tiền trên 1 triệu đồng, phí dịch vụ COD bằng 1,2% số tiền thu hộ, tối thiểu là 45.000 đồng).

Phí dịch vụ bổ sung bao gồm: phí thu hộ 40.000 đồng cộng với phí chuyển khoản ngân hàng tương đương, phí giao hàng tại địa chỉ bằng 0,1% số tiền thu được và phí dịch vụ 30.000 đồng trên tổng bill. Mức thu tối thiểu là 10.000đ và mức thu tối đa là 100.000đ.

Trên đây là toàn bô thông tin về giao hàng thu tiền hộ của Xe Tải Thành Hưng cung cấp. Chúng tôi hi vọng thông qua các kiến thức trên sẽ mang lại nhiều thông tin cần thiết cho bạn.

By jpweb -
5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin khác