• Phone/Zalo: 0898 880 789
 • thanhhungvietnam.info@gmail.com
 • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
 • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Tin Tức

Top 10 điều liên quan đến những phòng trọ không nên thuê

Khi bạn đang là sinh viên, việc cần thiết cho việc ở nhà và tiện dụng là thuê nhà trọ. Điều này có thể giảm và tiết kiệm chi phí cho bạn khá hiệu quả. Bạn cũng phải ở đó trong một khoảng thời gian nhất định. Ngoài việc phải lưu ý về giá phòng, vị trí địa lý, và cơ sở vật chát tích hợp kèm theo. Thì bạn cũng cần phải đặc biệt quan tâm đến những điều cấm kỵ khi thuê nhà trọ. Bài viết sau đây  Xe Tải Thành Hưng sẽ mang đến bạn về “những phòng trọ không nên thuê” để bạn có thêm một chút kinh nghiệm khi thuê trọ. Hãy cùng xem bài viết dưới đây nhé!

Top 10 điều liên quan đến những phòng trọ không nên thuê

Những phòng trọ không nên thuê và vài điều cần lưu ý

Rất nhiều người theo phong thủy quan niệm rằng, việc đi thuê nhà không cần hiết theo phong thủy. Có thể là do người thuê nhà trọ không phải chủ nhân của căn nhà.  Mặc khác, khi bạn cần thuê trọ, nhà ở trong một thời gian dài. Mặc dù, bạn không phải chủ sỡ hữu hay có đặc quyền liên quan đến ngôi nhà đó. Vì vậy các các vấn đền liên quan đến phong thủy cũng phải cần quan tâm tới.

Một số đặc điểm ưu việc khi thuê phòng trọ, nhà ở là nó khá là tiện nghi và tiết kiệm cũng nhiều chi phí. Trong khi mua nhà cửa sẽ có nhiều phát sinh khi gia đình lục đục. Để tránh được nhiều vấn đề phát sinh và chi phí nhà cửa, vì vậy bạn nên quan tâm về vấn đề phong thủy những phòng trọ không nên thuê, nhà ở:

1. Nhà vệ sinh đối diện cửa ra vào, cửa chính diện

Khi lựa chọn một phòng trọ thì bạn nên tránh các phòng trọ có cửa chính trực diện với nhà vệ sinh. Vì điều này có thể ảnh hưởng đến sinh hoạt cá nhân của bạn về nghĩa đen. Còn về phong thủy thì có thể hứng chịu các vận đen, xui rủi. Và cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tiền tài vật chất. Nên vậy bạn có thể nhận thấy được trước mắt và loại bỏ sự lựa chọn này ra khỏi suy nghĩ của mình.

Nhà vệ sinh đối diện cửa ra vào, cửa chính diện

Nhà vệ sinh đối diện cửa ra vào, cửa chính diện

2. Các căn phòng không thiết kế có cửa sổ

Khi một căn phòng không thiết kế không có cửa sổ để làm thoáng khí, đương nhiên là không tính cửa chính nhé. Cửa sổ cũng có nhiều chức năng riêng biệt của nó. Nếu như không có phòng trọ sẽ trở nên ẩm thấp & ngộp ngạt. Điều này khiến cho người thuê trọ cảm thấy không thoải mái khi ở. Nếu căn phòng có đầu đủ cửa chính cũng như cửa sổ thì sẽ giúp cho việc điều hòa không khí trong trở nên thoáng mát hơn. Không những vậy, cho dù 1 căn nhà hay căn phòng nhỏ đều cần phải có đầy đủ cửa chính, cửa sổ.

3. Có nhiều bùa chúa, gương bát quái trước cửa

Việc này liên quan rất nhiều tâm linh và phong thủy. Nếu đi xem một phòng trọ mà có dán nhiều bùa chúa và được gắn gương bát quát trên cửa. Mà gương này không phải bạn gắn thì bạn không nên thuê. Bạn nên kiểm tra thật kỹ dưới gầm giường, gầm tủ, 4 gốc nhà. Và xem có các vật lạ gì không. Tuyệt đối các bạn không nên cầm hay hỏi gì chủ nhà hết nhé. Vì vấn đề trên những phòng trọ không nên thuê bạn chắc chắn phải kiếm phòng trọ khác trong khu vực.

4. Không khí âm u, ẩm thấp, khó chịu

Khi bạn bước vào một căn phòng có không khí âm u, ẩm móc và đã bật đèn rồi vẫn có những cảm giác đó. Thì bạn cần nên tránh xa các phòng trọ như thế này. Các căn phòng như thế này luôn tiềm ẩn những điều không hay như âm khí, tà khi. Chuyện này sẽ ảnh hưởng xấu đến bạn nếu bạn quyết định thuê.

5. Cửa chính trực diện cửa sau

Bạn cũng nên xem xét đến việc khi bước vào cửa chính thấy chinh diện cửa sau. Vì cục diện căn nhà này theo bố cục ” quy môn” trong phong thủy. Sẽ mang đễ các điềm không lường trước được khi thuê. Đây là một lỗi cơ bản trong phong thủy và cực kỳ nghiêm trọng. Bạn bắt buộc phải tránh trường hợp này.

