• Phone/Zalo: 0898 880 789
 • thanhhungvietnam.info@gmail.com
 • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
 • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Tin Tức

Giấy Kraft cuộn là gì? Cở sở và quy trình sản xuất giấy kraft cuộn

Giấy kraft cuộn được biết đến là dòng giấy được sử dụng rất nhiều công dụng hữu ích và được nhiều khách hàng ưu chuộng trên thị trường hiện nay. Nhưng bạn đang cần phải lựa chọn và tìm kiếm một đơn vị để làm nhà cung cấp với giá cả cạnh tranh thì hãy tham khảo qua bài viết này dể tìm hiểu về Giấy Kraft cuộn là gì? Cở sở và quy trình sản xuất giấy kraft cuộn. Hãy xem bài viết dưới đây của Xe Tải Thành Hưng để biết thêm chi tiết

Giấy Kraft cuộn là gì? Cở sở và quy trình sản xuất giấy kraft cuộn

Giấy kraft cuộn là gì? Chức năng để làm gì

Vấn nạn ô nhiễm môi trường là vấn đề của Việt Nam trong những năm trở lại đây. Bởi thế những loại vật liệu để thay thế và cải thiện về vấn đề đóng gói hàng hóa vẫn được doanh nghiệp quan tâm. Và giấy Kraft là vật liệu đóng gói được sản xuất và được xem là nguyên liệu thay thế cho các bao bì nhựa khác. Khi sử dụng loại giấy này chúng tôi đã nhận được nhiều phản ánh tích cực từ các đối tác và khách hàng trong nước vì nó thay thế được các loại như gọc nilong, thùng xốp, nhưa,…

Được biết đến là nguyên vật liệu rất hân thiện với môi trường, và được làm từ bột giấy giấy hóa học gỗ. Chúng còn dễ dàng tái sử dụng và phẩn thủy dưới môi trường tự nhiên.

Giấy kraft cuộn là gì? Chức năng để làm gì

Giấy kraft cuộn là gì? Chức năng để làm gì

Đối với giấy kraft cuộn được chia thành 2 phần:

 • Phần mặt giấy: mặt giấy này là phần đảm bảo độ về bền và dai của giấy để đem đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Màu của mặt giấy này truyền thống thường là màu nâu vàng.
 • Phần giấy xeo: mặt giấy này là phần được tạo ra bên trong giấy để làm lõi, hoặc tận dụng làm sóng giấy nhằm tăng khả năng chịu lực, đàn hồi tốt.

Với tính chất đa dụng nên dễ dàng thiết kế thành rất nhiều sản phẩm khác nhau. Với mức sử dụng để đóng gói hàng hóa lớn. Đặc biệt là khu vực tphcm là một trong các trung tâm kinh tế trọng điểm lớn thứ 2 của cả nước. Những mấu giấy kraft cuộn tại Hồ Chí Minh luôn có mức tiêu thụ khá lớn so với các vùng lân cận.

Giấy kraft cuộn thường được sử dụng để đóng gói và làm ra những sản phẩm như:

 • Bao bì chứa xi măng.
 • Các loại túi xách, bao bì, phong bì, lớp lót bảo vệ sản phẩm.
 • Các loại hộp giấy làm bao bì đựng mỹ phẩm.

Khi đóng gói sản phẩm kết hợp với túi giấy để tạo ra các sản phẩm bao gồm có thông và thương hiệu. Điều này hỗ trợ rất nhiều trong việc quảng bá hình ảnh của công ty. – Giấy Kraft cuộn là gì?

Dễ dàng thấy rằng, đây sản phẩm vừa thân thiên với môi trường và vật liệu để đóng gói hàng hóa rất nhiều trong mọi lĩnh vực khác nhau. Vì lẽ đó, chúng còn giúp các doanh nghiệp và chủ kinh doanh có thể dễ dàng cho thấy được sử tỉ mị và chăm chúc trong khâu đống hàng.

Quy trình sản xuất giấy kraft của Bảo Bì Thành Hưng

Bên cạnh các lợi ích mà giấy kraft cuộn mang đến thì nơi sản xuất và phân phối giấy này ở đâu là uy tín? Đây là cũng nhiều vấn đề được quý khán giả đặt ra. Xưởng sản xuất và phân phối loại giấy Kraft này là uy tín và có quy trình sản xuất ra làm sao và giá cạnh như thế nào.

Quy trình sản xuất giấy kraft

Quy trình sản xuất giấy kraft – Giấy Kraft cuộn là gì?

Giữa muôn ngàn cơ sở sản xuất giấy tại TPHCM, để yên tâm đặt hàng uy tín cũng thật sự là một điều đáng e ngại với những quý khách chưa có một chút kiến thức hoặc kinh nghiệp về lĩnh vực này. Vậy đừng quá lo lắng, chẳng cần phải quá tìm kiếm đâu xa. Bao Bì Thành Hưng trực thuộc Xe Tải Thành Hưng là cơ sở sản xuất bao bì, thùng giấy karft carton với chất lượng tuyệt đối và giá cả cực kỳ cạnh tranh.

Bao Bì Thành Hưng sản xuất giấy kraft với quy trình được giám sát nghiêm ngặt như dưới đây:

 • Bước 1: phân loại, tách bột, với mục đích phân nhỏ các liên kết của bột giấy khô, chia nhỏ kích thước mảnh bột để có chúng tách rời nhau. Cộng với tác động cơ học để tạo sự phân tán bột giấy gồm đánh tơi, phân tán và tồn trữ ướt.
 • Bước 2: Nghiền, nhồi bột, dưới môi trường nước. Các sợi bột giấy sẽ được nở ra. Trong công đoạn này sẽ giúp tạo ra những sợi trên trục chính và hidrat hóa.
 • Bước 3: Xeo giấy, đây là công đoạn dùng máy để xeo để tạo hình sóng giấy.
 • Bước 4: Ép, sấy nguyên vật liệu nhằm mục đích tách nước để giấy có gắn kết và bền chặt sau đó sấy khô trong buồng sấy.
 • Bước 5: Cuộn giấy thành từng cuộn lớn. Đây được xem là công đoạn cuối cùng để tạo ra giấy kraft cuộn với chất lượng tốt nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Giấy Kraft cuộn là gì? Cở sở và quy trình sản xuất giấy kraft cuộny của Thành Hưng gửi đến cho bạn và cơ sở sản xuát giấy kraft cuộn uy tín chuyên nghiệp. Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng hay tư vấn thì hãy liên hệ với sót hotline của công ty chúng tôi.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Giấy kraft cuộn là gì?

Giấy Kraft là vật liệu đóng gói được sản xuất và được xem là nguyên liệu thay thế cho các bao bì nhựa khác.

Cở sở sản xuất giấy kraft cuộn uy tín?

Bao bì Thành Hưng là cơ sở sản xuất bao bì giấy uy tín và chuyên nghiệp

By jpweb -
5/5 - (10 bình chọn)

Thông tin khác