6. Gần các nghĩa trang, nghĩa địa

Trong việc thuê trọ cần lưu ý không nên thuê quá gần các nghĩa trang. Thường thì các con đườn di chuyển ở khu vực này vừa hẹp vừa tối. Theo phong thủy, việc thuê trọn gần khi nghịa trang là điều không tốt. Nghĩa trang cũng là nơi sinh ra âm khi và sát khí nặng nhất. Có thể gây ảnh hưởng không tốt cho bạn thân và gia định người thuê trọ.

7. Có người bị bệnh nặng, hoặc xung quanh có nhiều người bệnh

Bạn nên tham khảo và nghiên cứu kỹ phòng của hiện sắp dự định thuê. Chẳng hạn như việc hỏi hạn là chủ trước thuê trọ đã có mắc các bệnh nghiệm hay qua đời chưa. Vì những phòng trọ không nên thuê sẽ là các lựa chọn ưu tiên khi thuê trọ. Bởi vì các điều này có thể ảnh hưởng đến bạn sau này khi thuê trọ.

8. Phòng trọ củ nát, lâu đời, xuống cấp trầm trọng

Hiện nay, các phòng trọ cũ nát, lâu đời thường các bạn sẽ không bắt gặp nữa. Nhưng điều này chúng tôi phải gửi đến bạn. Việc phòng trọ xuống cấp nặng nề cũng phán án được việc chủ nhà cho thuê có thật sự tốt hay không. Trên khía cạnh thực tế là vậy, còn khía cạnh phong là không tốt. Vì không khí trong phòng tích thụ theo năm thán trong căn phòng này rất nhiều.

Phòng trọ củ nát, lâu đời, xuống cấp trầm trọng

Phòng trọ củ nát, lâu đời, xuống cấp trầm trọng

9. Địa hình gần núi trọc, sống hô nguy hiểm

Việc thuê trọ tai trung tâm thành phố có các núi trọ và sông hồ nguy hiểm là điểm hiếm có. Tuy nhiên, chúng tôi cũng phải xem xét đến vấn đề này. Các bạn nên dựa vào địa hỉnh xung quanh ngôi nhà. Vì nếu gần núi trọc và các dòng sông nguy hiểm thì luôn có những luồng khí âm mạnh hơn khí dương. Nó gây nên bất lợi về mặt sức khỏe và rủi ro trong cuộc sống.

10. Xây dựng thiết kế sai phong thủy từ ban đầu

Các trường hợp khác như là trong qua trình xây dựng các căn phòng trọ này có quá nhiều điều rắc rối liên quan đến phong thủy nhà cửa. Việc xây dựng sai phong thủy thì bạn cũng có thể ở tạm để tìm kiếm một phương khác. Nếu bạn không phải các doanh nhân hoặc là hộ kinh doanh. Vì điều này có thể ảnh hưởng đến việc kinh doanh của gia đình nhà bạn. Ngoài ra nó có thể ảnh hưởng đến con đường phát triển sự nghiệm của bạn.

Xe Tải Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển trọ trọn gói

Để không gây lãng phí tiền bạc và giúp tiết kiệm thời gian cho bạn. Dịch vụ chuyển dọn nhà trọ của  Xe Tải Thành Hưng sẽ là giải pháp tối ưu mà bạn nên lựa chọn. Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng quy trình chuyển dọn khoa học, đồ đạc vật dụng của bạn sẽ nhanh chóng được di dời tới địa điểm mới 1 cách an toàn. Ngoài ra các tiện ích đính kèm cục việc chuyển nhà trọ cũng được chúng tôi tích hợp sẵn trong việc này. Các bạn chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi thôi, còn các việc còn lại hãy để Xe Tải Thành Hưng thay bạn làm mọi việc.

Các thông tin là Top 10 những phòng trọ không nên thuêXe Tải Thành Hưng gửi đến cho bạn. Chúng tôi hi vọng các thông tin trên thật sự hữu ích cho bạn trong việc chuyển trọ, hoặc thuê trọ. Nếu bạn các các giải pháp thuê trọng hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về việc chuyển trọ tận tính nhất.

Câu Hỏi Thường Gặp:

3 điều lưu ý khi thuê trọ theo phong thủy?

 • Có nhiều bùa chúa, gương bát quái trước cửa.
 • Cửa chính trực diện cửa sau.
 • Gần các nghĩa trang, nghĩa địa.
 • Các điều ảnh hưởng đến sức khỏe khi thuê trọ?

 • Phòng trọ củ nát, lâu đời, xuống cấp trầm trọng.
 • Không khí âm u, ẩm thấp, khó chịu.
 • Có người bị bệnh nặng, hoặc xung quanh có nhiều người bệnh.
 • Khi thuê nhà trò cần giấy tờ gì?

  Khoảng 2 Điều 122 Luật Nhà không cần thiết công chứng. Nhưng các trường hợp như: cho thuê, ở nhà, hoặc ủy quyền quản lý nhà cửa nên cần phải công chứng.

  By jpweb -
  5/5 - (9 bình chọn)

  Thông tin khác